"L-Gluta Q-10 Perfect (G-Q-P)"ไม่ต้องฉีด-ไม่ต้องกิน กลูต้าไธโอนเข้มข้นผสานCoenzyme Q10 หน้าขาวแน่นอน เรียบเนียน แถมลดริ้วรอย ผิวผ่อง ปกป้องแสงแดดSPF15

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

"L-Gluta Q-10 Perfect (G-Q-P)"ไม่ต้องฉีด-ไม่ต้องกิน กลูต้าไธโอนเข้มข้นผสานCoenzyme Q10 หน้าขาวแน่นอน เรียบเนียน แถมลดริ้วรอย ผิวผ่อง ปกป้องแสงแดดSPF15
L-Gluta Q-10 Perfect (G-Q-P)

ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม

พร้อมสารปกป้องแสงแดด SPF15

ผิวขาวแน่นอนค่ะ เอาใจสาวๆ ที่อยากหน้าขาวใส ขาวทันใจ สำหรับ L-Gluta Q-10 Perfect (G-Q-P) พร้อมคุณค่าจาก โคเอนไซม์ คิว 10 ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยอย่างได้ผล สินค้าตัวนี้ปุ้ยทดลองจากตัวเองประมาณ 1 เดือน ซึ่งปกติแล้วปุ้ยเป็นคนผิวสองสี ไม่ขาว แต่ก็ไม่ถึงกับดำไปเลยนะคะ หลังจากได้ใช้ G-Q-P ก็ขาวขึ้นมาก และผิวเรียบ ละเอียดขึ้นเยอะ รู้สึกและสัมผัสได้ตั้งแต่ 14 วัน แต่ปุ้ยก็ลองจนถึง 1 เดือนเพื่อให้ทราบผลที่ได้จริงๆ จึงนำมาจำหน่ายเริ่มต้นคิดอยากจะทำ G-Q-P ขึ้นมา เพราะว่าเมื่อปีก่อน การฉีดกลูต้าไธโอน และยากลูต้าฯ ฮอตฮิตมากในกลุ่มคนอยากขาว อยากผิวสวย ปุ้ยเองก็อยากขาว เคยสนใจตามกระแสจนอยากลองฉีด หรือลองทานยา แต่หลังจากการหาข้อมูลแล้วก็รู้สึกกลัวเข็มมาก และกินยาก็กลัวว่าจะสะสมในร่างกาย จึงคิดว่า ถ้าได้ใช้กลูต้าฯโดยไม่ต้องฉีดต้องกินคงจะดีกว่ามาก จึงเป็นจุดที่เริ่มทำสินค้าตัวนี้ขึ้นมาค่ะ และยิ่งใช้แล้วได้ผลดีและเป็นที่พอใจ จึงภูมิใจเสนอสำหรับสาวๆ ที่ต้องการหน้าขาวแบบปลอดภัย ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมถึงข้างจมูกที่ชอบสีเข้มกว่าบริเวณอื่นส่วนประกอบสำคัญในปริมาณที่เข้มข้น

L-Glutathione

* ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

* ช่วยให้ริ้วรอยตื้นลง พร้อมยกกระชับผิว

* ช่วยให้ผิวพรรณละเอียด เนียนเรียบ นุ่มนวล น่าสัมผัส

* ลดริ้วรอย จุดด่างดำ

* ป้องกันสิวและรอยดำจากสิว

* ปกป้องอนุมูลอิสระCoenzyme Q10 - เป็น Anti Oxidant ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี กระชับ เต่งตึง มีหลักฐานยืนยันว่า Q10 ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระซึ่งเกิดจากรังสี UVA (สาเหตุของริ้วรอย ผิวเสื่อมก่อนวัย) ได้ จึงช่วยป้องกันริ้วรอยและผิวเสื่อมก่อนวัยจากแสงแดดได้ดีส่วนประกอบเสริม

Water, C12-15 Alkyl Benzoate, Titanium, Vitamin C, Disodium Edta, Methiconeผลที่ได้หลังจากการใช้

- สีผิวขาวขึ้นสม่ำเสมอ นุ่มนวล จับผิวแล้วรู้สึกนิ่มๆ เด้งๆ

- ริ้วรอยตื้นขึ้น ช่วงร่องแก้ม หน้าผาก

- สิวหายเร็วขึ้นกว่าปกติ

- จุดด่างดำจางลง จนหายเร็วมากวิธีใช้ ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น"วีน่า บิวตี้ เบื้องหลังของสาวหน้าใส"คำถาม - คำตอบที่คาดว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นที่สงสัยของลูกค้ากลูต้าไธโอน (Glutathione) แตกต่างจาก แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) อย่างไร??

ตอบ กลูต้าไธโอน (Glutathione) คือ โปรตีนขนาดเล็ก ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ cysteine, กรด glutamic และ glycineกลูตาไธโอน ถูกผลิตขึ้นโดยร่างกายทำหน้าที่เสมือนคอยคุ้มภัยให้แก่ร่างกาย โดยมันจะทำหน้าที่ต้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษให้แก่ร่างกาย ป้องกันสารเคมีที่จะไปทำลายเซลล์ผิว

แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) - ช่วยให้ผิวขาวขึ้น, ลดจุดด่างดำ, ฝ้า, กระ, สิว, ลดริ้วรอย , ช่วยให้ผิวเรียบ เนียน, สดใส เปล่งปลั่ง, รักษารอยแผล เท่านี้ยังไม่หมด แอล-กลูตาไธโอน ยังถูกใช้เป็นตัวหลักในทางการแพทย์สำหรับสารต้านอนุมูลอิสระในการช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทั้งยังเป็นตัวช่วยป้องกันโรคหัวใจ(หากเป็นยาทาน) ใช้รักษาปัญหาผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


 


ราคา: 590 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: วีน่าบิวตี้อีเมล์: 
โทรศัพย์: Call 081-484-484-5, 081-448-664-5IP Address: 110.171.84.161ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]