Retightening Night Cream (รีไทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ) 20 g. ปลุกพลังผิวหลังการตื่น ผิวนุ่ม กระชับ ตึง ลดเลือนฝ้า กระ และรอยดำ”ไนท์ครีมเนื้อครีมเบาสบาย กลิ่นหอมละมุนละไม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Retightening Night Cream (รีไทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ) 20 g. ปลุกพลังผิวหลังการตื่น ผิวนุ่ม กระชับ ตึง ลดเลือนฝ้า กระ และรอยดำ”ไนท์ครีมเนื้อครีมเบาสบาย กลิ่นหอมละมุนละไม
Retightening Night Cream
(รีไทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม ) 20 g.
บำรุงเซลล์ผิวได้ในยามหลับ ฟื้นโครงสร้างผิว ปลุกพลังผิวหลังการตื่น ผิวนุ่ม กระชับ ตึง ลดเลือนฝ้า กระ และรอยดำ”ไนท์ครีมเนื้อครีมเบาสบาย กลิ่นหอมละมุนละไม ดูแลผิวตลอดค่ำคืน เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

ส่วนผสมสำคัญ :
• Glycyrrhiza Glabra Leaf Extract ใบชะเอมเทศลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
• Oligopeptide โอลิโก๊ะเป็ปไทด์ (oligopeptide) ที่ประกอบไปด้วยอมิโน แอซิดถึง 40ชนิด ช่วยสังเคราะห์การสร้างโปรตีนยึดเหนี่ยวคอลลาเจน ได้ถึงสองเท่า ปลอบประโลมผิว ยับยั้งการส่งสาร ที่มีผลสืบเนื่องจากความเครียดระหว่างวัน ผิวเนียนนุ่มขึ้นผิวกระชับ นุ่ม สัมผัสได้จากเซลผิวถึงผิวชั้นบนสุด
• Collagen Extract สารสกัดคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก (Hydrolyzed) ทำให้ดูดซึมเข้าบำรุงลึกถึงผิวชั้นล่าง เพิ่มความกระชับจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผิวตึงกระชับ ชุ่มชื้นยาวนานขึ้น
• Aloe Barbadensis Leaf Juice ว่านหางจระเข้อีกหนึ่งสายพันธุ์ที่ดีที่สุดอีกชื่อหนึ่ง ช่วยลดอาการบวมแดงอักเสบจากแสงแดด อุดมด้วย polysaccharide ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวที่หนากร้านให้อ่อนนุ่มน่าสัมผัส เหมาะมากแม้แต่ผิวอ่อนโยน แห้ง แพ้ง่าย
• Glycine Soja Protein ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ เป็น Protein ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ และยังทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังนั้นมีอายุที่ยืนยาวขึ้น โครงสร้างของผิวมีความสมบูรณ์แบบสุขภาพผิวที่ดีแลดูอ่อนเยาว์
• Hydrolyzed Rice Bran Protein โปรตีนสกัดจากรำข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น
• Ceramide6II เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนสารปกป้องผิวตามธรรมชาติ (Natural Protection Factor) โดย ceramideเป็นองค์ประกอบของเซลล์ผิวหนังในชั้น stratum corneum มีความสำคัญในการสร้างกำแพงไขมัน (lipid bilayer) และป้องกันการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชั่นของผิวหนัง

ผลลัพธ์ที่ได้ : ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวดูเด็กลง ลดความหมองคล้ำของผิว ทำให้กระจ่างใส สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ และผิวหน้านุ่มเนียน กระชับ และสว่างเป็นประกาย

วิธีการใช้ : หลังการทำความสะอาดผิวแล้ว เช็ดผิวหน้าให้แห้ง หยดซีรั่มPerfect Melasma Clear Serum 1–3หยด ผสมกับไนท์ครีม ให้ใช้ปริมาณครีมเท่าเหรียญบาทลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน เพื่อการทำงานที่ได้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูงสุด ( หากต้องการการฟื้นฟูสามารถใช้ปริมาณที่มาก พอกทิ้งไว้ได้ เนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิว)


  


ราคา: 4,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: น้ำทิพย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 110.49.243.86ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]