น้ำหอม DKNY Be Delicious Eau So Tense EDP น้ำหอมแท้

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » น้ำหอม

น้ำหอม DKNY Be Delicious Eau So Tense EDP น้ำหอมแท้
ขอแนะนำน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ Delicious Eau So Intense เป็นน้ำหอมกลิ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ แต่นำมาปรับความหอมใหม่ให้เข้มข้นขึ้น เพื่อให้บรรดาแฟนๆ ได้ความหอมที่ประทับใจมากยิ่งขึ้น
DKNY BE Delicious Fresh Blossom Eau So Intense EDP (สีชมพู)
กลิ่นนี้เน้นไปที่กลิ่นกุหลาบ และ ลิลลี่ (Lily of the Valley) มากขึ้น เป็นน้ำหอมที่ได้จากดอกไม้บอบบางนานาพรรณ ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้บานที่บางเบาทว่าให้ความรู้สึกที่มีพลังบนต้นแอ ปเปิล (Apple Tree) นำมาทำให้แตกต่างด้วยการเพิ่มความเข้มข้นให้กับกลิ่นที่เป็นที่นิยมชมชอบมาก ที่สุดของกลิ่นในการสรรค์สร้างน้ำหอมจนกลายเป็นน้ำหอมกลิ่นช่อดอกไม้ ที่มีเข้มข้นขึ้น จึงทำให้หอมนานและสดชื่น

DKNY Be Delicious Eau So Intense EDP (สีเขียว)
เป็นน้ำหอมแรกที่รังสรรค์จากผลแอปเปิลสกัด แล้วนำเอากลิ่นของเกรพฟรุต (Grapefruit) แมกโนเลีย (Magnolia) ไม้จันทน์ (Sandalwood) และอำพันขาว (White Amber) มาซ้อนกัน น้ำหอมใหม่ที่น่าลิ้มลองนี้เป็นกลิ่นของผลไม้สดใหม่ Be Delicious Eau So Intense คือน้ำหอม Be Delicious กลิ่นคลาสสิคของเราที่เข้มข้นขึ้น โดยเน้นกลิ่นแอปเปิลเป็นสำคัญ จึงทำให้มีกลิ่นหอมที่ชัดเจนขึ้นนี้คล้ายกับการกัดแอบเปิลที่เก็บมาสดๆ เป็นคำแรก

น้ำหอม DKNY ของแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ ขนาด 100ml. ราคาพิเศษ 2,390 (จากราคาปกติ 4,200 บาท)


  


ราคา: 2,390ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: The Perfumeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 164/942 หมู่ 1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110IP Address: 124.121.119.116

คำค้น:  น้ำหอม dkny | cerbung dosen muda itu suamiku dmis1 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]