เบต้ากลูแคนสหรับผิวหน้านำเข้าจากประเทสญี่ปุ่น

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เบต้ากลูแคนสหรับผิวหน้านำเข้าจากประเทสญี่ปุ่น
เบต้ากลูแคนช่วยให้ผิวอ่อนลงถึง10ปี
คุณรู้จักคำว่า อายุของผิว หรือไม่ คำว่าอายุของผิว หมายถึงการที่ความอ่อนเยาว์ของผิวแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน และเมื่อเข้าสู่วัยกลางคน อายุของผิวจะแตกต่างกันมากขึ้น 10ปี
เบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติเป็นใยอาหารละลายน้ำ สามารถเก็บรักษาและอุ้มน้ำไว้ในโครงสร้าง หากใช้เบต้ากลูแคนในการบำรุงผิว จะช่วยให้เซลล์ผิวชุ่มชื้น มีน้ำหล่อเลี้ยง ปกป้องผิวจากการติดเชื้อจุลินทรีย์ที่ผิว ป้องกันมะเร็งผิวหนังอันมีสาเหตุมาจากรังสีอัลตราไวดอเลท ช่วยลดการซึมซับของรังสีอัลตราไวโอเลท เข้าสู่ผิวหนัง ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งจะทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำ ในขระเดียวกนแม้วาเมลานินจะถุกสร้างขึ้นแล้วก็ตามเบต้ากลูแคนยังคอยช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ จึงป้องกันการคล้ำเสียของสีผิว และทำการกระจายเมลานินที่ผิวหนังอย่างทั่งถึง ทำให้ผิวไม่ตกกระ นอกจากนั้นเบต้ากลูแคนยังสามารถป้องกันการแข็งตัวและกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งจะมีส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้อีกด้วย ผิวที่หย่อนยานก็จะเต่งตึงขึ้นและยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลลผิวใหม่ได้เร็วขึ้น
มั่นใจทั้งในด้านคุณภาพ และความปลอดภัยของเบต้ากลูแคน
เนื่องจากเบต้ากลูแคนเป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว แม้ผู้ที่มีผิวที่บอบบาง ก้สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจเรียกได้ว่าเป็นสารที่มีทั้งความแข็งแกร่ง ในการทำลายเซลลที่ผิดปกติและมีความอ่อนโยนต่อผิวตลอดจนสุขภาพของเรา


   


ราคา: 250 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สุพัตราอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0885289914IP Address: 58.9.181.114ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]