ครีมโสมหน้าใส สุดยอดแห่งสมุนไพร โสม ขมิ้น ไพล ผิวหน้าขาวใสใน 7 วัน ลดสิว ฝ้า บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมโสมหน้าใส สุดยอดแห่งสมุนไพร โสม ขมิ้น ไพล ผิวหน้าขาวใสใน 7 วัน ลดสิว ฝ้า บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ครีมโสมหน้าใส ขนาด 10 กรัม

http://www.weloveshopping.com/template/e7/showproduct.php?pid=23300148&shopid=3102&showm=&groupproduct=1609197

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5525280ด้วยพลังจากสุดยอดแห่งสมุนไพร โสม ขมิ้น ไพล ทานาคา ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ลดสิว ฝ้า กระ เห็นผลใน7-14 วันสารสกัดโสมจีน100% อุดมไปด้วยสาร Ginsenoside ซึ่งมีสรรพคุณในเรื่องของการชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ทำให้แก่ช้า ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเด็ก สดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น ดูสดใส ช่วยลดการอ่อนล้า ช่วยเพื่มพลังงานให้แก่ร่างกาย มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อสารสกัดจากขมิ้นชัน ประกอบด้วยสาร เคอร์คูมินอยด์ มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ที่ดีมีฤทธิ์ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 8 เท่า จึงป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิผลในการรักษาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองได้อย่างดีเยี่ยม ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ และซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ผิว และลดขนาด ความเข้ม ของรอยแผล จุดด่างดำให้จางลงได้เป็นอย่างดี และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มนวลขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล

สารสกัดไพล มีฤทธิ์ลดการอักเสบ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยในการรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว

ทานาคา ช่วยประทินผิวให้ขาวใส- ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นต่าง - รักษาผดผื่น คัน ผิวอักเสบ แดงอาการแพ้ต่างๆ เช่นแพ้สารเคมี แพ้มลภาวะ แพ้เครื่องสำอางค์ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ผสมน้ำทาให้เด็ก ๆ ที่เป็นผื่นได้ เพราะอ่อนโยนมากต่อผิวพรรณ- ควบคุมความมัน ทำให้สิวอักเสบ แห้งเร็ว และยุบตัว และไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นอีก

ส่วนประกอบที่สำคัญ

โสม ขมิ้น ไพล ชะเอทเทศ บัวบก และอื่นๆ


วิธีใช้ ใช้ทาผิวหน้าเช้าและก่อนนอน


 


ราคา: 250 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สยามเนเจอร์เฮิร์บอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-577-3041 / 080-973-9000IP Address: 124.121.183.52

คำค้น:  สมุนไพรโสมหน้าขาว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]