Face Clear วิตามินผิวขาวลดรอยกระ จุดด่างดำ LOT ก.พ. 2013 ผ่านการรับรองจาก อย.เกาหลี (KFDA) ส่งฟรี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Face Clear วิตามินผิวขาวลดรอยกระ จุดด่างดำ LOT ก.พ. 2013 ผ่านการรับรองจาก อย.เกาหลี (KFDA) ส่งฟรี
FACE CLEAR Tab วิตามินผิวขาวกระจ่างใส แบบสาวเกาหลี วิตามินเคลียร์ผิวใส เผยผิวสวย สินค้านำเข้าจากเกาหลี แท้ !! 100% ได้รับการรับรองมาตราฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้ ผลิตโดยบริษัทยา ประเทศเกาหลีใต้

>>“FACE CLEAR tab” << วิตามินหน้าใส เด้ง แบบสาวเกาหลี
ส่วนผสม ซึ่งวิตามินหน้าใสกับส่วนผสมที่โดดเด่นอันเป็นเคล็ดลับของ

Face Clear ปลอดภัยเพราะผ่านการรับรองมาตรฐานอาหารและยาของประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!
Face Clear เป็นสินค้าดีมี คุณภาพจากบริษัท Kolonpharm ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลี!!
Face Clear เป็นสินค้าพรีเมี่ยมเกรดเอ คุณภาพคับขวด อาณุภาพคับเม็ด บรรจุในขวดพลาสติกใสสีชมพู อุดมด้วยสาร L-Cysteine & วิตามิน C, B2, E ซึ่งทำ หน้าที่ในการยับยั้ง การทำงานของสารเมลานิน ช่วยเสริมสร้างความขาว ลดเลือนรอยแดงจากสิว แก้ไขปัญหา ฝ้า&กระ บอกลาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเนียนลื่น ผื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ดูดีมีสุขภาพ!!

Face Clear การันตีผิวขาวใสใน 1 เดือน!!
Face Clear Tab ช่วยให้ฟื้นบำรุงสภาพผิวที่ถูกทำร้ายในกิจกรรมประจำวัน และทำงานให้ความกระจ่างใสอย่างเต็มที่ ระว่างที่คุณนอนหลับ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวจะดูลดเลือนลง สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูสว่างกระจ่างใสห่างไกลจุดด่างดำ
Face Clear เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่รักและใส่ใจในเรื่องของความงาม เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่อยากมีใบหน้าและผิวพรรณที่ขาวใสมีสุขภาพ
Face Clear เหมาะสำหรับวัยชราที่ต้องการเสริมสร้างวิตามินอีให้ร่างหาย นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างวิตามิน C และB2 ให้กับผู้ที่ร่างกาย เหนื่อยล้าอ่อนเพลีย, สตรีตั้งครรภ์, หญิงให้นมบุตร, ผู้ป่วย, ผู้พักฟื้นจากอาการป่วย เป็นต้น
Face Clear ทานได้ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัย ชรา มีประสิทธิภาพทั้งในด้านความงามและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆกัน
Face Clear หนึ่งกระปุกมี 120 เม็ด ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง สำหรับเด็กอายุ 14 ปีขึ้นไป!!


ส่วนประกอบและปริมาณใน 1 เม็ด
1.Coated ascorbic Acid(KPC) 130.3 mg (ในรูปของ ascorbic acid 125 mg) หรือ Vitamin C ช่วยออกฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับสารคอลลาเจน และการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน จึงช่วยให้แผลในร่างกายหายเร็วขึ้นช่วย เสริมสร้างการเจริญเติบโตในผู้ใหญ่ ทำให้ผิว กระชับ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ช่วยในการสมานตัวของแผล หากขาดวิตามินซี เป็นสาเหตการเปราะแตกง่ายของ ผนังหลอดเลือด ทำให้เลือดออกง่ายช่วยยับยั้งความเครียดที่เกิดจาก การหลั่งของฮอร์โมนจำพวกอะดรีนาลิน (Adrenalin) และคอร์ทิซอล (Cortisol) และ มีส่วนช่วยขบวนการ Biotransformation หรือการเปลี่ยนสารแปลกปลอมเพื่อกำจัดออกจากร่างกาย

2.Tocopherol Acetate 50% (KPC) 30.2 mg (ในรูปของ Vitamin E 15.1 IU) เป็นวิตามินอีเสถียร สามารถปกป้องเนื้อเยื่อแซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว

3.Calcium Pantothenate(KP) 7.5 mg หรือ Vitamin B5 ช่วยกระบวนการรักษาแผล ป้องกันการอ่อนเพลีย ต่อสู้กับโรคติดเชื้อต่างๆ โดยสร้างสารภูมิต้านทาน

4.L-Cysteine(DAB) 30 mg เป็นสารประเภทกรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารในการการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดย L-Cysteine จะทำงานร่วมกันกับ Glycine และ Glutamic acid ที่มีในร่างกายเราช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน, ต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้าขาวสวยใส เปล่งปลั่ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดงต่างๆดูดียิ่งขึ้น

5.Riboflavin(KP) 3mg หรือวิตามิน B2 เป็นโคเอนไซม์ของปฏิกิริยาที่เกี่ยวข้องกับการใช้สารอาหารในร่างกาย เช่น โคเอนไซม์ที่ควบคุมการใช้กรดไขมัน กรดอะมิโน กรดไพรูวิก เป็นต้น ช่วยในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมันโปรตีน ช่วยบรรเทาความเครียด และช่วยบำรุงระหว่างตั้งครรภ์ เพิ่มระดับพลังงานให้ร่างกายที่อ่อนล้า มีโปรตีนเพิ่มพลังงาน ร่างกายสดชื่น


วิธีและขนาดรับประทาน
อายุ 14 ปีขึ้นไป
วันละ 2 ครั้ง, ครั้งละ 2 เม็ด

วิธีเก็บรักษา
เก็บในกระปุกปิดสนิท
ในอุณหภูมิห้อง (1-30 องศาเซลเซียส)


LOT ใหม่ ทุกกระปุก ก.พ. 2013
1 กระปุก ราคา 690 บาท/กระปุก
2 กระปุก ราคา 650 บาท/กระปุก
3 กระปุก สอบถามจ้า

สนใจสั่งซื้อได้เลยจ้า

สนใจติดต่อ
Mobile : 0875175394 (เร)
Line ID : thekoreanshop
Viber : 0875175394
ร้าน THE KOREAN SHOP
http://www.thekoreanshop.com


   
   


ราคา: 549-650ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Suphattra Niamyaiอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0875175394IP Address: 110.170.119.31

คำค้น:  face clear |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]