BB White (B2B6 White) ราคาถูกพิเศษ และ ราคาส่ง ของแท้แน่นอน รับประกันคืนเงิน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

BB White (B2B6 White) ราคาถูกพิเศษ และ ราคาส่ง ของแท้แน่นอน รับประกันคืนเงิน
อยากจะเรียกว่าวิตตามินเทพดีม่ะ เพราะว่าสรรพคุณไม่ใช่แค่ขาว แต่มีดีมากกว่านั้น
ข้อมูลด้านล่าง มาจากกูเกิ้ลนะค่ะ แต่อ่านดูและถูกต้องทุกประการ เลยนำมาเพื่อประกอบการขายค่ะ

ช่วงนี้มีลูกค้าถามหาและสอบถามเกี่ยวกับ BB white กันมากเหลือเกิน แต่ก็มีลูกค้าบางท่านมีความเข้าใจผิดบางประการเกี่ยวกับ BB white ก็เลยนำข้อมูลมาเล่าให้ฟังค่ะ

เริ่มจากคำถามแรก BB white คืออะไรกันแน่...เครื่องสำอางประเภท BB ครีมรึเปล่า เพราะเห็นเกาหลีมี BB cream เยอะมาก....BB white ไม่ใช่เครื่องสำอางค่ะ และ BB white ไม่ได้ใช้สำหรับแต่งหน้า แต่มีไว้รับประทานค่ะ

จากภาพจะเห็นว่าให้รับประทานวันละ 4 เม็ด แบ่งเป็นเช้า 2 เม็ด และเย็น 2 เม็ด หนึ่งกล่องมี 120 เม็ด เท่ากับรับประทานได้ 1 เดือนพอดี....ก็เลยมีคำถามตามมาอีกว่า งั้น BB white ทำให้ขาวได้มั้ยคะ เหมือนกลูต้าที่ขายกันเยอะแยะใช่รึเปล่า ขาวเร่งด่วนทันใจเลยมั้ยคะ...คำตอบคือไม่ใช่ค่ะ BB white ไม่ได้ทำให้ขาวเร่งด่วนทันใจ แต่ BB white มีส่วนประกอบหลักคือวิตามิน B2 และ B6 จึงเป็นที่มาของชื่อ B2B6 white ค่ะ

BB White เป็นวิตามินเพื่อผิวกระจ่างใสที่หาซื้อได้อย่างถูกต้องตามร้านขายยาทั่วไป เจ้าของ BB White คือบริษัท yuyu ซึ่งเป็นบริษัทยาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาหลี BB White ไม่ใช่ยาผิวขาว แต่เมื่อรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อยหนึ่งเดือนจะทำให้ผิวกระจ่างใส รอยกระ ฝ้าลด จาง ผิวเนียน รูขุมขนกระชับ และ ริ้วรอยจากลงค่ะ ส่วนความขาวเป็นผลพลอยได้ค่ะ เมื่อผิวกระจ่างใส ริ้วรอยจางลง ก็ทำให้ดูขาวขึ้น

คนเกาหลีไม่ได้รับประทาน BB White เพื่อความขาวเป็นหลัก แต่รับประทานเพราะคุณสมบัติต่างๆ ใน BB white ซึ่งมีส่วนประกอบดังนี้
- Riboflavin Vitamin B ช่วยบรรเทาความเครียด และช่วยบำรุงระหว่างตั้งครรภ์ เพิ่มระดับพลังงานให้กับร่างกายที่อ่อนล้า ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น

- Pyridoxine Hydrochloride Vitamin B6 สร้างภูมิต้านทานแอนติบอดี และช่วยเสริมสร้างเซลล์โลหิตได้ดียิ่งขึ้น บรรเทาโรคที่เกิดจากระบบประสาทและผิวหนัง

- Ascorbic acid 97 Vitamin C ลดเลือนแผลเป็น รอยน้ำตาล และความด่างดำที่เกิดจากการผิวหนังถูกทำร้าย

- L-cysteine เป็นกรดอะมิโนธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเมลานินที่ทำงานมากเกินไป ทำให้ผิวกระจ่างใส

- Nicotinamide Vitamin B3 เพื่อ Collagen & Lipid ช่วยกระตุ้นการสร้าง อิลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผิวยืดหยุ่น อ่อนเยาว์ ผิวนุ่ม เนียนมือ และลดการหย่อนคล้อยตามอายุความชรา

- Vitamin E (Tocopheryl acetate 50%) ลดรอยแผลเป็น รอยด่างดำ ทำให้แผลเป็นตื้นขึ้น และริ้วรอยจางลง

จากคุณสมบัติข้างต้นจะเห็นว่าไม่เฉพาะหนุ่มสาวที่อยากจะผิวสวยเท่านั้นที่นิยมรับประทาน BB white แต่ผู้บริโภคกลุ่มอื่นๆ ก็สามารถรับประทาน BB white ได้เช่นกัน

- หนุ่มๆ สาวๆ อายุ 14 ปีขึ้นไป ที่มีกระที่ใบหน้า ตามลำตัว หรือ รอยสิวสีน้ำตาล ปัญหาผิวสีไม่สม่ำเสมอ นอนดึก อ่านหนังสือมาก หน้าหมอง

- ผู้หญิงที่มีรอยฝ้าซึ่งเกิดจากการคลอดบุตร เลือดไม่ดี หรือแสงแดด ถ้าไม่ใช่ฝ้าฝังลึก BB white สามารถช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง

- ผู้ป่วย ผู้พักฟื้นที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงเร็วขึ้น หรือคนที่สามวันดีสี่วันไข้ วิตามินนี้ช่วยเสริมสร้างโปรตีน มีกรดอะมิโน และมีพลังงานสูง

- คนที่มีผิวแห้ง เสื่อมสภาพเนื่องจากตากแดด ทำงานหนัก กลางแจ้ง รู้สึกถึงความหยาบกร้าน วิตามินนี้สามารถฟื้นฟูจากภายในได้

- ผู้สูงอายุที่มีภาวะเหงา เศร้าซึม เครียด หรือไม่ค่อยมีแรง ตัวนี้สามารถช่วยให้ท่านกระปรี้กระเปร่าได้

- คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ สามารถทานวิตามินตัวนี้ได้ ในกล่องมีเอกสารเขียนไว้ว่าเหมาะสำหรับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร ต้องให้นมลูก และคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ วิตามินนี้จะช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ที่สำคัญหญิงตั้งครรภ์มักจะมีภาวะความเครียด และปัญหาเรื่องผิวพรรณ วิตามินนี้เหมาะมากค่ะ

- ผู้ที่ขาดวิตามิน B2,B6,C สามารถเลือกทานเป็นอาหารเสริมได้

ข้อห้าม : เด็กที่อายุต่ำกว่า 14 ปีไม่ควรรับประทาน เนื่องจากอาจจะมีผลต่อการเพิ่มความสูง

ถึงแม้ว่า BB white จะมีคุณสมบัติมากมายรวมทั้งช่วยเรื่องผิวพรรณด้วย แต่เวลาออกนอกบ้านก็ควรทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะแดดเมืองไทยแรงมากเหลือเกิน และที่สำคัญหมั่นทำความสะอาดใบหน้า ร่างกาย มาส์ก และพอกอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ดูแลและบำรุงทั้งจากภายในและภายนอก รับรองว่าสาวๆ ทุกคนสวยได้ตามแบบฉบับของตัวเองแน่นอนค่ะ

ติดต่อได้ที่ มุก mukmic88@hotmail.com
Line(mukmic),BB 2210F83A, whatapp(0816908800)
เวลาติดต่อ 11.00 น. - 23.00 น.

แจ้งเลขพัสดุที่ https://www.facebook.com/CosmeticHatyai ค่ะ


   
  


ราคา: 350-450ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สายสุดา แช่ซิวอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-6908800IP Address: 49.49.163.121

คำค้น:  bb white หน้าราม | b2b6 white ใครเคยกินบ้าง อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร | ใครกิน b2b6 white | ใครเคยกิน b2b6 white | b2b6 white กินยังไง | ใครกิน bb white | ใครกิน BB white บ้าง | ใครรู้จัก BB White | ใครเคยกินbb white เกาหลี | ใครกิน บีบีไวท์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]