กวาวเครือยาแคปซูลไบโอ กวาวเครือที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มขนาดทรวงอก และได้ผลอย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นที่ผล

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

กวาวเครือยาแคปซูลไบโอ กวาวเครือที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มขนาดทรวงอก และได้ผลอย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นที่ผล
กวาวเครือเป็นพืชลักษณะไม้พุ่ม กลุ่มพืชสมุนไพร ลักษณะลำต้นเลื่อยเกี่ยวพันต้นไม้อื่น ลักษณะต้นค่อนข้างกลมเกลี้ยงไม่มีขน ลำต้นกวาวเครือไม่ต้วตรง และแตกกิ่งก้านไปเรื่อยๆ ถิ่นที่อยู่ที่พบบ่อยของกวาวเครือ พบในป่าของพม่า ไทย และลาว ตามเชิงเขา
กวาวเครือถือว่าเป็นยาสมุนไพรโบราณที่เริ่มต้นจากการปรุงยาหัวกวาวเครือขึ้นรับประทานเอง แล้วพบว่าทำให้ช่วยหลับได้ขึ้น เจริญอาหาร มีกำลังวังชา รับประทานกวาวเครือติดต่อกัน 1-2 เดือน ทำให้หน้าอก ขยายขนาด เต่งตึงขึ้น กวาวเครือยังมีฤทธิ์กระตุ้นมดลูก ทำให้มดลูกสมบูณ์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะชั้นเยื่อบุโพรงมดลูก ที่มีลักษณะหนาตัว มีต่อมเจริญสมบูรณ์จนกระทั่งลอกหลุดออกมาได้ กลายเป็นองค์ประกอบหลักในเลือดประจำเดือนได้ เช่นเดียวกับสตรีในวัยสาว ในขณะที่ฤทธิ์ออกผลในผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ชายสูงอายุจะทำให้นมขึ้นพาน
สรรพคุณหลักของกวาวเครือเป็นที่ยอมรับของกวาวเครือที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการเพิ่มขนาดทรวงอก และได้ผลอย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นที่ผลิตจากสมุนไพร
สรรพคุณของยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะบำรุงโลหิต ปรับฮอร์โมนสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือนบำรุงผิวหนังให้เต่งตึง ผุดผ่องเพิ่มขนาดทรวงอก เต่งตึง เอิบอิ่ม สวยได้รูป เสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง
ส่วนประกอบของยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ
■ชะเอมเทศ 9.5 มิลลิกรัม
■กานพลู 28.5 มิลลิกรัม
■กระชาย 66.5 มิลลิกรัม
■กวาวเครือขาว 85.5 มิลลิกรัม
มาตรฐานและความปลอดภัยของยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ
สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ ในเครือของโรงพยาบาลยันฮี ท่านจึงมั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่
ทะเบียนยาเลขที่: G 475 /50 เป็นยาสามัญประจำบ้าน แผนโบราณ
ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ กระปุกละ 350บาท
ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ 6 กระปุก 320บาทจ้า
ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอ 12 กระปุก 290 บาทจ้า
ต้องการสั่งซื้อ ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอหรือ สอบถามราคาส่ง ยาแคปซูล กวาวเครือ ไบโอรับรองถูกมากๆค่ะ ติดต่อเบอร์ 08-2716-9341 มดค่ะ หรือ 08-2702-3428 นาค่ะ รายละเอียดการส่งสินค้า : จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์,ส่งรถทัวร์สำหรับสินค้าขนาดใหญ วิธีการชำระเงิน : โอนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 403-060367-8 ชื่อบัญชี : สุพัฒน์ มัชฌิมา สาขา โลตัสรัตนาธิเบศร์ ประเภท ออมทรัพย์ เมื่อโอนแล้วให้ SMS แจ้งชื่อและที่อยู่ให้ละเอียดพร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้แน่นอนเพื่อสะดวกในการรับสินค้า!!!!!!!!!!!!!!(โอนแล้วอย่าลืมโทรแจ้งแม่ค้านะค่ะ แม่ค้าจะรีบส่งสินค้าให้เลยจร้า)
E-mail : winkladyshop@hotmail.com
http://www.winkladyshop.com


ราคา: 290 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: มดซ่าอีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-2716-9341,08-2702-3428IP Address: 124.121.154.223ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]