เป็นสิวอุดตันที่แก้ม ที่คาง สิวอุดตันที่หน้าผาก เกิดจากอะไร รักษาอย่างไรดี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เป็นสิวอุดตันที่แก้ม ที่คาง สิวอุดตันที่หน้าผาก เกิดจากอะไร รักษาอย่างไรดี
สิวอุดตันเป็นประเภทของสิวที่พบได้บ่อย มากกว่า 70 % ของปัญหาสิว ซึ่งพบได้ทุกกลุ่ม อายุ ทุกเพศแต่ส่วนใหญ่จะพบในวัยรุ่น และวัยผู้ใหญ่ สาเหตุที่สำดัญของการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบที่พบบ่อยๆ คือเกิดจากต่อมไขมัน Sebaceous สร้างไขมันมากเกินไป โดยอาจเกิดจากสาเหตุ ฮอร์โมนเพศชายแอนโดรเจน ชนิด Testosterone ซึ่งควบคุมการเจริญเติบโตและการสร้างไขมัน( Sebum) มีปริมณสูงมากกว่าปกติ แล้วไขมันเกิดจากอุดตันในท่อไขมันที่ระบายไขมัน ออกสู่ผิวหนังด้านนอก อันนำมาซึ่งปัญหาสิวอุดตัน และสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตันที่พบบ่อยๆเกิดจากความผิดปกติของการลอกผิวในท่อขุมขนเอง( follicular lumen) แล้วทำให้เกิดการอุดตัน ความผิดปกติของการสร้างเคอราตินในรูขุมขน (Abnormal keratinization) ทำให้เกิดการอุดตันขึ้น ทำให้ออกซิเจนบริเวณใต้ต่อมมีปริมาณลดลง ทำให้เชื้อสิวมีการเพิ่มจำนวนขึ้น จึงเกิดจากอักเสบของสิวเพิ่มขึ้น ดังนั้นเมื่อต้องการรักษาสิวและการอุดตันของสิว ก็ควรจะต้องแก้ไขความผิดปกติของการสร้างเคอราตินในรูขุมขน

สาเหตุที่สำดัญของการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบที่พบบ่อยๆ คือเกิดจากต่อมไขมัน Sebaceous สร้างไขมันมากเกินไป โดยอาจเกิดจากสาเหตุ ฮอร์โมนเพศชายแอนโดรเจน ชนิด Testosterone ซึ่งควบคุมการเจริญเติบโตและการสร้างไขมัน( Sebum) มีปริมณสูงมากกว่าปกติ แล้วไขมันเกิดจากอุดตันในท่อไขมันที่ระบายไขมัน ออกสู่ผิวหนังด้านนอก อันนำมาซึ่งปัญหาสิวอุดตัน และสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตันที่พบบ่อยๆเกิดจากความผิดปกติของการลอกผิวในท่อขุมขนเอง( follicular lumen) แล้วทำให้เกิดการอุดตัน ความผิดปกติของการสร้างเคอราตินในรูขุมขน (Abnormal keratinization) ทำให้เกิดการอุดตันขึ้น ทำให้ออกซิเจนบริเวณใต้ต่อมมีปริมาณลดลง ทำให้เชื้อสิวมีการเพิ่มจำนวนขึ้น จึงเกิดจากอักเสบของสิวเพิ่มขึ้น ดังนั้นเมื่อต้องการรักษาสิวและการอุดตันของสิว ก็ควรจะต้องแก้ไขความผิดปกติของการสร้างเคอราตินในรูขุมขน นอกจากนี้ ปัญหาผิวแพ้ง่าย( Sensitive skin และสิวจากเครื่องสำอาง( Acne cosmetic)) มักพบเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้บ่อยเช่นกัน มักเกิดจากการใช้เครื่องสำอางบางชนิด แล้วเกิดอาการแพ้หรือเกิดการอุดตันจากการทำความสะอาดไม่ดีพอ หรือเกิดการอุดตันระหว่างวันของแป้งทาหน้า เมคอัพแต่งหน้า แป้งฝุ่นทาหน้า แป้งผสมรองพื้น ครีมรองพื้น ครีมกันแดด เป็นต้น


นอกจากนี้ ปัญหาผิวแพ้ง่าย( Sensitive skin) และสิวจากเครื่องสำอาง( Acne cosmetica)) มักพบเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้บ่อยเช่นกัน มักเกิดจากการใช้เครื่องสำอางบางชนิด แล้วเกิดอาการแพ้หรือเกิดการอุดตันจากการทำความสะอาดไม่ดีพอ หรือเกิดการอุดตันระหว่างวันของแป้งทาหน้า เมคอัพแต่งหน้า แป้งฝุ่นทาหน้า แป้งผสมรองพื้น ครีมรองพื้น ครีมกันแดด เป็นต้น

ขอแนะนำ Acne Set Standard (For Acne oily Skin) ชุดรักษาสิวสำหรับผิวหน้ามัน เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างปริมาณความชุ่มชื้นและน้ำมันผิวที่พอเหมาะ ช่วยปรับสมดุลของน้ำมันผิว ป้องกันสิวและควบคุมการลุกลามของแบคทีเรียสิว ช่วยเสริมสร้างให้ผิวมีภูมิต้านทานที่ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นสิวง่าย และช่วยบำรุงผิวพรรณให้นวลเนียน สดใส จนคุณรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง เหมาะสำหรับผู้ที่มีสิว ผิวมัน และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย


Acne Set Standard (For Acne oily Skin)
ชุดรักษาสิวสำหรับผิวหน้ามัน เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใน 1 ชุดประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น
1. Bioclear Skin Acne Serum เซรั่มละลายสิวอุดตัน ลดการเกิดสิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติในปริมาณที่เหมาะสมในการรักษาสิว จึงไม่รุนแรงต่อผิวหนังปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เน้นกระตุ้นเซลล์ ชั้นหนังกำพร้า เคราติน และคอมีโดน (สิวอุดตัน)ให้หลุดลอกออก แล้วเร่งให้มีการสร้าง เซลล์ผิวหนัง ใหม่ ขึ้นมาแทนที่ ผิวหนังใหม่จึงดูสดใส ขาวนวลกว่า เหมือนผลัดผิวใหม่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เร่งคอมีโดน(หัวสิวอุดตัน)ให้หลุดลอกออก ป้องกันการเกิดของสิว นอกจากนี้ช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วย ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด

2. Acne Solution Treatment Maskมาร์คพอกหน้ารักษาสิวฆ่าเชื้อสิวที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวและภายใต้รูขุมขน รวมทั้งขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน

3. Absolute Acne Care Cream ครีมรักษาสิวที่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไขมันที่อุดตันอยู่ใต้ผิวจะถูกขับออกมา ช่วยให้การอักเสบของสิวลดลง ร่องรอยแผลเป็นอันเกิดจากการบีบสิวจะเนียนเรียบขึ้น อย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนที่กว้างจะกระชับขึ้น ครีมรักษาสิว สูตรนี้คิดค้นสูตรและถูกออกแบบเพื่อใช้รักษาสิวสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน และเป็นสิวอุดตันเป็นประจำ

4. O2Blue Face Hydrating Boosterมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสูตรน้ำช่วยบำรุงสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว เหมาะสำหรับทาทั้งกลางวันและกลางคืน ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ช่วยไม่ให้ผิวอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยให้สิวที่เป็นดูอักเสบน้อยลง และคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

สามารถแวะเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.minibrightskincare.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com หรือ 081-6592852 (Looksorn)
คำค้นหา : เป็นสิวอุดตันที่คาง,เป็นสิวอุดตันที่แก้ม,เป็นสิวอุดตันที่หน้า,เป็นสิวอุดตันที่หน้าผาก,เป็นสิวอุดตันทำไงดี,เป็นสิวอุดตันใช้ครีมอะไรดี,เป็นสิวอุดตันรักษายังไง,รักษาสิวอุดตันยังไงดี,ครีมรักษาสิว,เจลรักษาสิว,ยารักษาสิว,ชุดรักษาสิวอุดตัน,สิวอุดตันรักษาอย่างไร


   
   


ราคา: 1,230ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: looksornอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0816592852IP Address: 14.207.115.166

คำค้น:  มาร์คสิวอุดตัน | สิวไม่มีหัวที่แก้ม | สิวอุดตันเกิดจากอะไร | วิธีรักษาสิวอุดตันที่แก้ม | คลินิกที่ลาดกระบังรักษาสิวอุดตัน | เป็นสิวอุดตันทําไงดี | เป็นสิวรักษายังไงดี | คลินิก ผิว สิว ลาดกระบัง | สิวอุดตันเหมาะใช้ครีมอะไร | คลินิกรักษาสิว ลาดกระบัง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]