TRiLAGEN สุดยอดแห่งนวัตกรรมสำหรับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

TRiLAGEN สุดยอดแห่งนวัตกรรมสำหรับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
TRiLAGEN สุดยอดแห่งนวัตกรรมสำหรับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

สุดยอดมหัศจรรย์กว่าคอลลาเจนต้อง TRiLAGEN เน้นการสร้างคอลลาเจนถาวร ฟื้นฟูผิว ไร้ริ้วรอย เหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบ แน่น ยืดหยุ่น หลุมสิวฟูเรียบขึ้น แล้วผิวอ่อนเยาว์ก็กลับมาอีกครั้ง

ลักษณะเป็นเนื้อเจลขาวขุ่น เวลาทาเนื้อเจลซึมเข้าผิวและผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีค่ะ

ผลการทดสอบโดย Labolatories Serobiologiques ใน ฝรั่งเศสทดสอบกับผู้หญิง อายุ 22-73 ปี ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ ส่งผลให้ผิว ยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ เนียนเรียบ อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดพร้อมสิ่งสกปรก ที่อุดตันรูขุมขนลดลง ขจัดความันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวพรรณสดใส ผิวแข็งแรงสุขภาพดี
วิธีใช้
ทาบางๆทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทุกวัน เช้า-ก่อนนอน

ส่วนประกอบสำคัญ ของ ไทรลาเจน
-HYDROLYZED WHEAT PROTEIN
เป็นโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายในปริมาณที่สูงถึง 60 % โปรตีนนี้จะเข้าไปฟื้นสภาพเซลล์ผิวหนังทั้งชั้นหนังกำพร้า และหนังแท้ ทำให้มีความหนาอวบอิ่มและยึดหยุ่นตัวมากขึ้นโปรตีนนี้สกัดได้จากข้าวสาลีจึงมีความปลอดภัยสูง
-Tripeptide-1
ที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง คลายกล้ามเนื้อที่เกิดจาก การแสดงอารมณ์ และจากการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังทำให้ริ้วรอยจางลง อย่างมีประสิทธิภาพ
-Artemia Salina Extract
สารสกัดจากแพลงตอนทะเล Cell Protector, Cell Energizer, Cell Revitalizer ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู และเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ผิว
-Palmitoyl Pentapeptide-4 กระตุ้นการผลิต คอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น
-Lactococcus Ferment ประกอบด้วยกลุ่มโปรตีน อะมิโน เอซิด (amino acid) หลากหลายชนิด
ที่ประกอบอยู่ภายในผิวของเราอยู่แล้ว ดังนั้นจึงจัดว่าเป็น “ Bio-amino skin Food substance” โดยจะช่วย
1. บำรุงและทดแทนผิวที่สูญเสีย ความแข็งแรงจาก มลภาวะ สารพิษ หรือสาร ก่อระคายเคืองต่างๆ รวมทั้งยังทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง เกิดการสร้าง เซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่าอย่างรวดเร็ว (Regenerating of skin cells)
2. ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจาก Lactococcus Ferment อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและประกอบอยู่ภายในผิวของเรา หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวของเราแลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส
3. Lactococcus Ferment อุดมด้วย Lactic acid จึงช่วยเร่งการผลัดเซลล์ ผิวเก่า กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ผลลัพธ์หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบว่าผิวคุณจะสดใส แลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง มีความยืดหยุ่น ผิวแข็งแรง เนียนเรียบ นุ่มชุ่มชื่น ซึ่งผลนี้ยืนยันแล้วจากการทดสอบ โดย Labolatories Serobiologiquesประเทศฝรั่งเศส ทดสอบกับผู้หญิง 10 คน อายุ 22 – 73 ปี ซึ่งมีผิวแห้งมาก ให้ใช้ 10 % Lactococcus Lactis cream อย่างต่อเนื่องเป็น เวลา 3 สัปดาห์ พบว่าผิวชุ่มชื่นมากขึ้น ยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับ เนียนเรียบ อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน เพื่อผิวที่สดชื่นอย่างมีสุขภาพดี

-HAMAMELIS VIRGINIANA EXTRACT สารสกัดจากส่วนใบของต้น HAMAMELIS VIRGINIANA ที่มีคุณสมบัติ ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเนียน เรียบ สดใสช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมัน ส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน เพื่อผิวที่สดชื่นอย่างมีสุขภาพดี
-collagen hydrolysate คือ มีชนิดที่สกัดมาเพื่อใช้สำหรับบำรุงผิว ลดริ้วรอยต่างๆ กับอีกชนิดหนึ่งที่สกัดมา เพื่อใช้สำหรับบำรุงข้อซึ่งทั้ง 2ชนิดนี้จะแตกต่างกันHydrolysate Collagen 100% ทำให้ดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น กระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น
-Hyaluronic Acid (HA) กรดไฮยาลูโรนิก เป็นสารที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและ ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่า
มันออกฤทธิ์ได้ผลดี โดยเฉพาะช่วยในการลดริ้วรอย Hyaluronic acid นิยมใช้กัน อย่างแพร่หลายในวงการแพทย์โดยเฉพาะทางด้านความงาม(ทั้งในรูปครีมทา-ยาฉีด) และในธุรกิจเครื่องสำอางเอง พวกเราก็จะพบเห็นได้บ่อยมากในผลิตภัณฑ์กลุ่ม ลดริ้วรอย ด้วยความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายและเร่งขบวนการ หายของแผล ซึ่งทั้งสองประเด็นนี้ ถูกนำมาใช้เป็นจุดขายหลักของผลิตภัณฑ์แบรนด์ เนมหลายตัว และรวมไปถึงเวชสำอางที่เป็นแบรนด์เนมของแพทย์โดยใช้เป็นสารออก ฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเท็น (Coenzyme Q10), วิตามินและสารต้าน
อนุมูลอิสระ

สนใจติดต่อ : 08-3932-0678
E-mail : beautymiracleshop@hotmail.com

แวะชมสินค้าอื่น ๆ ได้ที่

http://beautymiracleshop.lnwshop.com/ หรือ http://www.beautymiracleshop.com


https://www.facebook.com/BeautyMiraclePage/photos_albums
คำถามที่พบบ่อย
TRiLAGEN เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้น จัดเรียง และปกป้องคอลลาเจนให้แก่ผิวคุณ
Q : TRiLAGEN คืออะไร
A : TRiLAGEN คือเจลบำรุงผิวที่ช่วยกระตุ้น, จัดเรียง และ ปกป้องคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ของคุณ

Q: ส่วนประกอบหลักของ TRiLAGEN มาจากไหน
A: ส่วนประกอบหลักของ TRiLAGEN นั้นมาจากแบคทีเรียน้ำลึกในมหาสมุทรแอนตาร์คติก ในระดับน้ำทะเลลึก 3,000 เมตร ที่ชื่อPseudoalteromonas Ferment ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ นั้นเกิดความสงสัยว่าทำไม แบคทีเรียที่อยู่ในระดับน้ำทะเลลึก 3,000 เมตรจึงยังมีชีวิตอยู่ได้ ซึ่งในทะเลระดับน้ำลึก 3000 เมตรนั้นมีแรงดันน้ำสูง และยังอุณหภูมิที่ติดลบ ซึ่งเป็นการยากที่สิ่งมีชีวิตจะสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้

Q : แล้วทำไมนักวิทยาศาสตร์จึงนำแบคทีเรียน้ำลึก Pseudoalteromonas Ferment มาทำการวิจัย
A : ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่า ที่เปลือกภายนอกของแบคทีเรียนั้น มีโครงสร้างคล้ายเคียงกับคอลลาเจนของมนุษย์ ซึ่งโครงสร้างนั้นทำหน้าที่ปกป้องคอลลาเจนไม่ให้ขบวนการ MMP (Matrix-Degrading Metalloproteinases ซึ่งเป็นกระบวนการที่เอนไซม์ไปทำลายคอลลาเจน) ไปทำลายคอลลาเจน จึงทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังมีความสมบูรณ์ ทำให้ผิวดูเต่งตึงอ่อนใส เช่นเดียวกันกับที่โครงสร้างดังกล่าวทำหน้าที่ปกป้อง Cell Membrane ของ แบคทีเรียPseudoalteromonas Ferment เพื่อให้ทนต่อแรงกดของน้ำและอุณหภูมิที่ติดลบ

Q : นอกเหนือจาก สารสกัดจากแบคทีเรียน้ำลึก Pseudoalteromonas Ferment แล้วยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีกหรือไม่
A : TRiLAGEN นั้นยังมีส่วนผสมของ Hydrolyzed Wheat Protein และ Hydrolyzed Soy Protein ซึ่งส่วนผสมของหลักของTRiLAGEN เช่นกัน

Q : แล้วส่วนผสมดังกล่าวทั้งสองนั้นทำหน้าที่อะไรกับผิวหนัง
A : แน่นอนว่า Hydrolyzed Wheat Protein และ Hydrolyzed Soy Protein มีส่วนผสมของ Tripeptide ซึ่งเป็น Protein ชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่เสริมสร้าง คอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ซึ่งปริมาณของ Protein และ Tripeptide ในปริมาณที่เหมาะสมจะทำให้ผิวหนังมีการสร้างคอลลาเจนอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับผิวเด็กและผิวผู้ใหญ่ และยังทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังนั้นมีอายุที่ยืนยาวขึ้นโครงสร้างของผิวจึงมีความสมบูรณ์แบบ, สุขภาพผิวที่ดีขึ้น และดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

Q : ทำไม TRiLAGEN ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนการสร้างคอลลาเจน?
A : ด้วยสารสกัดจาก Hydrolyzed Wheat Protein และ Hydrolyzed Soy Protein ซึ่งเป็นสารประเภทโปรตีนจะทำหน้าที่เป็นอาหารให้กับเซลล์ไฟโบรบลาสต์ทำให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์สามารถผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิวหนังได้

Q : เมื่อใช้ TRiLAGEN แล้วผิวหนังจะทำการผลิตคอลลาเจนประเภทไหนบ้าง
A : เมื่อทา TRiLAGEN ลงบนผิวหน้าแล้ว เซลล์ Fibroblast จะทำหน้าที่ผลิตคอลลาเจนประเภท I, III และ IV ขึ้น

Q : คอลลาเจนประเภท I, III และ IV ต่างกันอย่างไร
A: คอลลาเจนประเภท I และ III เป็นคอลลาเจนประเภทแท่ง ส่วนคอลลาเจนประเภทที่ IV เป็นคอลลาเจนแบบตาข่าย

Q : แล้วคอลลาเจนประเภทแท่งและประเภทตาข่ายทำงานอย่างไร
A : คอลลาเจนประเภทแท่งนั้นจะต้องพันตัวอยู่บนคอลลาเจนประเภทตาข่าย ดังนั้นการที่เซลล์ไฟโบลบลาสต์ทำหน้าที่ผลิตคอลลาเจนประเภท I, III และ IV หลังจากที่ทา TRiLAGEN ลงบนผิวหนังเซลล์ไฟโบลบลาสต์ผลิตคอลลาเจนทั้ง 3 ประเภทออกมาเพื่อให้ทำงานร่วมกัน

Q : หลักการทำงานของคอลลาเจนประเภท I, III และ IV ทำงานร่วมกันอย่างไร
A : อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า คอลลาเจนประเภท I และ III เป็นคอลลาเจนประเภทแท่ง ซึ่งจะต้องทำการพันตัวเองกับคอลลาเจนประเภทร่างแห เพื่อทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น

Q : เมื่อคอลลาเจนประเภท I และ III พันตัวลงบน คอลลาเจนประเภท 4 เพียงแค่นั้นจะทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบขึ้นใช่หรือไม่
A : เพียงแค่การที่คอลลาเจนประเภท I และ III นั้นพันตัวบนคอลลาเจนประเภท IV แล้ว คงไม่ทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบขึ้นได้เพียงอย่างเดียว ยังต้องอาศัยขนาดของเส้นใยคอลลาเจนอีกด้วย หากเส้นใยคอลลาเจนมีขนาดไม่เท่ากันก็ไม่สามารถทำให้ผิวหน้านั้นดูเนียนเรียบขึ้นได้

Q : แล้ว TRiLAGEN ช่วยทำให้เส้นใยคอลลาเจนมีขนาดเท่ากันด้วยหรือไม่
A : นั่นคือคำตอบที่ถูกต้อง ส่วนผสมของ Hydrolyzed Wheat Protein และ Hydrolyzed Soy Protein จะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่สังเคราะห์มาจากเซลล์ไฟโบรบลาสต์มีขนาดที่เท่ากัน หากเส้นใยคอลลาเจนมีขนาดไม่เท่ากันและพันตัวลงบนคอลลาเจนประเภทตาข่าย ก็จะมีลักษณะเหมือนผ้าที่ทอด้วยขนาดของเส้นด้ายที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจะดูไม่เนียนเรียบเต็มไปด้วยรอยขรุขระ แต่หากเส้นใยคอลลาเจนมีขนาดที่เท่ากัน เมื่อพันตัวลงบนคอลลาเจนประเภทตาข่ายก็จะมีลักษณะเหมือนผ้าไหมที่นุ่มและเนียนเรียบ

Q : แล้วผลการทดลองในห้อง Lab เป็นอย่างไรบ้าง
A : ผลจากการทดลองในห้อง Lab พบว่าหากผู้ที่มีริ้วรอยบนใบหน้าใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ Pseudoalteromonas Ferment ที่ความเข้มข้น 1.25 % อย่างต่อเนื่อง 7 วันจะพบว่ามีการสังเคราะห์คอลลาเจนประเภท I มากถึง 81 % แต่หากใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา15 วันจะมีการสังเคราะห์คอลลาเจนประเภท I มากถึง 128% และคอลลาเจนประเภท IV เพิ่มมากขึ้นถึง 3 เท่า หากใช้ต่อเนื่อง 15 วันซึ่งใน TRiLAGEN นั้นมีส่วนผสมของ Pseudoalterromonas Ferment มากถึง 2% เลยทีเดียว

Q : แล้วทำไมราคาของ TRiLAGEN จึงมีราคาสูง
A : Active Ingredients ใน TRiLAGEN นั้นต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าราคาย่อมสูงแน่นอน และนอกเหนือไปจากนั้นการที่จะสกัดสารสังเคราะห์จาก แบคทีเรียน้ำลึก Pseudoalteromonas Ferment นั้นมีต้นทุนที่สูง จึงทำให้ราคาของ่ TRiLAGEN นั้นสูงตามไปด้วย

Q : ราคาสูงอย่างนี้ใช้ Collagen ทั่วไปก็ได้
A : ขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ว่า Collagen ทั่วไป นั้นมีสารสกัด GP4G ที่มีต้นทุนต่ำกว่า และแท้จริงแล้ว Collagen นั้นเป็นสารประเภท Film Former ซึ่งทำหน้าที่เคลือบผิวและทำให้ผิวนั้นดูเนียนเรียบเฉย ๆ หรือพูดได้อีกนัยหนึ่งว่า Collagen นั้นเป็นการนำเอา Collagen สังเคราะห์มาเติมให้แก่ผิวเท่านั้น ไม่ใช่การที่เซลล์ไฟโบรบลาสต์ทำการสังเคราะห์คอลลาเจน และนอกเหนือจากนั้นยังไม่ใช่ช่วยในเรื่องการจัดเรียง และปกป้องคอลลาเจนด้วย ดังนั้นการที่ทา Collagen ลงบนผิวหน้านั้นไม่ใช่การทำให้ผิวหนังชั้นหนังแท้ทำหน้าที่สังเคราะห์คอลลาเจน ดังนั้นการใช้ TRiLAGEN นั้นจะให้ผลลัพท์ที่ยืนยาวกว่าการที่ใช้ Collagen ทาลงบนผิวหน้า
****************************


   


ราคา: 750 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ฺBeauty Miracle Shopอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0839320678IP Address: 223.207.61.40

คำค้น:  trilagen ครีม | trilagen |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]