ครีมกันแดดผิวหน้าแบบซิลิโคน by Elves House

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมกันแดดผิวหน้าแบบซิลิโคน by Elves House
ELVES HOUSE SILICONE SUNSCREEN CREAM

ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด กันแดดซิลิโคนสีเนื้อBL

ส่วนประกอบสำคัญ :
TITANIUM DIOXIDE สารกันแดดที่ทำหน้ากระจายแสงแดดให้ออกจาก ผิวหน้าปกป้องผิวทันที่ทาโดยไม่จำเป็นต้องทาก่อนออกแดด เพียงลูบไล้ให้ทั่ว ช่วยปกป้องผิวมิดชิดประดุจหลังคาชั้นเลิศให้ผิวได้อยู่ในที่ร่ม สดชื่นเพราะ Titanium Oxide นั้นจะมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและรังสี UVA และ UVB ซึ่งแสง UVA เป็นตัวการสำคัญให้เกิดความหมองคล้ำ ในขณะที่ UVB เป็นตัวการสำคัญในการก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

ZINC OXIDE เป็นสารสะท้อนรังสีซึ่งมีสีขาวแต่ก็ไม่ขาวและเหนียว มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้อง ดูดซับ และสะท้อนแสงหรือรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ Zinc Oxide เป็นสารกันแดดที่เป็นสารเฉื่อย ดูแลผิวบอกบางและแพ้ง่ายดูแลสมานผิว ซึ่งสังเกตได้ว่า ผิวจะเริ่มเรียบขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

CUCUMIS SATIVUS EXTRACT อุดมด้วยสารซิสติน cystin และ เมธิโอนิน methionin ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ช่วยทำให้ชุ่มชื่นขึ้น ส่วนใหญ่นิยมนำมาทำสไลด์เป็นแว่นเพื่อวางมาส์คหน้าเพราะในระหว่างวันที่ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น และการแผดเผาของแสงแดด และสมานผิวที่แยกระแหงให้คงความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

TOCOPHERYL ACETATE หรือวิตามินอีช่วยป้องกันผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผล ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานหรือการทาที่ผิวหนังโดยตรง ผิวพรรณที่สดสวยถึงแม้จะต้องโดนทำลายโดยแสงแดดเผาไหม้จะทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระขึ้น วิตามินอีจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น

ALOE BARBADENSIS EXTRACT เป็นสารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นที่ได้จากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ มีการดูแลการระคายเคือง อาการแสบร้อนของผิว ดูแลอาการแพ้แดงอันเนื่องมาจาก (Erythema) ปกป้องและบำรุงผิวให้ผิวมีสุขภาพดีแข็งแรง

วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนออกแดด อย่างน้อย 20 นาที หรือ ทาทุกวันในตอนเช้า


ราคา: 480 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Elves Houseอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0839771387IP Address: 49.0.72.205ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]