..ผิวสวย เรียบเนียน ดูกระชับ ไร้ริ้วรอย ด้วยคอลลาเจน จาก อาวียองซ์

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

..ผิวสวย เรียบเนียน ดูกระชับ ไร้ริ้วรอย ด้วยคอลลาเจน จาก อาวียองซ์
คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ผิวสวย เนียน คืนผิววัยสาวให้คุณ

Aviance Collagen Matrix
อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์

ราคา 1,600 ฿ / กล่อง ,ปริมาณ 90 กรัม

คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์จากภายใน คืนผิววัยสาวให้คุณ สกัดจากปลา วัตถุดิบที่ใช้ผลิตจากฝรั่งเศส แต่ราคาไม่แพง ไม่มีกลิ่นคาว วิธีรับประทาน ชงกับเครื่องดื่มหรือโรยในอาหารจานโปรดเพียงวันละ 1-2 ช้อนชา ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ ริ้วรอยดูลดเลือน ระยะเวลาเห็นผลคือรับประทานต่อเนื่องกัน 2-3 กล่อง ( ประมาณ 2-3 เดือน ) ใช้แล้วได้ผลดี ไม่แพ้ ไม่มีผลข้างเคียงไดๆ ใช้แล้วผิวพรรณเนียน ได้รับ อย. แล้ว (อย. 11-1-02544-1-0143) ,ได้รับเครื่องหมายฮาฬาล
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการในเรื่องของผิวพรรณ คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็สามารถทานได้ ส่วนอีกอันนั้น ( อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ) เป็นแบบทานเหมือนกันแต่ทานแล้วผิวพรรณจะขาว กระจ่างใส

บริการส่งทั่วประเทศ (คิดค่าส่งแยกจากค่าสินค้า ค่าส่ง 50 ฿)

อาวียองซ์ คอลาเจน แมทริกซ์ คือ คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ผลิตจากหนังปลาน้ำจืด + ปลาทะเล จากประเทศฝรั่งเศส เป็นคอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100 % คล้ายคอลลาเจนที่อยู่ในผิวหนังมนุษย์มากที่สุด โมเลกุลเล็ก เมื่อทานแล้วร่างกายสามารถดูดซึมได้ 100 % และ ร่างกายสามารถนำไปใช้ หรือ เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้ทันที
ผลลัพท์ที่ได้จากการทานคือ
1. ผิวพรรณแข็งแรงจากภายใน
2. ชุ่มชื่นกระชับ แน่น เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย
3. ผิวหน้านุ่มนวลขึ้น
4. ผิวหน้าแลดูแน่นกระชับ
5. รูขุมขนที่กว้าง แลดูลดลง
6. ริ้วรอยลึกบนใบหน้าแลดูลดลง
7. ผิวกายแลดูเรียบเนียน

คอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณ นุ่มนวล นิ่ม เนียนเรียบ อ่อนเยาว์ เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายเราไม่สามารถสร้างหรือผลิตคอลลาเจนขึ้นมาเพื้อ เสริมสร้าง ซ่อมแซมส่วนที่สูญเสีย สึกหรอ เองได้ ทำให้ยิ่งเราอายุมากขึ้นผิวพรรณที่เคยเต่งตึง เรียบเนียน ก็หย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย แต่เราสามารถสร้างเสริมคอลลาเจนให้แก่ร่างกายของเราเพื่อให้ผิวพรรณ อ่อนเยาว์เรียบ เนียนสวย ได้ โดยการทานอาหารหรือผลไม้ที่มีคอลลาเจน แต่การทานแบบนี้จะได้ปริมาณคอลลาเจนที่น้อยไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิวเรา แต่ใน อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ นั้นเป็นคอลลสเจนผงบริสุทธ์ โมเลกุลเล็ก ซึ่งเมื่อรับประทานแล้ว ร่างกายสามารถดูดซึม นำไปใช้เสริมสร้างคอลลลาเจนในร่างกายของเราได้ทันที และเพียงพอต่อความตอ้งการของผิวเรา ผิวคุณจึงอ่อนเยาว์ สวย เรียบเนียน เปล่งประกาย

การดูแลผิวพรรณที่ถูกต้องนั้นควรดูแลทั้งจากภายนอกและภายใน การดูแลผิวจากภายนอกโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผิวทาจากภายนอกอย่างเดียวนั้น ไม่สามารถทำให้ผิวพรรณดีได้อย่างสมบูรณ์ คุณจึงยังเห็นการเสียของผิวพรรณอยู่ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกาย เพราะผิวชั้นในไม่ได้รับการดูแล การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทาจากภายนอก เช่น ครีมทาบำรุงผิว ฯลฯ อย่างเดียวนั้นไม่สามารถเข้าถึงผิวชั้นในได้ การดูแลผิวพรรณชั้นในสามารถทำได้โดย รับประทานสารอาหาร หรือแร่ธาตุที่เข้าไปช่วย เสริมสร้างซ่อมแซมผิวชั้นในที่สึกหรอ ร่วงโรยไปตามอายุและกาลเวลา ซึ่งจะทำให้ผิวแลดูดีจากภายในจนแสดงออกไปยังผิวชั้นนอก หากคุณยังเป็นคนหนึ่งซึ่งยังดูแลผิวจากภายนอกอย่างเดียว ควรเพิ่มการดูแลผิวด้วยการดูแลจากภายในโดยการรับประทาน สารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อการดูแลผิวจากภายในด้วย แล้วจะเห็นถึงผิวพรรณที่ดีทั้งจากภายนอกและภายใน ผลคือ ผิวพรรณจะสวย เรียบเนียน เปล่งปลั่ง อย่างที่สุด อาวียองซ์มีผลิตภัณฑ์ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยดูแลผิวคุณจากภายใน นั่นคือ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ( ช่วยให้ผิวคุณ เรียบเนียน อ่อนเยาว์ เต่งตึง ลดริ้วรอย ลดรูขุมขนให้เล็กลง ) , อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ ( ช่วยให้คุณดูขาว กระจ่างใส ฯลฯ ) ซึ่งเหมาะกับการดูแลผิวจากภายในแล้วได้ผลเป็นอย่างดีรับรองจากผู้ใช้
1. คำบอกเล่าจากบล็อคเกอร์ชื่อดังท่านหนึ่ง ซึ่งใช้ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ :::
ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว หลังจากใช้ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ แล้ว ผิวหน้าฟูขึ้น เรียบเนียน ชุ่มชื้น หน้าเด้ง รูขุมขนเล็กลง อาการผิวแห้งคันลดลงเนื่องจากผิวกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เพื่อนๆถึงกับบอก หน้าเรียบเนียนขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก

2. คำบอกเล่าจากผู้ร่วมธุกิจกับอาวียองซ์ท่านหนึ่ง ซึ่งใช้อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ :::
ปัญหาของผู้หญิงวัย 50 ปี คือผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยลึก ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ไม่เรียบเนียน แต่เมื่อทานคอลลาเจน แมทริกซ์ ของอาวียองซ์แล้วในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ผิวก็ลื่นขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวหน้ากระชับ จนเพื่อนๆชมว่าผิวหน้าเนียนเรียบขึ้นมาก ดูเด็กขึ้น

3. คำบอกเล่าจากผู้ร่วมธุกิจกับอาวียองซ์อีกท่านหนึ่ง ซึ่งใช้อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ :::
ดิฉันมีปัญหา กระดูลั่น สะบัดแขนก็มีเสียงกระดูกดัง นิ้วก็มีเสียงดังทุกข้อต่อ ถ้าวันไหนไม่ได้สะบัดแขนหรือหักนิ้วจะรู้สึกเมื่อย ปวดข้อจนกลัวว่าหากอายุมากขึ้นจะทำให้เป็นโรคข้อเสื่อม แต่เมื่อได้ทาน ผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ คอลลาเจนแมทริกซ์ ทำให้อาการปวดเมื่อยตามข้อลดน้อยลง ที่สำคัญ ผิวนุ่ม ชุ่มมชื้น และยังสวยขึ้นด้วย


4. ประสบการณ์ จากผู้ใช้ อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์
ดิฉันรู้จัก อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ได้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ บอกได้คำเดียวว่า ดีมากๆ พอลองทานก็สัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื่น นุ่มลื่นทั้งผิวหน้า และผิวกาย หมดปัญหาเรื่องผิวแห้งเสีย เป็นขุย ขนาดบางวันไม่ได้ทาโลชั่น ผิวก็ยังนุ่มลื่น ผิดกับแต่ก่อนเลยค่ะ ลองใช้ดูค่ะ แล้วจะรู้ว่าเราควรให้รางวัลแก่ชีวิตด้วยการรับในสิ่งดีๆมีคุณภาพให้ร่างกายเราบ้าง


อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ ผลิตโดย อาวียองซ์ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผิวพรรณ, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ความงาม, ฯลฯ ในเครือยูนิลีเวอร์ มานานกว่า 10 ปี ผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ได้รับการคิดค้น + การพัฒนา จากศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลก ( Global Technology Center ) + ศูนย์พัฒนาระดับภูมิภาค ( Regional Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ที่มีเครือข่ายทั่วโลก กระบวนการผลิตใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ผสานวิทยาการที่ล้ำหน้า + มีผลการทดลองทางคลินิคซึ่งพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้จริง ประกอบกับมีทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขาความรู้ทำการค้นหาส่วนผสมคุณภาพสูง ใช้วิทยาการที่ล้ำหน้าและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ความงามของอาวียองซ์ให้เป็นนวัตกรรมความงามชั้นสูงระดับพรีเมี่ยม ที่พิสูจน์ผลลัพท์การใข้ได้จริง

ผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ได้รับการคิดค้นวิจัยจาก
- ศูนย์วิจัยและพัฒนา ที่ พอร์ทซันไลท์ ประเทศอังกฤษ
- เครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลก ( Global Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ใน เนเธอแลนด์, สหรัฐอเมริกา, จีน, อินเดีย
- ศูนย์วิจัยและพัฒนาประจำภูมิภาค ( Regional Technology Center ) ของยูนิลีเวอร์ ที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก
นอกจากนี้ยังมีการประเมินถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ที่มาของวัตถุดิบ, การออกแบบโรงงาน, บรรจุภัณฑ์, กระบวนการผลิตทุกขั้นตอน, ความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตรวจสอบว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคและพนักงานของบริษัทเอง ซึ่งตรวจสอบโดย ศูนย์รับรองความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ( ซีแอค SEAC – safety & Environmental Assurance Center )

สอบถามก่อนได้ที่ 0819053651 หรือ 0821925381

หรือ

สั่งซื้อโดย โอนเงิน
โอนเงิน ธนาคาร กสิกรไทย ( เชียงใหม่ )
เลขบัญชี 238-2-40502-4
ชื่อบัญชี จิรเดช จารสิงห์
โอนเงินแล้ว พร้อมแจ้งที่อยู่ที่จะส่งของ กลับมาที่
- โทร. 0819053651 ( ตุลย์ ) หรือ 0821925381 ,
- หรือทางอีเมลล์ที่ aviance.product.shop@gmail.com

ค่าส่ง 50 ฿.- ซื้อ 3,000 ฿ .- ขึ้นไปส่งฟรี

นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์มากมาย หลากหลาย ที่ดูแลเกี่ยวกับ ผิว ผิวพรรณ หรือจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม มากมาย ฯลฯ เช่น ครีมบำรุงผิว ผิวหน้า อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักรักษาหุ่นให้เพรียวสวย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ( วิตามิน แร่ธาตุ ) ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผม รักษาผมเสีย ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายเพื่อผิวเนียนสวย หน้าใส ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยภายในบ้าน ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook
( http://www.facebook.com/AvianceProductShop )

แวะมาเยี่ยมชมร้านเราแล้วช่วยกด like ให้ด้วยนะครับ $฿฿฿฿฿$$$


   
   


ราคา: 1,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: มุ้ยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0819053651-0821925381IP Address: 118.172.17.101

คำค้น:  คอลลาเจน อาวียองซ์ดีจริงหรือไม | รีวิว อาวียองซ์ คอลลาเจน | คอลลาเจน อาวียอง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]