LALUMIERE COSMETIC Bubble Oxy-Detox Mask 15ml.390Bath

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

LALUMIERE COSMETIC Bubble Oxy-Detox Mask 15ml.390Bath
สุดยอดวิวัฒนาการใหม่ ของการทำหน้าใส FACE DETOX
ยิ่งล้างหน้ายิ่งกระจ่างใส มีออร่า ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง


เคย ไหม..ที่คิดว่าทำความสะอาดผิวดีแล้ว แต่ทำไมยังมีสิวอุดตันขึ้นมาเรื่อยๆ สิ้วเสี้ยนเต็มใบหน้า บางทีรูขุมขนกว้าง ใช้ครีมอะไรก็ไม่เห็นผลผิวหน้าแย่ลง แถมยังแพ้เครื่องสำอางค์อยู่เป็นประจำ นั่นเป็นเพราะผิวหน้าไม่สะอาดดีพอ ถ้าผิวคุณมีอาการเหล่านี้ แปลว่า ถึงเวลาที่ต้องกลับมาดูแลทำความสะอาดผิวกันใหม่แล้วค่ะ ด้วยการดีท๊อกซ์ผิว หน้าด้วย Bubble Oxy-DEtox Mask ช่วยเคลียร์ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ถึงต้นเหตุ
Bubble Oxy-DEtox Mask ปฎิวัติการทำความสะอาดให้ล้ำลึกถึงรูขุมขน เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศ ใช้สำหรับการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต โดยใช้ Cerasome Oxygen ซึ่งเป็นสารนำ Oxygen (O2) ให้ซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งมีคุณสมบัติในการดีท็อกซ์สารพิษ สารเคมี สารปรอท ไฮโดรควิโนน และสิ่งตกค้างจากการทำความสะอาดหน้าไม่เกลี้ยง เข้าไปลึกสุดของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุ ให้ผิวหน้ามันเยิ้ม เกิดสิวอุดตัน สิวผด ผื่นแพ้ แสบคัน และใบหน้าหมองคล้ำ
Bubble Oxy-DEtox Mask ที่แปรสภาพเป็นฟองเมื่อทาทิ้งไว้ อณูฟองจะตรงเข้าทำความสะอาด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เสริมสร้างเซลล์ผิวที่บริสุทธิ์เพื่อผิวที่ กระจ่างใสยิ่งขึ้น ใช้ Bubble Oxy-DEtox Mask ในการ Detox ผิวเป็นประจำเผื่อผิวคุณที่สวยสดใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
** สูตรพิเศษนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ **
คุณสมบัติพิเศษ

ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด จากการผลัดเอนไซม์เจลให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือแพทย์ จากอนูฟองนุ่ม บางเบาแปลงสภาพเป็นออกซิเจนบริสุทธิ์ ช่วยทำหน้าที่ขับสารพิษ สารปรอทจากเครื่องสำอาง และสารเคมีที่ตกค้างบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี
ผิวหน้ากระชับขึ้นเนื่องจากออกซิเจนเข้าไปเพิ่มความแน่นให้กับผิว
ผสานพลังจาก Melaclear ซึ่งเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แก้ปัญหาฝ้ากระ ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวหน้าขาวใส
ป้องกันการอักเสบและอาการแพ้จากสิวผดผื่น ด้วยm-tranexamic Acid และช่วยดูดซับสารพิษที่ตกค้างบนผิวได้อย่างล้ำลึก
ช่วย ในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี ลดผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ทำให้แต่งหน้าเรียบเนียนติดทนนาน
เพิ่ม สารอาหารเพิ่มความชุ่มชื่น ความเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใสแก่ผิว ผิวหน้าตะค่อยๆ ฟื้นฟูแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้น ความมันบนใบหน้าก็ค่อยๆหายไป
ลดปัญหาการเกิดสิวประเภทต่างๆได้ดี รวมถึงปรับผิวให้สะอาดมีสมดุล พร้อมที่จะใช้ครีมบำรุง ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล


Ingredients :

- Wine EXT : ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวพรรณคืนรูปคงความเนียนนุ่ม ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว
- สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 7 ชนิด: ประกอบด้วยสารจากพืชธรรมชาติ ของเทือกเขาแอลล์ (Alps mountain) สวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากพืชเหล่านี้จะขึ้นในสภาวะอากาศที่เหมาะสม และมีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากมลภาวะต่าง ๆ จึงทำให้สารสกัดที่มีสาระสำคัญเข้มข้น และเปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุด โดยประกอบด้วย Malva Sylvestris (Mallow) Mentha Piperita (Pepermint), Primula veris, Alchemilla Vulgaris, Veronica officinalis, Melissa officinalis (Blam Mint), Achillea Mille folium สารสกัดทั้ง 7 นี้ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ออกฤทธิ์ร่วมกันเป็นตัวยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ซึ่งพืชทั้ง 7 ชนิดนี้ได้คัดเลือกออกมาจากพืชกว่า 100 ชนิด ว่ามีฤทธิ์ในการยับยังการทำงานของเอนไซม์ Tyrosnase (ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่ทำหน้าที่ในการสังเคราะห์เมลานิน) ได้ดีที่สุด
- Melaclear: ช่วยทำให้ผิวหน้าดูขาว และสว่างขึ้น โดยการออกฤทธิ์ของสารหลายตัวไม่ว่าจะเป็น Beta carotene ที่สามารถช่วยยังยั้งขบวนการของ Melanocyte ที่ทำให้เกิดเม็ดสีของผิว ตอกจากนี้ยังไปยับยั้งตัว Tyriosinase ซึ่งในแต่ละขั้นตอนที่ไปยับยั้งเป็นส่วนที่ให้เกิดขบวนการสร้างเม็ดสี ทั้งหมด ทำให้หน้าดูขาวขึ้น และผิวดูมีสุขภาพที่ดี
- Jojoba oil: หรือน้ำมันโฮโฮบา (Simmondsia chinensis) เป็น น้ำมันที่ได้จากพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดทั้งวิตามิน E,A,D,B บางตัว ,F,Lecitin และสารบางชนิด ที่มีฤทธิ์คล้าย Estrogen(Estrogenic substance) ซึ่งเป็น hormone เพศหญิงช่วยลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยดูดซึมเข้าผิวหนังง่าย เพิ่มความนุ่มนวลและชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังได้ดี ไม่เหนียว เหนอะหนะ
- m-Tranesamic Acid: ช่วยป้องกันผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่น แห้งกร้าน และลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่เกิดจากการทำลายผิว ของรังสี UVA-UVB จากแสงแดดและมลภาวะ
- Mentha Piperita Leaf Extract: สารสกัดจากพืชในสะระแหน่ญี่ปุ่น 1 ในพืช 7 ชนิดของ Gigawhite ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosnase เอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการสังเคราะห์เมลานิน เม็ดสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใส
- Ascobic acid & Tocopheryl acetate: วิตามินซี และ อี ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างเนื่อเยื้อคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส

วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 3 - 5 นาที
(ไม่เกิน 5 นาที หรือมากกว่าแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)
จนเกิดฟองขึ้นทั่วบริเวณที่ทา มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสารตกค้างที่มีอยู่
( สำหรับคนทีมีสารตกค้างหรือเคยใช้สารปรอทมาก่อน ฟองที่ออกมาจะเปนสีดำ ซึ่งเปนสิ่งสกปรกที่ถูกผลักออกมา จะทำให้ผิวค่อยๆสะอาด จนผิวหน้าเริ่มใสขึ้น)
จากนั้นให้เช็ดออก แล้วล้างหน้าตามปกติ

สำหรับผิวมัน ในช่วง 1 เดือนแรก แนะนำให้ดีท๊อกซ์ผิวสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง หลังจากนั้นควรดีท๊อกซ์ผิวหน้าอย่าอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง
สำหรับผิวแห้ง ในช่วง 1 เดือนแรก แนะนำให้ดีท๊อกซ์ผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หลังจากนั้นควรดีท๊อกซ์ผิวหน้าอย่าอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง

** สังเกตผิวหน้าตอนเช้าในกระจกไปเรื่อยๆ ทุกๆ 3 วัน 7 วัน 14 วัน และ 1 เดือนนะคะ จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าดีขึ้นรูขุมขนเล็กลงและใบหน้าเรียบเนียนขึ้น สิวที่ชอบขึ้นทุกเดือนก็ไม่ขึ้นอีก สิวเสี้ยนที่จมูกก็จางหายไป ผิวจะแลดูสุขภาพดี เพราะรูขุมขนสะอาด ครีมบำรุงก็จะทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพเต็มที่ **

ข้อแนะนำ

ควรดีท๊อกซิผิวหน้าอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง
เหมาะกับผู้ที่เคยใช้ครีมที่มีสารเคมี อาทิ สารปรอท สเตรียรอยด์ ที่มีผลข้างเคียงทำให้ผิวหน้าดำ เป็นสิวหรือแสบแดง
เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวบอบบางและแพ้ง่าย
เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวอักเสบ สิวผด ผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง
เหมาะกับผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ หรือล้างหน้าไม่สะอาดพอ ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่าย
ห้ามใช้ในกรณีที่มีผิวเป็นแผลอักเสบ แดง ร้อน

ส่วนประกอบที่สำคัญ :

Pseudoaltermonas, Ferment Extract, Perfluorodecalin, SimondsiaChinensis, Hydrolyzrd Yeat, Water, Perfluorodecalin, Oxygen,Propylene Glycol,PEG-75 Shea Butter Glycerides, Glycosphingolipids, Xanthan Gum ,Ethyl Ascorbic Acid Dithiooctanediol,Gluconic Acid,Malva Sylvestris Extract,และอื่นๆ

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


**ผลิตภัณฑ์ ลาลูมิแยร์ครีม ปราศจากสารปรอท ไฮโดรควินโนน
**สามารถปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ซึ่งใช้แล้วผิวหน้าจะไม่กลับมาดำอีก
**ปราศจากหัวน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย
**วิธีการเก็บรักษา เก็บไว้ที่อุณหภูมิเย็น หรือพ้นแสงแดด


 


ราคา: 390 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Nacholnipaอีเมล์: 
โทรศัพย์: 083-3131866IP Address: 223.206.243.222

คำค้น:  lalumiere cosmetic รีวิว | lalumiere cosmetic | ครีม lalumiere | ผลิต เครื่องสำอาง oxy detox mask | ครีม lalumiere ขาย | ครีม lalumierใช้ดีหรือเปล่า | oxy detox ผิวหน้า พ่น | lalumiere ครีม | bubble detox mask หมู พิมพ์พกา | lalumierecosmeticรีวิว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]