Ocre ครีมหน้าใสจากประสบการณ์คนขาย GPI Plant Sunflower Tiliroside แก้ผด ลดแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ครีมที่ไม่ผ่าน อย. สเตรอยด์ ปรอท ครีมหน้าเด้งมาก่อน พอเลิกใช้แล้ว หน้าแดง หน้าบาง สิวผดขึ้น แนะนำตัวนี้เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

Ocre ครีมหน้าใสจากประสบการณ์คนขาย GPI Plant Sunflower Tiliroside แก้ผด ลดแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ครีมที่ไม่ผ่าน อย. สเตรอยด์ ปรอท ครีมหน้าเด้งมาก่อน พอเลิกใช้แล้ว หน้าแดง หน้าบาง สิวผดขึ้น แนะนำตัวนี้เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
GPI Plant Sunflower Tiliroside (แก้ผด ลดแพ้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย)
ผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องผิวหน้า ด้วยคุณสมบัติของ Bioflavonoid และ Plant Extract ทำงานด้วยกระบวนการลดการอักเสบ แสบ แดง และ
15 ML 450 บาท
เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5502646
ระคายเคืองของผิว เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดการดูแล ผิวไหม้แดด โดนทำร้ายจากสารเคมี และรังสี พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนร้วรอย เหมาะสำหรับคนที่ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ ปรอท เสตรอยด์ หรือยาหมอ เลิกใช้แล้วสิวขึ้น หรือผดขึ้น ต้องกลับมาใช้อีก เลิกไม่ได้ชักที แนะนำตัวนี้เลยคะ
วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง
คุณสมบัติ
1.รักษาอาการผิวหนังอักเสบ และดูแลผิวที่แพ้ง่าย โดยช่วยลดอาการอักเสบ แดง ผดผื่นของผิว
2.ช่วยให้อาการผื่นยุบเร็วขึ้น พร้อมควบคุมการกำเริบของผื่น
3.เพื่อลดผลข้างเคียงจากการใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์
4.เพื่อลดอาการคันและยับยั้งการติดเชื้อ
5.เพื่อให้ความชุ่มชื้น ลดอาการแห้งของผิว ลดการระคายเคืองของผิว
6.ช่วยต่อต้านการทำลายของคอลลาเจนและอิลาสติน
7.ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี โดยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยลดริ้วรอย และความเสื่อมของเซลล์ผิวอันเป็นสาเหตุให้เกิดความชราก่อนวัย
8.ช่วยป้องกันการเกิดรอยแผล ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง หลังจากอาการผิวหนังอักเสบ
9.สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคผิวหนัง
10.เสริมสร้างอะมิโนแอซิด ซึ่งเป็นส่วนประกอบในการผลิตเนื้เนื้อเยื่อของผิว

สารประกอบ Plant Sunflower Tiliroside
Water, Propylene glycol, Evening primrose, Caprylic/Capric Triglyceride, C12-15 Alkyl Benzoate, Glycerophosphoinositol, Choline, Glycerophosphoinositol lysine , Cetyl alcohol, Tiliroside, PEG-100 Stearate, Chamomile extract,Glyceryl monostearate, Stearyl alcohol, Ectoin, Preservative

- Glycerophosphoinositol, Choline (GPI)
สารสกัดจากดอกทานตะวันประเทศอิตาลี มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม รวดเร็วในรักษาการอักเสบ และอาการคัน มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหนังโดย
1.รักษาอาการผิวหนังอักเสบ และดูแลผิวที่แพ้ง่าย
2.ใช้ในการบรรเทาอาการอักเสบ (After-sun, soothing treatment)
3. ผลิตภัณฑ์ป้ องกันการเกิดริ้วรอยก่อยวัย (aging)และ ริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด (photo-aging)
4.ช่วยป้องกันการเกิดรอยแผลหลังจากอาการผิวหนังอักเสบ
ผลการทดสอบทางคลินิก
ผลการทดสอบทางผิวหนังโดยการเหนี่ยวนำให้เกิดผิวหนังอักเสบ (erythema)โดยรังสียูวี
• ใช้ผู้ทดสอบทั้ง หมด 20 ราย
• ได้รับรังสียูวีตั้งแต่ข้อศอกไปจนถึงข้อมือ (ความเข้มข้น 2 MED)
• ได้รับการรักษาด้วยสูตรตัวอย่างเป็นเวลา 6 ชั่วโมง
• ทำการตรวจสอบการเกิดการอักเสบ erythema ด้วยวิธี reflectancespectrophotometry เป็นเวลา 48 ชั่วโมง
จีพีไอ โคลีน สามารถช่วยบรรเทาอาการบวมแดงของผิวหนังได้เมื่อเปรียบเทียบกับสารละลาย 0.1%Betamethasone valerate (สารที่ใช้ในการรักษาการอักเสบ แต่มีผลข้างเคียงต่อสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย)


- Tiliroside
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ที่อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหนังโดย
1.ลดอาการแพ้และการระคายเคืองของผิวหนัง
2.ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ
3.ช่วยปกป้องการทำลายของคอลลาเจนและอิลาสติน
4.ลดปัญหาผิวแห้งและแพ้ง่าย
5.ลดอาการบวม แดง ของผิวอักเสบ
ผลการทดสอบทางคลินิก
ผลการทดสอบทางผิวหนังโดยการเหนี่ยวนำให้เกิดผิวหนังอักเสบ (erythema)โดยรังสียูวี
• ใช้ผู้ทดสอบทั้ง หมด 20 ราย
• ได้รับรังสียูวีตั้งแต่ข้อศอกไปจนถึงข้อมือ (ความเข้มข้น 2 MED)
• ได้รับการรักษาด้วยสูตรตัวอย่างเป็นเวลา 6 ชั่วโมง
• ทำการตรวจสอบการเกิดการอักเสบ erythema ด้วยวิธี reflectancespectrophotometry เป็นเวลา 48 ชั่วโมง
สรุปได้ว่า Tiliroside สามารถช่วยบรรเทาอาการบวมแดงของผิวหนังได้เมื่อเปรียบเทียบกับสารละลาย 1% Hydrocortisone (สารที่ใช้ในการรักษาการอักเสบ แต่มีผลข้างเคียงต่อสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย)


- Evening primrose
แกมม่า-ไลโนลีนิก แอซิด มีหน้าที่หลัก เป็นส่วนประกอบของโครงสร้างของผิวหนัง โดยความยืดหยุ่นของผิวหนังขึ้นอยู่กับปริมาณของแกมม่า-ไลโนลีนิก แอซิด
แกมม่า-ไลโนลีนิก แอซิด ยังเป็นกรดไขมันที่ร่างกายคนเราใช้ในการสร้างสาร “พรอสตาแกลนดิน” โดยเฉพาะในกลุ่มพรอสตาแกลนดิน E1 (prostaglandin E1; PGE1) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบช่วยป้องกันหรือลดการเสี่ยงต่อการ เกิดโรคหลายชนิด เช่น โรคผิวหนัง (ผิวหนังอักเสบ เรื้อนกวาง แผลเปื่อยและผื่นคัน) จึงเป็นสารที่จำ เป็นต่อสุขภาพของผม ผิวหนัง และเล็บ


- Chamomile extract
สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์
- ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองของผิว
- ช่วยลดปัญหาการอักเสบของสิว
- ให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผู้มีผิวแห้ง
- ช่วยลดอาการคัน
- อุดมด้วยสารอะซูลินที่มีคุณสมบัติพิเศษในการสมานผิว และปลอบประโลมผิว- เป็นอย่างดี

สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ มีความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผู้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมถึงเด็กและสตรีมีครรภ์

- Ectoin
Ectoin จะพบในทะเลทรายหรือทะเลสาบน้ำเค็มในอียิปต์ โดยเป็นสารธรรมชาติที่ปกป้องจุลินทรีย์ให้พ้นจากอันตรายของรังสี UVB และ UVA ความแห้งแล้ง และอุณหภูมิที่ร้อนจัดหรือหนาวจัด ด้วยการใช้หลักการเดียวกับที่ Ectoin ช่วยให้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้รอดได้ท่ามกลางสภาวะอันโหดร้าย RonaCare® Ectoin จะช่วยเสริมระบบการปกป้องภายในของผิว และป้องกันเซลล์ผิวจากความเครียดแวดล้อม
หลักการทำงาน:

เเนวทางใหม่ของการปกป้องผิวหนัง: อิโคตินไม่เพียงเพิ่มกลไกของผิวหนังในการลดอันตรายจาก UV เเต่มันยังเพิ่มระบบการป้องกันผิวหนัง ป้องกันเซลล์ผิวหนังจากความเครียดได้ถึง 2 - 3 เท่า เทียบกับผิวหนังปกติ
เพิ่มการป้องกันรังสี UV: Ectoin ช่วยป้องกันการชราก่อนวัยของผิวหนังจากแสงได้
ผิวหนังที่อิ่มเอิบชุ่มชื้น = ผิวที่สวยงาม: โดยการจับตัวกับโมเลกุลน้ำและสร้างเปลือกน้ำรอบเซลล์ผิวหนัง Ectoin จะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากสภาพแวดล้อม ป้องกันผิวแห้งกร้าน และให้ผิวที่เรียบและนุ่มนวลขึ้นOenothera Biennis(Evening Primrose) Oil
Oenothera Biennis(Evening Primrose) Oil
คล็ดลับผิวสวยเพื่อคงความสาวอย่างยั่งยืนด้วย Evening Primrose Oil
เคล็ดลับจากธรรมชาติด้วยน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil, EPO)
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่งพริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุกที่มีดอกสีเหลือง เป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป ถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดงของอเมริกา ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่างๆ มาตั้งแต่โบราณกาล ด้วยสรรพคุณต่างๆมากมายของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่มีต่อร่างกาย และเป็นสรรพคุณที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก จึงทำให้มีผู้ขนานนามให้กับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสว่าเป็น “The King Cure All หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง”
เพราะน้ำมันที่สกัดจากดอกอีฟนิ่งพริมโรสจะอุดมไปด้วยกรดไขมัน จำเป็น ชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่ม โอเมก้า-6 ที่สำคัญ คือ กรดแกมมาไลโนเลนิค (Gamma-linolenic acid หรือ GLA) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ที่อุดมไปด้วย GLA ส่งผลที่ดีต่อสุขภาพหลายประการ เนื่องจาก GLA ที่ได้รับจากการรับประทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสารพลอสตา แกลนดิน ที่มีส่วนประกอบคล้ายฮอร์โมน มีประโยชน์ต่อร่างกาย คือ

ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ช่วยลดอาการก่อนการมีประจำเดือน เช่น อาการปวดท้อง ปวดคัดหน้าอก
บรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัย หรือวัยทอง
บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น โรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) อาการไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์ โรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน ไมเกรน ฟื้นฟูการทำงานของตับ บรรเทาอาการผู้ที่มีปัญหาซิสต์ที่เต้านม (Fibrocystic Breasts)

กรดไขมันจำเป็นสองชนิดที่พบในน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส คือ กรดไลโนเลอิค (LA) และ กรดแกมมาไลโนเลนิค (GLA) นั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ในร่างกาย รวมทั้งเซวล์ผิวหนัง และเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสาร PGE1 ซึ่ง PGE1 จะช่วยให้ผนังหลอดเลือดแดงมีความสมบูรณ์แข็งแรง ทำให้สารอาหารต่างๆมาหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวให้แข็งแรง ส่งผลให้พิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว สร้างความมีชิวิตชีวาให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส จึงมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวพรรรณ ช่วยแก้ปัญหาของผิว รังแค หรือ ผมร่าว และที่สำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน คือ ช่วยชลอความเสื่อมของผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผู้หญิงทุกวัย
จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์พบว่าน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโร ส จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ความแข็งแรงของผิว ลดความอ่อนล้า หยาบกระด้าง ภายในระยะเวลาเพียง 12 สัปดาห์ หลังจากรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส
Coconut Oil
Coconut Oil ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวแข็งแรง และแลดูกระจ่างสดใส ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ระคายเคืองผิว
Mineral Oil
Mineral Oil แต่หารู้ไม่ว่า mineral oil นี่แหล่ะ ที่เป็นตัวที่ไม่อุดตันรูขุมขน หรือถ้าอุดตันก็น้อยๆ มากๆ ... ครีมหลายตัว ที่โฆษณาว่า oil-free ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่เรียกเป็น wax-like ซึ่งส่วนใหญ่จะก่อให้เกิดการอุด ตัน ตัวอย่างเช่น H2O+ และตัวอื่นๆ ที่มีส่วนผสม Algae Extract ซึ่งเป็นตัว antioxidant ได้อย่างดี ... แต่หารู้ไม่ว่า ตัวนี้แหล่ะ เป็นตัวการของสิวอุดตัน

Barbadensis Leaf Extract
Barbadensis Leaf Extract เป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเป็น Emollient ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่
แห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแห้งมาก ให้ความชุ่มชื้นสูง บรรเทาอาการ อักเสบและระคายเคืองแพ้
สารอนุพันธ์ของวิตามิน ซี (Ethyl ascorbic acid)

มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในบรรดาอนุพันธ์จากวิตามินซี ในฟอร์มต่างๆ ด้วยอนุภาคที่มีขนาดเล็กมาก รูปแบบความคงตัวสูง พร้อมด้วยความคงทนต่อความร้อน , กรด , เกลือบนผิว , แสงแดด , ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างสมบูรณ์เต็มที่ในการลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน ริ้วรอยร่องผิวหยาบ ให้กลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ สุขภาพดี
ให้มั่นใจได้ว่า วิตามินจะยังคงประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน มีคุณสมบัติเด่นหลายประการ
ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส
กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน
ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้รอยหมองคล้ำ แลดูจางลง
Chamomilla Recutita Flower Extract
Chamomilla Recutita Flower Extract สารสกัดจากดอก Chamomile มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ มี flavonoid ซึ่งช่วยลดอาการผื่นแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี elastin ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึง
รายละเอียดเพิ่มเติม www.ocrethailand.com
https://www.facebook.com/OcreThailand
โทร 081-4461159 (Line & Whatapp)


ราคา: 450 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Pichayapa Aupakaewอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0814461159IP Address: 101.109.204.177

คำค้น:  ประสบการณ์ของคนที่หน้าใส | รีวิวหน้าดีขี้นเพระาครีมgpi ตัวเดียวเท่านั้น | ครีมmalongแล้วแพ้ | ผลข้างเคียง ครีม malong | ครีม gpi รีวิว | แพ้ครีม malong | gpi ครีม รีวิว | กันแดดsacebo | gpi ครีม | รีวิวgpiครีม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]