:แชมพูขจัดรังแคบ้านมาจิน เป็นแชมพูธรรมชาติแท้ ที่ไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ที่ทำให้ผิวหนังศีรษะแห้งคัน มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีช่วยรักษาผิวหนังศีรษะอักเสบ ขจัดรังแคและอาการคันศีรษะ ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องสำอางสำหรับสุภาพบุรุษ

:แชมพูขจัดรังแคบ้านมาจิน เป็นแชมพูธรรมชาติแท้ ที่ไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ที่ทำให้ผิวหนังศีรษะแห้งคัน มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีช่วยรักษาผิวหนังศีรษะอักเสบ ขจัดรังแคและอาการคันศีรษะ ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ
คุณทราบหรือไม่ว่ารังแค อาการหนังศีรษะอักเสบ แห้งและคันนั้นส่วนหนึ่งเกิดจากการแพ้สารเคมีที่ใช้อยู่ในแชมพูทั่วไป เมื่อหนังศีรษะแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้นจะทำให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคือง เมื่อเราเกาหนังศีรษะจะทำให้เกิดแผลถลอกทำให้สิ่งสกปรกรวมทั้งเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ผิวหนัง จึงทำให้เกิดอาการผิวหนังอักเสบ เกิดเป็นรังแคบนหนังศีรษะในที่สุด

มีคนเป็นจำนวนมากที่คิดว่าตัวเองเป็นรังแคโดยที่ไม่ทราบว่าแท้ที่จริงแล้วเกิดจากกการที่เขาเหล่านั้นแพ้สารซักฟอกสังเคราะห์และสารเร่งฟองในแชมพูที่ใช้ (รวมทั้งครีมนวดผมที่ใช้) ซึ่งอาการที่เกิดขึ้นเป็นการลอกของสะเก็ดหนังศีรษะเนื่องจากหนังศีรษะแห้งและแพ้สารเคมีนั่นเอง อาการรังแคบนหนังศีรษะนั้นสามารถหายได้ถ้าได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง (แต่หากปล่อยทิ้งไว้ก็สามารถเกิดเป็นรังแคได้เช่นกันจากการที่เชื้อแบคทีเรียสามารถเข้าสู่หนังศีรษะได้โดยง่าย)

แชมพูขจัดรังแค “บ้านมาจิน” เป็นแชมพูธรรมชาติแท้ และไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ ซึ่งเป็นสารที่ใช้ในแชมพูทั่วไป อันทำให้ผิวหนังศีรษะแห้ง และอาการคันหนังศีรษะได้ ผสมน้ำมันสกัดทีทรี (Tea tree oil) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนผิวหนังศีรษะ ดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีช่วยรักษาผิวหนังศีรษะอักเสบ (Seborrheic dermatitis, Eczema) ช่วยขจัดรังแคและอาการคันศีรษะ มีวิตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหนังศีรษะนุ่มนวล เพิ่มสารให้ความชุ่มชื้น ใช้สระผมนาน 2-3 นาที 1-2 ครั้ง ทุก 1-2 วัน ขนาดบรรจุ 150 ml

***แชมพูขจัดรังแคบ้านมาจินนี้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลายท่านว่าใช้แล้วได้ผลในเรื่องการขจัดรังแคได้ดีมากๆ และเห็นผลได้ไว ตั้งแต่ขวดแรกที่ได้ใช้เลยทีเดียว*** เข้าชมแชมพูรักษารังแคบ้านมาจินได้ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/showproduct1.php?pid=12234519&shopid=18930

วิธีใช้
ชโลมแชมพูขจัดรังแคนี้ให้ทั่วศีรษะ นวดหนังศีรษะและเส้นผมเบาๆ ให้ทั่ว นาน 2-3 นาที 1-2 ครั้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้แชมพูรักษารังแคนี้ทุก 1-2 วัน

**หากต้องการใช้ครีมนวดผม ควรลงครีมนวดผมกับปลายผม ไม่ควรลงครีมนวดผมกับหนังศีรษะโดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและขจัดรังแค

*เข้าชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ข้างต้น และบทความดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มากมายได้ที่เว็บไซต์ http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/


 


ราคา: ราคาพิเศษต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ต้นอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-778-0984IP Address: 125.25.217.230ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]