Kalo โลชั่นกำจัดขนถาวร ได้ผลจริง พิสูจน์แล้ว ติดอันดับ Top 5 ขายดีใน USA & Canada

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

Kalo โลชั่นกำจัดขนถาวร ได้ผลจริง พิสูจน์แล้ว ติดอันดับ Top 5 ขายดีใน USA & Canada
KALO ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวร ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศอเมริกาและแคนาดา

รู้จัก Kalo® Inhibits Hair Regrowth อย่างละเอียด
KALO เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท NISIM International ที่ศึกษาเกี่ยวกับขนและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรเป็นยี่ห้อแรก ออกสู่ตลาดในปี 1997
ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และความปลอดภัยจากสถาบัน Moscow Medical Academy ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวหนังและไม่ทำให้ผิวแห้ง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้า หู ริมฝีปาก ขอบบิกินี่ จอนผม รักแร้ ขา อก หลัง หนวด คิ้ว

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวร KALO ใช้เทคโนโลยีทันสมัยผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ โดยการทำงานหลักจะใช้กลไกธรรมชาติคือ Natural Sulfur Reducer โดยทำให้รากขนไม่ได้รับSulfur ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของขน เร่งให้รากขนอ่อนแอ อย่างรวดเร็ว และยับยั้งชะลอความสามารถในการสร้างเส้นขนใหม่ให้กลับขึ้นมา ทำให้รากขนอ่อนแอ โดยขนจะขึ้นช้าลงและน้อยลง 10% ทุกครั้งที่ใช้ ขนเส้นเล็กและสีจางลง จนไม่ขึ้นเลยในที่สุด ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 6 ครั้งขึ้นไปแล้วแต่ความหนาและชนิดของขน


KALO เป็นหนึ่งใน TOP 5 Permanent Hair Removal Product จากการจัดอันดับสำรวจความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรทั่วโลกเช่น http://hairremoval.topconsumerreviews.com และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งประเภทผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรที่ไม่ใช่การทำเลเซอร์ โดยจัดจำหน่ายทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย

วิธีการใช้แต่ละครั้ง: หลังการกำจัดขนปกติด้วยวิธีแวกซ์หรือถอนหรือเครื่องกำจัดขนยี่ห้อต่างๆ(เช่น Emjoi, Panasonic) หรือหลังการทำเลเซอร์ หรือวิธีอื่นๆที่ดึงขนออกจากรากไม่ใช่การโกนและไม่ใช่ครีมละลายขน(เช่น โอพิลคา,Nair) ให้ฉีดสเปรย์หรือทาครีมทันที 1 รอบและซ้ำอีก 2 รอบในวันนั้น และ้ฉีดสเปรย์หรือทาครีมอีก 3 รอบในวันรุ่งขึ้น นวดเบาๆ ให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิว ทำอย่างนี้ทุกครั้งที่มีการกำจัดขน ควรเว้นระยะแต่ละรอบมากกว่า 1 อาทิตย์ขึ้นไปเพื่อให้ขนขึ้นมาพร้อมกัน


โลชั่น (2oz 60ml)
บริเวณ จำนวนครั้ง / หลอด
เหนือริมฝีปาก 10
คิ้ว 10
ต้นคอ 6
ขอบบิกินี่ 6
รักแร้ 6
คาง 10
เคราด้านข้าง 10


เช่น ใช้โลชั่นกับรักแร้โดยกำจัดขนเดือนละ 1 ครั้ง โลชั่น 1 หลอดสามารถใช้ได้ 6 ครั้งหรือนานถึง 6 เดือน

เลือกโลชั่นหรือสเปรย์ดี?
ผลิตภัณฑ์ Kalo ทั้งแบบโลชั่นและแบบสเปรย์มีคุณสมบัติเหมือนกัน แตกต่างกันที่รูปแบบโลชั่นหรือแบบน้ำ (สเปรย์)
- หากใช้ในบริเวณพื้นที่เล็ก ๆ เช่น หนวด เครา ใบหน้า รักแร้ บิกินี่ นิ้วมือ แนะนำให้ใช้แบบโลชั่น จะควบคุมพื้นที่ในการทาได้ดีกว่า
- แต่ถ้าหากใช้ในบริเวณพื้นที่กว้าง ๆ เช่น หลัง ขา แขน หน้าแข้ง แนะนำให้ใช้แบบสเปรย์ เนื่องจากเป็นบริเวณกว้าง ๆ

อย่างไรก็ตามทั้งสองอย่างสามารถใช้ควบคู่กันได้เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น หากต้องการเห็นผลเร็วขึ้น สำหรับผู้ใช้สเปรย์ หลังฉีดสเปรย์ 3 รอบให้ทาโลชั่น 1 รอบในวันเดียวกัน

*** จัดส่งฟรี แบบลงทะเบียน ***


 


ราคา: 1,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: นุช http://www.iGenStore.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0802123322IP Address: 221.128.114.174ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]