หนุ่ม ๆ คนไหนหน้าไม่ใสฟังทางนี้ค่ะ ชุดเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสแบบไบร์ท ๆ หน้าใสกิ๊ก ราคาเบา ๆ ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน ลดสิว ขาวใสแบบมีสุขภาพดี คลิ๊กเลย..(มีรีวิวหนุ่ม ๆ หน้าใสให้ดูด้วยค่ะ)

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องสำอางสำหรับสุภาพบุรุษ

หนุ่ม ๆ คนไหนหน้าไม่ใสฟังทางนี้ค่ะ ชุดเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสแบบไบร์ท ๆ หน้าใสกิ๊ก ราคาเบา ๆ ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน ลดสิว ขาวใสแบบมีสุขภาพดี คลิ๊กเลย..(มีรีวิวหนุ่ม ๆ หน้าใสให้ดูด้วยค่ะ)
**White Complete Cream ไวท์คอมพีทครีม

ปริมาณ 10 กรัม ราคา 350 บาท

ปริมาณ 20 กรัม ราคา 590 บาท

ครีมเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสใน 7 วันเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ครีมหน้าขาวแล้วไม่ได้ผล
5 พลังผสานอาหารผิว อัลฟ่าอาร์บูติน เกรดสวิส ,นาโนไวท์
sulforawhite, AA2G สารประกอบนำเข้าจากญี่ปุ่น,Chromabrite ,
ขาวอมชมพูแบบมีสุขภาพดี ขาวกระจ่างใสแบบไบร์ท ๆ ประกายออร่า ผิวเรียบเนียน
กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำจากสิว ลดเลือนฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและปลอดภัย (ดูรีวิวผลการใช้และเลขที่ อย. ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)


**เซรัมเพชรหน้าใส Diamond Brightening Serum

หน้าใสแบบ Bright ๆ ในครั้งแรกที่ทาค่ะ ถึงจะนอนดึกแค่ไหนตื่นมาหน้าไม่โทรจ้า ตื่นมาหน้าใสเด้ง กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกระชับ ลดสิว ลดหน้ามัน เห็นผลเร็ว ผลลัพธ์น่าประทับใจแน่นอนค่ะ


ปริมาณ 10 กรัม ราคา 430 บาท

ปริมาณ 20 กรัม ราคา 690 บาท

เซรั่มหน้าใสเพียง 1 ครั้งที่ทา ถึงจะนอนดึกแค่ไหนตื่นมาหน้าไม่โทรมจ้า
อีกตัวที่ขายดีสุดๆ ของเว็บในตอนนี้ค่ะ สาว ๆ สั่งกันเยอะมาก ทุกออเดอร์ขาดไม่ได้ จนแม่ค้าต้องสั่งผลิตแล้วผลิตอีก สั่งมาไม่พอขายค่ะ คือสุดยอดเซรั่มหน้าใสบำรุงผิว ที่รวมความเป็นหนึ่งอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียว เพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างใส หน้าเรียบเนียน กระชับ ตัวนี้ทาแล้วตื่นมาหน้าใสมั๊กมากค่ะ ถึงจะนอนดึกแค่ไหนตื่นมาหน้าไม่โทรมแล้วค่ะ เห็นผลเร็ว และชัดเจนค่ะ ตัวนี้หน้าจะใสออกวาว ๆ เลยนะคะ ใสกิ๊กเลย..
มีออร่าสุด ๆได้รับคำชมจากลูกค้าหลาย ๆ คนว่าหน้าใสเด้งมาก ๆ และติดใจเซรั่มเพชรตัวนี้มากค่ะ เพราะเห็นผลเร็วใสเด้งทันใจเลยค่ะ ช่วยกระชับรูขุมขนและสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้านั่นหมายถึงเรื่องสิวและลดหน้ามันด้วยค่ะ
สามารถยืดอายุเซลล์ผิวมี Sirtuin-Like peptide สายสั้นสกัดจากเพชรบริสุทธิ์ ที่ช่วยปรับโครงสร้างของผิวหน้าให้แข็งแรง ให้ผิวดูใส เรียบเนียนและอ่อนวัยขึ้น หรือหน้าใสเด้งนั่นเองค่ะ.... (ดูรีวิวผลการใช้และเลขที่ อย.ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)


*** ครีมกันแดดซิลิโคลน SFP 60+++ สีเบส Silky Smoother Sunscreen

ปริมาณ 15 กรัม ราคา 350 บาท

ครีมกันแดดซิลิโคลนเนี้อเนี้ยนเนียนมาแล้วจ้า... อีกตัวที่แม่ค้าขอแนะนำค่ะ...ครีมกันแดดสีเบสเนื้อนุ่มๆ เกลี่ยง่ายสุด ๆ สาว ๆ ที่ได้ใช้ทุกคนบอกว่าเริดค้า…ติดใจกันทุกรายไป ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคลนใยไหม เนื้อบางเบา ไม่มัน ไม่เยิ้ม ออกแดดหน้าไม่ดำนะคะ SPF 60 เวลาทาแล้วจะแห้งสบายกลายเป็นเนื้อแป้งค่ะ ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสตลอดวันนะค่ะ หน้าขาวใสทั้งวันจ้า คอนเฟิร์ม 100% ทาแล้วหน้าจะขาวขึ้นทันทีเลยและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนก่อนแต่งหน้าด้วยค่ะเปรียบเสมือนเป็นเมคอัพเบสในตัว คุณลูกค้าสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่จำเป็นต้องทา บีบีแล้ว โยนรองพื้นทิ้งไปได้เลย ไม่วอก ไม่ลอยนะคะ ทาแล้วหน้าไม่คล้ำเหมือนกับทารองพื้นนะคะ หน้าจะผ่องแบบใส ๆ ค่ะ ทำให้เมคอัพติดทนนานด้วยคะ ขายดีมั๊กมากในหมู่สาว ๆ มหาลัยและสาว ๆ ออฟฟิตนะคะ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวค่ะ ซิลิโคลนเป็นแบบที่เนียนพิเศษ ปกปิดร่องลึก ปกปิดรอยดำ รอยแดง จากสิว ได้ดีมั๊กมากค่ะ สามารถล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้าเพียงครั้งเดียว ไม่อุดตันรูขุมขนไม่มีสารระคายเคืองที่ทำให้เกิดสิวนะคะ เพราะซิลิโคลนของแม่ค้าได้พัฒนาให้นำส่วนผสมที่อุดตันรูขุมขนออกไปแล้วค่ะ.....และที่สำคัญยังมี Zinc Oxide ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดสะท้อนรังสี UVA UVB และ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยในเรื่องของผดผื่นคัน ช่วยรักษาสิวอีกด้วย ดังนั้นเมื่อสิวดูดีขึ้น สิวดูยุบลงก็ไม่ต้องสงสัยค่ะ เจ้า Zinc Oxide นี่เองค่ะ
(ดูรีวิวผลการใช้และเลขที่ อย.ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)

**Tourmaline Whitening Foam. โฟมล้างหน้าทัวร์มาลีน

ปริมาณ 80 กรัม ราคา 220 บาท

โฟมล้างหน้าเนื้อโฟมหนานุ่ม ล้างแล้วหน้าใส ...วิ้งๆ วิ้ง ....ค่ะ เป็นไวท์เทนนิ่งโฟมนะคะโฟมล้างหน้าปกติทั่วไปล้างแล้วขาวใสไม่สะใจใช่มั้ย...ต้องนี่เลยขาวใสสะใจแน่นอน อยากจะบอกว่าเนื้อโฟมก็กลิ่นหอมมั๊ก..มาก.... แม่ค้าลองแล้วติดใจเลยค่ะ อยากบอกว่า ....ชอบๆๆๆ......
ครีมโฟมล้างหน้าสูตรมีฟอง พลังอันเร้นลับแห่งอัญมณีสีชมพู Tourmaline เพื่อหน้าขาวใสอมชมพูดูมีเลือดฝาดขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ล้างคราบเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจด สามารถล้างออกด้วยการใช้โฟมล้างหน้าเพียงครั้งเดียว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงนะคะ มีสารปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สามารถใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง
**ร้านค้าเปิดใหม่สินค้าเน้นคุณภาพค่ะ รับประกันใสจริง ขาวจริง ได้ผลทุกตัว . การันตรีความขาวโดยหน้าแม่ค้าจ้า..คลิ๊กเข้ามาดูเลย...

หนุ่ม ๆ ใช้ก็หน้าใสหลายคนแล้วนะคะ...**ที่ http://www.platinacream.com**โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ซื้อสินค้าครบ 800 บาทฟรีค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ


สินค้ามี อย. และ ได้รับ GMP แล้ว ปลอดภัยแน่นอน


   
   


ราคา: 200-690ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: http://www.platinacream.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 083-0894866 / 085-2133449IP Address: 180.180.135.88

คำค้น:  ครีมหน้าใสกิ๊ก | รีวิว platinacream | ครีมPLATINACREAM มีขายที่ไหน | platinacream ดีไหม | platinacream | platinacreamขายที่ไหน | platinacream มีขายที่ไหน | platinacream ซื้อได้จากที่ไหน | ใครเคยใช้platinacream พันทิป | ใครเคยใช้ platinacream |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]