วิตามินลดแขนและปีกหลัง วิตามินสีขาว-ชมพู ของกำลังมาแรงมากก ไม่ต้องไปฉีดคาร์บอกซีให้เจ็บตัวเลย แค่กินก็ลดได้

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

วิตามินลดแขนและปีกหลัง วิตามินสีขาว-ชมพู ของกำลังมาแรงมากก ไม่ต้องไปฉีดคาร์บอกซีให้เจ็บตัวเลย แค่กินก็ลดได้
วิตามินลดแขนและปีกหลัง วิตามินสีขาว-ชมพู ของกำลังมาแรงมากก ไม่ต้องไปฉีดคาร์บอกซีให้เจ็บตัวเลย แค่กินก็ลดได้ วิตามินตัวนี้เป็นของอเมริกาค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงแท้แน่นอนค่ะ เม็ดสีขาวส้ม กำลังมาแรงมากก ไม่ต้องไปฉีดคาร์บอกซีให้เจ็บตัวเลย แค่กินก็ลดได้วิตามินตัวนี้เป็นของอเมริกาค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง กินแค่ 10 เม็ด เห็นผลนะคร้า
สีรูปอาจไม่เหมือนสินค้าจิง 100% นะคร๊ะ มันแร้วแต่แสงที่ถ่ายด้วยนะคร๊ะ จะให้สีเหมือนเป๊ะคงไม่ได้
วิตามินลดแขนและปีกหลัง 1 เดือนสามารถลดได้ 2-3 นิ้วกันเลยทีเดียวจ้า !!! อาหารเสริมเพื่อวิตามินลดแขนและปีกหลังที่สวยพร้อมด​ีท๊อกทำความสะอาดลำไส้ และบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีเหมา​ะสำหรับผู้ที่ต้องการลดเฉพาะส่ว​นวิตามินลดแขนและปีกหลังให้ดูเฟริมและเพียว อีกทั้งยังช่วยกระชับวิตามินลดแขนและปีกหลัง สกัดมาจากพืชพันธุ์ธรรมชาติประเ​ภทถั่วชนิดหนึ่ง Coumarin เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีวิตามินลดแขนและปีกหลังที่สวยงาม ไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อกล้ามหรือ จะช่วยเพิ่มบุคลิกให้ดูมีเสน่ห์​ ชวนน่ามอง ลดกระชับสัดส่วน แขนและปีกหลังไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย 100% เนื่องจากวิตามินไม่มีการโยโย่
หมดปัญหากันเสียที ทั้งยังเพิ่มการสลายไขมันส่วนเก​ิน ที่แขนและปีกหลัง ให้หมดไป รีบมาปฏิวัติรูปลักษณ์ใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม​ เร็วเร้วว ไม่รวยก็จัดให้สวยได้จ้าาา....
♥ วิธีรับประทานวิตามินลดแขนและปีกหลัง : สำหรับคนที่ไม่เคยทานวิตามินตัวนี้ แนะนำให้ทานเพียง1เม็ดต่อวัน 1 เม็ดเช้า ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ **แต่ต้องทานข้าว เพราะจะได้มีอาหารไปเลี้ยงสมองและลดอาการปวดหัว ใจสั่นฯ** ในระหว่างวันให้ทานน้ำหวาน หรือ น้ำเปล่าเยอะๆ ตัวยาจะได้เข้าไปเบรินไขมันได้ดี
(สาเหตุที่ให้รับประทานวิตามินลดแขนและปีกหลัง แท้ในเวลาที่ท้องว่างก็เพราะว่า ตัวยาสามารถที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เต็มที่)
(สำหรับใครที่รับประทานวิตามินลดแขนและปีกหลัง นี้แล้วรู้สึกนอนไม่ค่อยหลับ ให้งดทานยาช่วงเย็น คือรับประทานแต่ช่วงเช้าอย่างเดียว) (ห้ามทานยาเกิน2แคปซูลต่อวัน เพราะไม่อย่างนั้นจะเกินโดสที่ร่างกายต้องการ และอาจก่อให้เกิดโทษได้)
♥ คำแนะนำ หากเกิดอาการแพ้ให้หยุดรับประทา​นวิตามินลดแขนและปีกหลัง ของแท้ทันที หญิงมีครรภ์ห้ามรับประทาน แนะนำให้ออกกำลังกายควบคู่ไปด้ว​ยนะคะ แขนและปีกหลัง จะเล็กลงและกระชับอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัด ควรดีทอกร่างกายเพื่อล้างสารพิษหรือสารตกค้างในร่ายกาย ปีละ2ครั้ง (หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปค่ะ) Made in U.S.A
วิตามินลดแขนและปีกหลัง เม็ดละ 10 บาท
วิตามินลดแขนและปีกหลัง 20 เม็ด ๆ ละ 8 บาท
วิตามินลดแขนและปีกหลัง 50 เม็ด ๆ ละ 6 บาท
วิตามินลดแขนและปีกหลัง 100 เม็ด ๆ ละ 5 บาท
มากกว่านั้นติดต่อแม่ค้าได้เลยจ้า
จำหน่ายวิตามินลดสัดส่วน
วิตามินขาว-ส้มลดแขนและปีกหลัง เม็ดละ 10 บาท
วิตามินขาว-ชมพู ลดต้นแขนและปีกหลัง เม็ดละ 10บาท
วิตามินเหลือง กระชับสัดส่วน สูตรนี้มาแพง เม็ดละ 12 บาท
วิตามินฟ้า-น้ำเงิน หน้าเรียว ลดไขมันใต้คาง เม็ดละ 12บาท
วิตามินขาว-แดง ลดพุง เม็ดละ 10 บาท
วิตามินทอง กระชับสัดส่วน เม็ดละ 10 บาท
วิตามินม่วง ลดต้นแขน ลดต้นขา เม็ดละ 10 บาท
สีรูปอาจไม่เหมือนสินค้าจิง 100% นะคร๊ะ มันแร้วแต่แสงที่ถ่ายด้วยนะคร๊ะ จะให้สีเหมือนเป๊ะคงไม่ได้
ต้องการสั่งซื้อ วิตามิน หรือ สอบถามราคาส่ง วิตามินรับรองถูกมากๆค่ะ ติดต่อเบอร์ 08-2716-9341 มดค่ะ หรือ 08-2702-3428 นาค่ะ รายละเอียดการส่งสินค้า : จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์,ส่งรถทัวร์สำหรับสินค้าขนาดใหญ วิธีการชำระเงิน : โอนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 403-060367-8 ชื่อบัญชี : สุพัฒน์ มัชฌิมา สาขา โลตัสรัตนาธิเบศร์ ประเภท ออมทรัพย์ เมื่อโอนแล้วให้ SMS แจ้งชื่อและที่อยู่ให้ละเอียดพร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้แน่นอนเพื่อสะดวกในการรับสินค้า!!!!!!!!!!!!!!(โอนแล้วอย่าลืมโทรแจ้งแม่ค้านะค่ะ แม่ค้าจะรีบส่งสินค้าให้เลยจร้า)E-mail : winkladyshop@hotmail.comhttp://www.winkladyshop.com


   
   


ราคา: 5 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: มดค่ะ / นานาค่ะอีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-2716-9341 , 08-2702-3428IP Address: 101.109.218.166

คำค้น:  วิตามินลดต้นแขน | วิตามินลดไขมัน ปีกหลัง | คาร์บ็อกซี่แบบกิน ราคาถูก | กินคารบ๊อก | วิตามินคาร์บ็อกซี่ | วิตามิน เกรดเมกา | วิตามินลดสัดส่วน | วิตามินลดแขน | วิตามิน ลดแขน | วิตามินเมกา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]