ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารกันแดดสังเคราะห์ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA UVB

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารกันแดดสังเคราะห์ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA UVB
แสงแดดเป็นสาเหตุทำให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย ผิวบริเวณที่สัมผัสแสงแดดจะหยาบกร้านและเหี่ยวย่นและแสงแดดยังเป็นสาเหตุให้เกิดอาการแดดเผา(Sunburn) อาการแพ้แสงอย่างรุนแรงและมะเร็งผิวหนังด้วย ซึ่งเป็นผลเสียด้วย ซึ่งเป็นผลเสียระยะยาวส่งผลต่อผิวคุณ ซึ่งปกติแล้วในการใช้ชีวิตประจำวันนั้นคนเราก็ต้องโดนรังสี UV บ้างไม่มากก็น้อย ดังนั้นการทาครีมกันแดดเป็นประจำก็จะช่วยลดผลเสียที่เกิดจากแดดได้ โดยเฉพาะในผู้ที่มีปัญหาที่มีความสัมพันธ์กับแสงแดดโดยตรง เช่น ฝ้า กระ ผิวหนังอักเสบเป็นผื่นง่ายผิวแพ้ง่าย หรือโรคผิวหนังบางอย่างที่ไวต่อแสงแดด
ขอแนะนำ Mattifying UV Protector SPF 30 ครีมกันแดดสูตรใหม่ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวที่มีความไวต่อรังสี uv เป็นพิเศษ ปกป้องผิวล้ำลึกเมื่อผิวต้องเผชิญกับแสงแดดมลพิษ สูตรใหม่เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ไม่วอก กลืนไปกับผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความรู้สึกแห้งสบาย เติมชีวิตชีวาให้ผิวหน้า และคงคุณค่าความมั่นใจทุกครั้งที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดตัวร้ายทำรายผิว อุดมด้วยVitamin E บำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวจากมลภาวะ และสารพิษต่างๆ และจุดหมองคล้ำ ตลอดจนต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอย ก่อนวัย ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวขาดน้ำ แม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด พร้อมทั้งสารกันแดดแบบ Physical Sunscreen ป้องกันรังสี UVA และ UVB โดยใช้การสะท้อนของแสง และไม่ซึมลงสู่ผิวเหมือนสารกันแดดสังเคราะห์ ช่วยลดความเสี่ยงจากอาการระคายเคือง สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในทันทีที่ทา ไม่ต้องรอก่อนออกแดดเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ทั้งยังเพิ่มคุณค่าบำรุงจากวิตามินอีที่มีประสิทธิภาพในการชะลอการเกิดริ้วรอย และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้แลดูจางลง และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และอันตรายของแสงแดด ให้ผิวเนียนไร้ริ้วรอย ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยปลุกผิวสวยให้สดชื่นอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวาต้อนรับวันใหม่เพิ่มความเปล่งปลั่งกระจ่างใส เติมเต็มความมั่นใจให้ผิว คุณจึงพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับมลภาวะและรังสี UVA ได้อย่างมั่นใจไร้กังวล


Mattifying UV Protector SPF 30 ครีมกันแดดสูตรพิเศษ เนื้อบางเบาพิเศษ ปราศจากความเหนอะหนะ ปราศจากสารก่อสิว (non-comedogenic), ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุ (ดวงตา) แล้ว, ปราศจากสีสังเคราะห์, ปราศจากน้ำหอมที่ทำให้ผิวไวต่อแสง (มักพบได้ในผลิตภัณฑ์กันแดดทั่วไปในท้องตลาด ที่ถึงแม้จะมีส่วนผสมที่ปกป้อง UV สูง แต่กลับทำให้ผิวนั้นไวต่อแสงมากขึ้น เพราะน้ำหอมที่ใช้ปรุงกลิ่นในผลิตภัณฑ์นั้นๆ)
ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันบนผิว ปราศจากความเหนอะหนะ เนื้อกันแดดทาแล้วนวลเนียนไปกับผิว ไม่ออกสีบนใบหน้า ไม่ทำให้หน้าขาวลอยใช้แล้วหน้าไม่วอก ปราศจากสารกันแดดสังเคราะห์ ช่วยปกป้องผิวหน้าและรอบดวงตา จากรังสี UVA, UVB และ UVC อย่างสูงสุดและอ่อนโยน ด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวขาดน้ำ แม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด พร้อมทั้ง สารกันแดดจากธรรมชาติ 100% (ไททาเนียมไดออกไซด์) ป้องกันรังสี UVA และ UVB โดยใช้การสะท้อนของแสง และไม่ซึมลงสู่ผิวเหมือนสารกันแดดสังเคราะห์ ช่วยลดความเสี่ยงจากอาการระคายเคือง สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในทันทีที่ทา ไม่ต้องรอก่อนออกแดดเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ทั้งยังเพิ่มคุณค่าบำรุง วิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้คงคุณค่าด้วยส่วนผสมหลักสำคัญ Silicone Elastomer มีคุณสมบัติเป็น Oil Absorber ควบคุมความมันให้กับความมันบนผิวหน้า เคลือบผิวโดยไม่ก่อให้เกิดความมันไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถแวะเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.minibrightskincare.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com หรือ 081-6592852 (Looksorn)


   
   


ราคา: 350 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: looksornอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0816592852IP Address: 14.207.150.203ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]