ผิวหน้าบาง หน้าแดงง่าย ผิวแพ้ง่าย ออกแดดแล้วแสบหน้า มองเห็นเส้นเลือดฝอยแตก ใช้อะไรดี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ผิวหน้าบาง หน้าแดงง่าย ผิวแพ้ง่าย ออกแดดแล้วแสบหน้า มองเห็นเส้นเลือดฝอยแตก ใช้อะไรดี
ผิวหน้าบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ หน้าแดงง่าย ออกแดดแล้วแสบหน้า เป็นแผลแล้วหายช้า หน้าไม่ตึงกระชับ เริ่มมีริ้วรอย มองเห็นเส้นเลือดฝอยแตก ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี

ผิวหน้าบาง ความจริงแล้วมีวิธีสังเกตง่ายๆ นั่นคือการที่ใบหน้ามีเส้นเลือดฝอยที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้ผิวหน้าเสื่อมสภาพลงก็เนื่องมาจากการขัดถูใบหน้า อย่างรุงแรงในขณะที่ล้างหน้าหรือทาครีมบำรุงผิว การที่ผิวได้รับมลภาวะต่างๆ และแสงแดดเป็นเวลานานๆ โดยที่ใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF น้อยกว่า 30 การทานยาคุมกำเนิดเพื่อรักษาสิวหรือที่ผิวมันก็มีส่วนทำให้ผิวหน้าบางลงได้ เช่นกัน ส่วนการรับประทานอาหารที่ผิดหลักโภชนาการ เช่น อาหารที่มีรสจัด โดยเฉพาะรสเปรี้ยวรสเค็มซึ่งจะมีผลทำให้เส้นเลือดฝอยแตกง่ายและเกิดริ้วรอย ถาวร ที่สำคัญคือการที่ร่างกายได้รับปริมาณแอลกอฮอล์และคาเฟอีนในปริมาณที่มาก เกินความจำเป็น เหล่านี้อาจเป็นปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าบางลงและไม่มีความยืดหยุ่น เนื่องจากคอลาเจนและอีลาสตินถูกทำลายซึ่งสัญญาณเตือนที่บ่งบอกได้ว่าผิวสวยๆ ของคุณกำลังประสบกับปัญหาก็เช่นว่า รูขุมขนกว้่างมากขึ้นนั่นแสดงว่าเซลล์ผิวเริ่มเหี่ยวย่นลง สาเหตุอาจจะเป็นไปตามวัยที่มากขึ้นหรือการที่ดูแลผิวหน้าผิดวิธี ถ้าผิวหน้าหยาบกร้านหมองคล้ำนั่นเกิดจากเซลล์ผิวถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ

เมื่อกาลเวลาผ่านไป ผิวจะขาดความสามารถในการสร้างคอลลาเจน (Collagen) อีลาสติน (Elastin) และกรดไฮยาลูรอนิค(Hyaluronic acid)ในปริมาณที่เท่าเดิมเมื่อเทียบกับครั้งที่ผิวยังอ่อนเยาว์ สารทั้งสามชนิดนี้ซึ่งเป็นดั่งกุญแจสำคัญสำหรับผิวสวยและดูกระชับถูกสร้างขึ้นโดยFibroblast ในผิว ซึ่งFibroblastก็จะอ่อนแอลงไปตามกาลเวลาซึ่งส่งผลให้การสารทั้งสามชนิดที่สำคัญต่อผิวมีปริมาณลดลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผิวที่ขาดการบำรุง ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น หรือผิวที่ได้รับการดูแลอย่างผิดวิธี เช่น ผิวที่ผ่านการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของสารอันตราย เช่น สารสเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควิโนน ติดต่อกันแค่เพียงระยะหนึ่งแม้เวลาไม่นานมากก็ตาม เซลล์ผิวหนังจะถูกทำลายส่งผลให้เกิดภาวะถดถอยของกระบวนการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวดูอ่อนแอ แพ้ง่าย หยาบกร้าน และเหี่ยวแห้งขาดน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ดูไม่นุ่มนวลและเรียบเนียนจึงมีความจำเป็นที่จะใช้ตัวช่วยในการดูแลผิวเพื่อช่วยฟื้นบำรุงการทำงานของ Fibroblast ตลอดจนเสริมบำรุงกรดไฮยาลูรอนิคและคอลลาเจน ซึ่งจะส่งผลถึงการเสริมสร้างคอลลเจนของผนังเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี


คอลลาเจนนับเป็นสารสำคัญที่ถูกกล่าวขวัญถึงในแวดวงสุขภาพและความงามอย่างมาก คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ทั่วร่างกาย โดยเป็นองค์ประกอบประมาณ 35% ของโปรตีนทั้งหมด มีลักษณะเป็นสายโพลีเปปไทด์ขดเกลียวจำนวน 3 สายพันรวมกัน
คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ในชั้นผิวหนังแท้ ช่วยเสริมความเรียบตึงร่วมกับเคอราติน นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆ อาทิ กระดูก กระดูกอ่อน ข้อต่อ เส้นเอ็น ฟัน ผม หลอดเลือด เป็นต้น
เมื่อวัยเพิ่มขึ้น หรือผจญกับมลภาวะมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายมักจะลดลง และสร้างเสริมไม่ทัน เพราะในอาหารที่เรารับประทานนั้นมีคอลลาเจนอยู่ไม่มาก การเสื่อมสภาพของคอลลาเจนจะส่งผลให้ผิวพรรณเกิดริ้วรอยหยาบกร้าน และกระดูกและข้อเสื่อมสภาพลงได้

ขอแนะนำ
Collagen Booster Gel เจลคอลลาเจนบำรุงผิวหน้าลดริ้วรอยที่คัดสรรส่วนประกอบชั้นเลิศมาผสานไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยปฏิบัติการฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างแท้จริง เนื้อบางเบาสูตรเข้มข้นสูตรต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย อุดมไปด้วยส่วนผสมในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยและ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยโดยมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ คอลลาเจน เข้มข้นสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่มีอนุภาคเล็กระดับไมโครจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ไฮยาลูโรนิค แอซิด วิตามิน(B3 และ B5) และสารต้านอนุมูลอิสระ หลากหลายชนิดที่เป็นมิตรแท้ต่อผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณกลับมานวลเนียน เรียบตึง มีชีวิตชีวาอีกครั้ง


สามารถแวะเข้าไปรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
www.minibrightskincare.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com
หรือ 081-6592852 (Looksorn)

คำค้นหา : เจลคอลลาเจนเข้มข้น/คอลลาเจนเจล/Collagen Gel/Collagen Booster Gel/คอลลาเจนทาหน้า/คอลลาเจนเจลหน้าบางทำไงดี/ ผิวหน้าบาง/ผิวแพ้ง่าย/ผิวอ่อนแอ/ออกแดดแล้วแสบหน้า/หน้าแดงง่าย,/แสบหน้า,ผิวไวต่อแดด/มีริ้วรอยง่าย/ผิวหน้าบางผิวหน้าแดงเป็นจ้ำง่าย/หน้าแดงจนเห็นเส้นเลือด/หน้าบางแดง/ออกแดดแสบหน้า/ออกแดดหน้าแง/หน้าร้อนแดงง่าย/หน้าแดงมากหน้าแดงง่าย/หน้าแดงแสบใช้อะไรดี /ครีมบำรุงผิวหน้า เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวหน้าบาง ผิวหน้าแพ้ง่าย /แสบหน้าง่าย หน้าแดงง่าย/ หน้าแห้งลอกเป็นขุย
จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามอันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวหน้าขาวเนียนหน้าขาวกระจ่างใสครีมหน้าใส ครีมบำรุงสำหรับผิวหน้าแพ้ง่าย
ผิวหน้าติดสเตียรอยด์ ครีมฟื้นฟูผิวหน้าจากการแพ้ครีมทาหน้า แพ้เครื่องสำอาง หน้าแห้งลอกเป็นขุย ผิวคล้ำเสียจากแดด ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาวใส เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เซรั่มหน้าใส เซรั่มปรับผิวหน้าขาว ลดความหมองคล้ำ เซรั่มหน้าใส อาหารผิว ลดฝ้า รักษาฝ้า กระ เซรั่มทาฝ้า กระ เจลทาฝ้า เจลปรับผิวขาว ลดฝ้า จุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำจากสิว รอยแดงจากสิว เจลหน้าใส ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ต่างๆ อาทิ เช่น เจลรักษาสิว เซรั่มละลายสิวอุดตัน เจลละลายสิวอุดตัน ครีมรักษาสิวอุดตัน เจลละลายสิวอุดตัน ครีมรักษาสิวอักเสบ ครีมละลายหัวสิว ครีมละลายสิว ครีมละลายสิวอุดตัน มาร์คลดสิว มาร์คลดรอยสิว มาร์ครักษาสิว มาร์คหน้าขาวใส มาร์คหน้าลดรอยสิว ชุดรักษาสิวอุดตัน เจลแต้มสิว ครีมแต้มสิวอักเสบ เจลแต้มสิว ครีมรักษาสิวผด ครีมป้องกันสิว ชุดรักษาสิว เจลบำรุงผิว ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มกระชับรุขมุขน ลดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ Essence ครีมบำรุงหน้าขาว ครีมรักษารอยสิว รอยสิว ครีมรักษาหลุมสิว ลดหลุมสิว ครีมลบรอยดำรอยแดงจากสิว ครีมลบรอยสิว ครีมลดรอยดำจากสิว ครีมบำรุงผิวหน้า เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวหน้าบาง ผิวหน้าแพ้ง่าย แสบหน้าง่าย หน้าแดงง่าย หน้าแห้งลอกเป็นขุย ชุดรักษาฝ้า เซตรักษาฝ้า เซรั่มรักษาฝ้า เจลรักษาฝ้า ครีมทาฝ้า ครีมกันแดดผสมรองพื้น ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย Physical Sunscreen แป้งฝุ่นควบคุมความมันผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งใบหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา (อายครีม อายเซรั่ม) Eye Cream / Eye Serum ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เซรั่มลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอยรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายขาวเนียนใส เจลขัดผิวกาย โลชั่นกันแดดผิวขาว โลชั่นผิวขาว เซรั่มทาผิว เซรั่มเปิดผิวขาว ลบรอยยุงกัด ลบจุดด่างดำตามตัวผลิตภัณฑ์ลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ อาทิ เจลลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วนสูตรเย็น บาล์มร้อนลดไขมันลดเซลลูไลท์ ผงขัดผิวลดเซลลูไลท์ด้วยความมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัย และความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตโดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย วัตถุดิบที่ใช้ได้ผ่านการคัดสรรด้วยความมั่นใจของทีมวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งหวังผลทางการรักษาฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูผิวแข็งแรง มีผิวสุขภาพดี และขาวเนียนใส อย่างปลอดภัย ในราคาไม่แพง

สามารถแวะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.minibrightskincare.com
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com
หรือ 081-6592852 (ลูกศร)


ราคา: 390 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: looksornอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0816592852IP Address: 14.207.168.187

คำค้น:  แขนมองเห็นเส้นเลือดฝอย | หน้าบางจนเห็นเส้นเลือด | มองเห็นเส้นเลือดเล็กๆ | หน้าดำและแดง ใช้อะไรดี | แขนมองเห็นเส้นเลือด | ผิวหน้าแดงง่าย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]