เคล็ดลับความงามของเหล่าดาราฮอลลีวูดและแวดวงไฮโซ ดังมากๆในอเมริกา ได้ผลดีใกล้เคียงหรือเทียบเท่าการฉีด สินค้านำเข้า ของแท้ 100%

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

เคล็ดลับความงามของเหล่าดาราฮอลลีวูดและแวดวงไฮโซ ดังมากๆในอเมริกา ได้ผลดีใกล้เคียงหรือเทียบเท่าการฉีด สินค้านำเข้า ของแท้ 100%
Lypo-Spheric AGE Blocker 1 กล่อง (30 ซอง) เคล็ดลับความงามของเหล่าดาราฮอลลีวูดและแวดวงไฮโซ ดังมากๆในอเมริกา ได้ผลดีใกล้เคียงหรือเทียบเท่าการฉีด สินค้านำเข้า ของแท้ 100% จากแลปอเมริกา ผ่าน FDA ปลอดภัยที่สุด ดูดซึมหมดจด ไม่่ตกค้าง รับประกันคุณภาพค่ะ ผิวขาวใส เปล่งเปลั่ง ใบหน้าแลดูเด็กลงอีกครั้ง ลดริ้วรอยหน้าเด้งเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นผลไว ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องโบท็อกซ์ไม่เสี่ยงและไม่เจ็บตัว >>>สั่งซื้อ สอบถามได้ค่ะ

มาแรงสุดๆ เคล็ดลับความงามของเหล่าดาราฮอลลีวูดและแวดวงไฮโซ ดังมากๆในอเมริกา ได้ผลดีใกล้เคียงหรือเทียบเท่าการฉีด สินค้านำเข้า ของแท้ 100% จากแลปอเมริกา ผ่าน FDA ปลอดภัยที่สุด ดูดซึมหมดจด ไม่่ตกค้าง รับประกันคุณภาพค่ะ ผิวขาวใส เปล่งเปลั่ง ใบหน้าแลดูเด็กลงอีกครั้ง ลดริ้วรอยหน้าเด้งเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นผลไว ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องโบท็อกซ์ไม่เสี่ยงและไม่เจ็บตัว (คอมเฟิร์มจากลูกค้าจ้า ทานเพียง 5-6 วัน รับรู้ได้ว่าผิวสุขภาพดีขึ้น ^ ^ แม่ค้าคอมเฟิร์มอีกเสียง เพราะใช้เอง เห็นผล จึงกล้าแนะนำและกล้าขาย ทานอาหารเสริมมาเป็นสิบๆตัวไม่เห็นผล หญิงแนะนำเซ็ตนี้เลยค่ะ มีปัญหาผิวพรรณ อยากหน้าเด้งหน้าเด็ก ขาวใส เปล่งปลั่ง ลองเซ็ตนี้แล้วจะไม่ผิดหวังเลยจ้า )

คนทั่วไปมักมีความเชื่อที่ผิดๆ ว่า ถ้าอยากผิวดี..ก็อัดวิตามินเยอะๆ และหลายๆ คน ก็พบว่าทานวันละหลายๆ เม็ด กินตามดาราดังๆ ก็ยังผิวไม่ดี นั่นเพราะ การอัดวิตามินอย่างเดียว แต่ร่างกายคุณไม่มีพื้นฐานร่างกายที่เหมาะสมสำหรับการรับวิตามินเหล่านั้น ต่อให้คุณทานจนตับไตพัง ก็ไม่ทำให้คุณขาวใสได้ดังที่ใจต้องการ

ในขณะที่บางคนที่พยายามผิวสวย ด้วยการทานวิตามินหลายชนิดนั้น ก็ไม่รู้เลยว่าในอีกไม่กี่ 10 ปี จะมีโรคภัยถามหามากมาย เพราะร่างกายจะไม่สามารถขับส่วนเกินออกจากร่างกายได้ และเป็นโรคตับ โรคไตในที่สุด

AGE Blocker ของ Lypo - Spheric เป็นวิตามินที่ปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก ของ FDA อเมริกาและด้วยเทคโนโลยีไลโพโซมที่นักวิชาการหลายท่านของโลก แนะนำว่าร่างกายดูดซึมได้เท่ากับ การฉีดยาเข้าใน เส้นเลือด และ ที่สำคัญเป็นการปรับเพื่อให้ร่างกายคุณพร้อมดูดซึม อาหารผิวต่างๆ และได้ประสิทธิผลสูงสุดโดยไม่ก่อให้เกิดการตกค้าง เหมือนดังเช่นวิต่ามินเป็นเม็ดๆทั่วไป

วิธีง่ายๆที่บ่งบอกถึงคุณภาพระดับโลก Lypo - Spheric ของ คือ เพียงแค่คุณรับประทานวันละ 1 ซอง กับวิตามินใดๆ ที่คุณทานอยู่ประจำ และที่สำคัญ วิตามินซี ต่อเนื่องกันเป็นเวลาอย่างน้อย 1 อาทิตย์ คุณจะเห็นผลที่เด่นชัดมาก ที่สุดเท่าที่คุณเคยได้รับมา

ผลลัพธ์ด้านความงาม และ ผิวพรรณ (ลิสนี้ มาจากผลลัพทธ์ที่ลูกค้าบอกกันมา)
- ผิวพรรณ ดูสดใส เปล่งปลั่ง ดูผิวฟูเต็มขึ้น หน้าเด็กขึ้น
- เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด
- ผิวกระชับ แน่นขึ้น
- ริ้วรอย เลือนลง (รอยหางตา ร่องแก้ม รอยหย่อนคล้อยตามผิวหน้า ลำคอ ใต้คาง)
- แผลเป็น หลุมลึก รอยสิว รอยด่างดำ ตลอดจน คีรอยด์จะจางลง (แต่จะใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดและความรุนแรงของแผลเป็น)
- ฝ้า กระ ทั้งที่เกิดจากฮอร์โมน และ เกิดจาก โดนแดด ก็จะจางลง แต่ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2-4 weeks จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงแรก
- ใต้ตากระชับ ถุงใต้ตา ลดลงอย่างชัดเจน “มาก” จนถึงขั้นเรียบสนิทในบางราย และ แพนด้าหรือรอยคล้ำรอบดวงตาลดลงอย่างชัดเจนเช่นกัน
- แก้ปัญหาผมร่วง หนังศรีษะมันเกินไป และ ช่วยให้ผมขึ้นใหม่ และ มีรากผมที่แข็งแรงขึ้น
- รูปร่างจะดูกระชับขึ้น รวมถึงกล้ามเนื้อหน้าท้องและต้นขา ไขมันใต้คาง

แต่ละคนได้รับผลลัพท์ช้าเร็วต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัญหาสุขภาพของแต่ละคน บางคนจะได้รับผลข้างเคียงก่อน พอร่างกายปรับแล้วก็จะดีขึ้นจน defect ของร่างกายนั้นๆหายไป บางคนก็อาจจะเห็นผลชัดขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่แรก เราจึงบอกว่า age blocker เป็นสุดยอดอาหารเสริม ที่ไม่ขาด ไม่เกิน และ จำเป็น ที่สุด!

รับประกันของแท้ 100% คุณภาพเกรดพรีเมียม ผ่านมาตรฐาน GMP และ อย. สินค้าจากทางร้านเป็นล็อตใหม่จากทางแลปเสมอ ไม่มีค้างปี หรือใกล้หมดอายุจ้า สาวๆสังเกตวันผลิตและวันหมดอายุได้ค่ะ สนใจสั่งซื้อที่ 085-5895471 หญิงรับสายค่ะ หรือจะแอดไปชมสินค้าเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/dresses.love.3 หรือ http://www.healthyclub.lnwshop.com ได้เลยจ้า


ราคา: 1,390ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หญิงอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0855895471IP Address: 113.53.207.121

คำค้น:  เคล็ดลับดูแลตัวเองของ ของเหล่าดาราฮอลลีวู้ด | วิธีดูแลตัวเองของ เอ็มม่า วัตสัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]