ครีมรกแกะ เซรั่มรกแกะ Careline Gift Set ส่งตรงจากออสเตรเลีย ทั้งขายปลีกและขายส่งค่ะ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมรกแกะ เซรั่มรกแกะ Careline Gift Set ส่งตรงจากออสเตรเลีย ทั้งขายปลีกและขายส่งค่ะ
Careline Gift Set ประกอบด้วย
1.Careline Facial Treatment Essence ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ จากรกแกะสกัด ช่วยผลัดเซลส์ผิว อย่างอ่อนโยน หน้าสว่างกระจ่างใส ลบเลือนรอยแผลเป็น สิว ฝ้ากระ พร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย อย่างได้ผล ช่วยซ่อมแซมผิวเก่าพร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และ คอลลาเจ่น ที่จำช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นและยังช่วยยกกระชับผิวให้เนียนเรียบ เต่งตึง

2.Careline Anti-Wrinkle Eye Cream Slow Release Formula
อายครีมสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี NANOSOME ซึมซาบเข้าบำรุงอย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างเพียงบริเวณภายนอก ทำให้มีประสิทธิภาพเต็มที่ 100% ครีม ที่จะช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยพร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวที่บองบางเป็นพิเศษ รอบดวงตาและถุงใต้ตาของคุณให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระชับ


3.Careline Placenta Nourishing Cream 5 in 1 Anti Wrinkle Slow Release Formula
ครีมสูตรเข้มข้นพิเศษเพื่อผิวที่ขาวใสอ่อนเยาว์ มีส่วนประกอบสำคัญคือ Placenta หรือ รกแกะ ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวที่มีโมเลกุลคล้ายกับเซลล์ผิวของมนุษย์มากที่สุด สูตรคิดค้นเพื่อผิวพรรณของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เนื้อครีมอุดมไปด้วยคุณค่ามหัศจรรย์ของสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ แต่กลับมีคุณค่าสำคัญในการบำรุงที่ล้ำลึกให้กับผิวพรรณ เพราะเซลล์ผิวจะสามารถนำโมเลกุลไปใช้ได้ในทันที และยังสามารถสร้างฮอร์โมนใหม่ให้กับผิวหน้า ด้วยระบบการสกัดชั้นสูงผ่านนวัตกรรม Nano Technology จากพลังธรรมชาติ เนื้อครีมเข้มข้นจากส่วนผสมที่สมดุลย์และอุดมคุณค่าจากสารสกัดจากรกแกะบริสุทธิ์ที่เข้มข้น, Collagen, Elastin พร้อมส่วนผสมที่มีคุณค่าต่อผิวนานาชนิด จึงสามารถปรนนิบัติดูแลอย่างละเ.ยดทั่วทุกอณูของเซลล์ผิวแม้เป็นผิวที่แพ้ง่าย เนื้อครีมสูตรผสมผสานคุณค่าอันสูงสุดจากธรรชาติบริสุทธิ์ 100% ของ BIO-PLACENTA + VITAMIN-E เข้มข้น + LANOLIN + COLLAGEN + ELASTIN ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ ผิวหน้าตึงกระชับขาวเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังปกป้องผิวบอบบางจากฝ้า กระ และสิว ให้คุณเผยผิวใหม่สวยใสกว่าที่เคย

http://www.placentaonline.com/careline/
http://www.facebook.com/placentacreams/app_208195102528120


ราคา: 1,790ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พิมอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0897419267IP Address: 110.169.139.131ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]