เซรั่มลดฝ้่า กระ จุดด่างดำ สูตรประสิทธิภาพสูงสุด ผิวกระจ่างใส ภายใน 7 วัน เอเต้ Miracle Brightening Serum

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เซรั่มลดฝ้่า กระ จุดด่างดำ สูตรประสิทธิภาพสูงสุด ผิวกระจ่างใส ภายใน 7 วัน เอเต้ Miracle Brightening Serum
ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใส ลดเลือนฝ้า กระ รอยดำคล้ำ สูตรประสิทธิภาพสูงสุด Multiple Melano-Blocking Action ปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เกิดการแพ้แดง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และ DAB สิทธิบัตรจากประเทศฝรั่งเศส ให้ความขาวกว่า Kojic ถึง 30 เท่า

ผิวขาว ผิวกระจ่างใส ภายใน 7 วัน
เอเต้ Miracle Brightening Serum
ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใส ลดเลือนฝ้า กระ รอยดำคล้ำ สูตรประสิทธิภาพสูงสุด Multiple Melano-Blocking Action ปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เกิดการแพ้แดง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และ DAB สิทธิบัตรจากประเทศฝรั่งเศส ให้ความขาวกว่า Kojic ถึง 30 เท่า

ผลิตภัณฑ์ เอเต้ ไม่มีส่วนผสมของยา จึงไม่ต้องกลัว ว่าหยุดใช้แล้วจะกลับมาดำด้วยส่วนผสมดังกล่าวทำหน้าที่โดยตรงเพื่อหยุดยั้ง ขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำหน้าที่โดยตรงกับเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่ง เป็นเอมไซม์ที่ กระตุ้นให้เกิดเม็ดสีเมลานิน

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดใบหน้า แต้มซีรั่มปริมาณเท่าเมล็ดถั่วในแต่ละจุดสำคัญบนใบหน้า และลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ เอเต้ Absolute Whitening Cream

**ผลิตภัณฑ์นี้ควรเก็บในอุณหภูมิปกติ 25-28 องศา และไม่ควรเก็บไว้ในตู้เย็น**


Hotline : 090-404-8188

ขนาด 15 g
พิเศษ 1,235 บาท จากราคา 1,300 บาท
เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5509383
ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน ส่งออก FDA, GMP, CODEX GMP และ HALAR

Ingredient
Aqua, Sodium polyacrylate, Sodium methyl lauroyl taurate, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Kojic dipalmitate, Butyleneglycol, Arctostaphylos uva ursi leaf extract, Mitracarpus scaber extract, Alpha-arbutin, Hydrogenated polydecene,Glycerine, Dithiaoctanediol-Gluconic acid- Sutilains-Beta-Carotene, Caprylic/Capric triglyceride, Diacetyl boldine, Palmitoylhydroxypropyl trimoniumamylopectin/Glycerin crosspolymer, Ascorbic acid, Lecithin, Dimethicone, Sodium pyrrolidonecarboxylate, Cyclopentasiloxane, C30-45 Alkyl cetearyl dimethicone crosspolymer, Tocopheryl acetate, Disodium EDTA,Licorice extract, Perfume: Baby Joice, Propylene glycol,Diazolidinyl Urea, Meyhylparaben, Propylparaben

Active Ingredient

Alpha Arbutin เป็นสารสังเคราะห์เพื่อปรับผิวขาว ที่ให้ผลเร็วกว่าอาร์บูติน จากธรรมชาติ (สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่) และมีความเสถียรกว่ามาก ไม่เปลี่ยนสี แม้เก็บไว้ในเวลานาน ทำหน้าที่ในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้ จะไปเปลี่ยนสาร ตั้งต้น Tyrosine และ Dopa ให้กลายเป็นเม็ดสี หรือ เมลานิน ที่เป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำ

Licorice PT40 สารสกัดจากชะเอม ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Kojic Dipalmitate เป็นโคจิก ที่มีความเสถียรมาก ทำหน้าที่เป็น chelating agent คือตัวที่จับโลหะ copper ซึ่ง copper นี้เป็นส่วนประกอบของกระบวนการสร้างเม็ดสี ดังนั้นจึงช่วยให้กระบวนการสร้างเม็ดสีชะลอตัวลง ผิวจึงขาวสว่างขึ้น

Vitamin C Glyclosphere เป็นวิตามินซีในรูปทีมีอนุภาคขนาดเล็กมากอยู่ในระดับ นาโน มีความเสถียรสูง ทำให้ไม่เสื่อมสลายตัวง่าย ช่วยในการกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วย เสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเสื่อมของผิว ช่วยให้ผิวใสกระจ่างขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Caprylic/Capric Triglyceride-Diacetyl-Boldineหรือบางทีอาจใช้ตัวย่อว่า DAB เป็นสูตรสิทธิบัตรของฝรั่งเศส เป็นสารปรับผิวขาวที่ดีกว่า kojic acid ถึง 30 เท่า และปลอดภัยสูงสุด ช่วยในการปรับผิวให้ขาว หรือลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ

Glycerine เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน


ราคา: พิเศษ 1,235 จากราคา 1,300ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: จิ๊บอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0865655109IP Address: 171.97.42.238ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]