ครีมหน้าขาวใส ขนาด 1000 กรัม.

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมหน้าขาวใส ขนาด 1000 กรัม.
ที่สุดของผิวขาวใส ขาวจริง ใสจริง ครีมหน้าใส Lightening Cream เนื้อครีมสีชมพูอ่อนสวย ทำให้หน้าขาวใส ท่านสามารถนำไปบรรจุในบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ และติดแบรนด์ของตนเองได้ สามารถตั้งชื่อได้หลากหลาย เช่น ครีมหน้าขาวใสเพอร์เฟ็ค, ครีมหน้าขาวใส Pure White Cream, ครีมหน้าขาวใส 2 in 1, White Miracle ครีมหน้าขาว, ครีมหน้าขาวเนียนกระชับลดริ้วรอย, ครีมทาหน้าใสอมชมพู, และอื่นๆ ตามไอเดียคุณเพื่อสื่อสารทางการตลาดที่ดีที่สุดค่ะ

ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยครีมหน้าขาวใส เนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี เหมาะสำหรับใบหน้าที่มีจุดด่างดำ หรือหมองคล้ำ ให้จางลงได้ และช่วยลดปัญหาริ้วรอยอีกด้วย ซึ่งมีส่วนประกอบที่สำคัญคือ Arbutin สารสกัดจาก Bearberry เป็น whitening agent สามารถลดการสร้างเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ Beta-Arbutin จะค่อยๆทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ปริมาณการผลิตเม็ดสีน้อยลง มีสีอ่อนลง สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอผิวจึงขาวขึ้น อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีอันตรายใดๆ


ราคา: 2,380ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Cs อายอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-9939031-4 ต่อ505IP Address: 124.121.124.216ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]