ซี่รั่มกระชับจุดซ่อนเร้น พร้อมบำรุงผิวให้สว่าง อวบอิ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ซี่รั่มกระชับจุดซ่อนเร้น พร้อมบำรุงผิวให้สว่าง อวบอิ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์
ร้าน PewDee-By-Vasane' ตอบโจทย์ ทุกปัญหา ผิวพรรณ

พิเศษ***โปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม มากมาย*** ส่งฟรี!!EMS จ้า...

คุณพิม 083-304-3193

www.pewdee-by-vasane.comVasane’ Lady Firm Essence Serum

ผู้หญิงนั้นล้วนมีความงดงามตามธรรมชาติ แต่ความงามนั้นไม่สามรถคงตัวตลอดไปเพราะโลกได้สร้างผู้หญิงมากับผู้ชายอีกทั้งยังมีหน้าที่ที่ต้องคลอดบุตรแสดงความเป็นแม่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป บางสิ่งบางอย่างได้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับผู้หญิงคือสิ่งที่แสดงความเป็นหญิงนั่นคือ จุดซ่อนเร้น ได้เปลี่ยนแปลงไปตามบทบาทตั้งแต่ วัยสาว สดใส มั่นใจ ถึงความกระชับ เป็นภรรยา และแม่ในที่สุด ย่อมก่อให้เกิดอาการหลวม ไม่กระชับ เสีย ความมั่นใจ “อย่าปล่อยให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้น”

· ปัญหาความไม่กระชับ

โดยกล้ามเนื้อบริเวณภายในช่องคลอดหรือกระบังลม ลีบลงไม่แข็งแรง หรืออ่อนนุ่มลง ทำให้เกิดปัญหาความไม่กระชับ สาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนโปรเจสโตรโรน ที่เพิ่มขึ้นเตรียมสำหรับการขยายตัวในเวลาคลอดบุตร หรือแม้แต่ตั้งครรภ์ ทารกเติบโตขึ้นน้ำหนักกดทับ และถ่วง กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานมากขึ้น ทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงลง

· ปัญหาอาการหลวมและมีเสียง

ปกติจุดซ่อนเร้นจะปิดสนิท ทำให้ลมไม่สามรถผ่านเข้าออกได้ เมื่อความสาวหมดไป จุดซ่อนเร้นจะยืดหย่อน และกว้างหลวม ยิ่งคลอดลูกเองและขาดการบริหาร ก็ยิ่งขยายกว้างออกไป เวลาเบ่งจะรู้สึกเหมือนมีลมออกมาหรือมีเสียงขณะมีเพศสัมพันธ์

ทางแก้ไขปัญหา

บำรุงและให้อาหารผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น

ซีรั่มบำรุงผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยน

ซีรั่มบำรุงผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นสูตรอ่อนโยนของVASANE’ Lady Firm Essence Serumสกัดจากธรรมชาติ 100 % :ซึ่งประกอบด้วย Pueraria mirifica Extractสารสกัดจากกราวเครือขาวช่วยยับยั้งการทำลายพวกMatrix metalloproteinase เช่น Collaginase,Elastinase ซึ่งมีผลทำให้ผิวจุดซ่อนเร้นไม่หย่อนคล้อย มีความกระชับขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อม Kegelia Afficana Extract สารสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติช่วย เพิ่ม Blood circulationทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดส่วน Peripheral ทำงานได้ดีทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง มีความกระชับ เพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อ Fibroblast ซึ่งทำให้สามารถอุ้มน้ำ water retention

จุดซ่อนเร้นของคุณจึงชุ่มชื่น นุ่มนวล เพิ่มความกระชับแน่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่หย่อนคล้อย แลดูอวบอิ่ม อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง ช่วยกระชับชิดดุจดั่งสาวพรหมจรรย์ เพิ่มความสุขอรรถรถกับคู่ครองให้มากขึ้นดั่งสาวแรกรุ่น สามีจะรู้สึกเปลี่ยนแปลงและหลงไหล พร้อมช่วยเรื่องขจัดกลิ่น ป้องกันการอักเสบ และทำให้กล้ามเนื้อยกกระชับชิด ตึง แน่น อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติมีความปลอดภัยสูงอย่าง Natural thai herb extract (Zanthoxylum limonella Alston extract)

ส่วนประกอบสำคัญ :

Pueraria mirifica Extract :

เป็นสารสกัดจากกวาวเครือขาว มีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำลายพวก Matrix metalloproteinase เช่น Collaginase,Elastinase ซึ่งมีผลทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อย มีความกระชับขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Kegelia Afficana Extract :

สารสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติช่วย เพิ่ม Blood circulationทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดส่วน Peripheral ทำงานได้ดีทำให้ผิวบริเวณนั้นได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง มีความกระชับ เพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อ Fibroblast ซึ่งทำให้สามารถอุ้มน้ำ water retention และสาร Hyaruronic acid มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่พบได้บนผิว

Centella asiatica :

*สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิว ลดและป้องกันการอักเสบของผิว ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบางพร้อมกับกระตุ้นให้ผิวมีความแข็งแรง กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน และ อีลาสติน มีความยืดหยุ่นแก่ผิวที่ดีขึ้น

Hydro gel :

*เจลเนื้อชนิดที่อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางโดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองแก่ผิว ช่วยทำให้ลื่น และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ยาวนานตลอดวัน

Phenoxyethanol :

*สารกันเสียที่ใช้ในเครื่องสำอาง มีความปลอดภัยสูง ไม่มีส่วนผสมของ paraben ที่สามารถก่อให้เกิดความระคายเคืองได้Glycerine :

ช่วยทำให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื่น เนื้อครีมลื่นขึ้น ไม่มันและไม่เหนียวเหนอะหนะ

Hyaluronic acid :

มอยเจอร์ไรเซอร์ตามธรรมชาติที่พบตามผิว ช่วยบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งหยาบกร้าน

Natural thai herb extract (Zanthoxylum limonella Alston extract)

*สารสกัดสมุนไพรตามธรรมชาติช่วยทำให้ผิวมีความกระชับ อุ้มน้ำแลดูอวบอิ่ม พร้อมกับป้องกันและลดการระคายเคืองแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและจุดซ่อนเร้นวิธีใช้ : ทาบริเวณจุดซ่อนเร้นหลังจากอาบน้ำและทำความสะอาดแล้ว เป็นประจำ เช้า – เย็น ติดต่อกัน 3-5 วัน และหยุดใช้และ สามารถมีเพศสัมพันกับสามีได้หลังจากหยุดใช้เซรั่มไปแล้วอย่างน้อย 3 วันข้อควรระวัง :ควรงดการทาบริเวณจุดซ่อนเร้นในหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ให้นมบุตร และตอนที่กำลังมีประจำเดือน และหากใช้ควรทาหลังจากมีประจำเดือนแล้ว 2-3 วันเป็นอย่างน้อย


ราคา: 790 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: pimอีเมล์: 
โทรศัพย์: 083-304-3193IP Address: 124.121.118.38

คำค้น:  บํารุงจุดซ่อนเร้นที่ได้ผล |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]