ครีมซิลิโคนกันแดด (silicone sunscreen cream SPF 60)

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมซิลิโคนกันแดด (silicone sunscreen cream SPF 60)
ครีมซิลิโคนกันแดด (silicone sunscreen cream SPF 60) ขนาด 10 กรัม ราคา 350 บาท
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5507809

ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคนที่มาพร้อมความบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมปกป้องคุณจากรังสี UVA-UVB IR ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดฝ้า และความหมองคล้ำ ด้วย SPF 60 สูตรไร้ความมัน ในรูปแบบเนื้อซิลิโคนสีเบจ ที่จะช่วยปรับให้ผิวของคุณแลดูเนียนนุ่มขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ทา พร้อมสารธรรมชาติที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ขาวสว่างใส ด้วยสารสกัดจากแตงกวา ซึ่งมีฤทธิ์ในการกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน ซึ่งในสารสกัดจากแตงกวายังมีสารซิสติน (Cystin) อมิโนแอซิด (Amino acid) ซึ่งมีสรรพคุณตั้งแต่ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และช่วยรักษาความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังไว้ได้และเมธิโอนิน (Methionin) ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณมีความกระชับ ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ทั้งยังมีเอนไซม์อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งจะขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วยิ่งขึ้น และช่วยลบรอยแผลเป็น รวมทั้งยังมีสารที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าหลายชนิด ทั้งวิตามิน เกลือแร่ต่างๆ พร้อมกันนี้ยังมีส่วนผสมของ อัลฟา ไบสาโบลอล (Alphabisabolol) คือยางไม้ที่ได้จากพืชแอฟริกัน ที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยในการซ่อมแซมบำรุงรักษาผิวให้แข็งแรง ซึ่งมาในรูปแบบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิด alpha พิเศษที่มอบความนุ่มเนียนน่าสัมผัสให้ผิวหน้าของคุณมีความละมุนละไม โดยมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด พร้อมควบคุมความมัน ดูแลผู้ที่เป็นสิว และมีผิวแพ้ง่าย และบำรุงผิวให้ขาวเนียนใส ในขั้นตอนเดียว ใช้แล้วสีผิวมีความสม่ำเสมอเรียบเนียนน่าสัมผัส เนื่องมาจากเบจสีธรรมชาติที่เป็นการผสมผสานของ สามเฉดสี เพื่อให้ผิวหน้ามีสีที่สม่ำเสมอกัน และสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิวหน้า เมื่อเทียบกับเนื้อครีมที่ว่าบางเบาที่สุดแล้ว เนื้อครีมตัวนี้ยังมีความเบาบางเป็นธรรมชาติมากกว่า ความเนียนละเอียดของครีมจึงมีมากกว่า เมื่อทาแล้วจึงทำให้ติดหน้าได้ดีมากกว่า ไม่ทำให้หน้าขาวเด้งจนลอย ผิวหน้าของคุณจะแลดูเนียมนุ่มจนไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทาแป้งเพิ่ม ด้วยสูตรไร้ความมัน ที่ไม่ต้องห่วงว่าใบหน้าจะมันระหว่างวัน เพราะคุณสมบัติของเนื้อครีมที่มีความบางเบาสุดๆ ดังนั้นเมื่อสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ซึ่งมีความละเอียด และอณูที่เล็กกว่าแป้งฝุ่นทั่วไปที่คุณเคยใช้ บางครั้งขณะเกลี่ยเนื้อครีมอาจจะแห้ง และหลุดเป็นขุยๆ ได้ แต่คุณไม่ต้องตกใจ เกลี่ยต่อได้เลย เพราะขุยๆ ที่หลุดออกมานั้นจะกลายเป็นแป้งเนื้อบางเบาในทันที

ส่วนประกอบ
Cyclopentasiloxae ( and ) Dimethicone Crosspolymer, Triethyl Hexanoin, Titanium Dioxide Treated silica & Silicone, Trilaureth-4 Phosphate, Zinc Oxide, Cyclomethicone, Cucumber (Cucumis Sativus) extract, Cyclomethicone and Dimethiconol, Dimethicone, Citric acid, Tocophery Acetate, Alphabisabolol, DMDM Hydantoin, Iron Oxide (CI77491/CI77492/CI77499)

วิธีใช้ ทาให้ทั่วผิวหน้าเพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดด โดยยกเว้นรอบดวงตา

ข้อควรระวัง : 1.ระวังอย่าให้เข้าตา(ควรล้างออกด้วยน้ำทันทีเมื่อผลิตภัณฑ์เข้าตา)
2. หากเกิดอาการคัน ระคายเคืองหรือมีเม็ดผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
3. เก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 45 องศา และพ้นจากแสงแดด

สั่งซื้อได้ที่ http://www.thaiherbbeauty.com
อีเมล์ thaiherbbeauty2011@hotmail.com


ราคา: 350 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณเก๋อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0891370678IP Address: 124.122.44.174

คำค้น:  sunscreen 3d silicone | dd cream silicone sunscreen |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]