ครีมทาฝ้า สูตรพิเศษ 1000 g. แนะนำสินค้า

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมทาฝ้า สูตรพิเศษ 1000 g. แนะนำสินค้า
ครีมทาฝ้า สูตรพิเศษ

ขนาด 1000 กรัม

ครีมทาฝ้าสูตรเข้มข้น เพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ และวิตามินต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อผิว ผสานกับนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี เนื้อครีมจึงซึมซาบเข้าลึกถึงระดับเกิดฝ้า ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ และทำให้ฝ้าที่มีอยู่จางลงอย่างเห็นผล พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด ฝ้าตื้น ฝ้าลึก รอยกระจุดด่างดำ เพราะเราคัดสรรสารสกัดที่มุ่งเน้นในเรื่องการดูแลแก้ปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ และมีวิตามินนานาชนิด ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินทุกขั้นตอน ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ แก้ปัญหาฝ้าเก่าที่เป็นอยู่และเข้าบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพให้ผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง นุ่มเนียน ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อเลิกใช้ แล้วหน้าไม่กลับมาดำ หรือ ลอกแดง

Vitamin B3 ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี (Tyrosinase) พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิขาวอมชมพู เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น


Arbutin สารสกัดจาก Bearberry เป็น whitening agent ที่นิยมมากใปัจจุบัน เพราะสามารถลดการสร้างเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกว่า Kojic Acid และ L-ascorbic Acid และมีฤทธิ์ Antioxidant ดีกว่า Hydroquinone และปลอดภัย (ต่างจาก Alpha-Arbutin ที่ทำให้ผิวขาวเร็ว แต่ก็ไวต่อแสงแดดมากด้วย) Beta-Arbutin จะค่อยๆทำให้ผิวขาขึ้น ด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโริเนส ทำให้ปริมาณการผลิตเม็ดสีมีน้อยลง มีสีอ่อนลง สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอผิวจึงดูขาวขึ้น

Pantenol หรือ Pro Vitamin B5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยคุณสมบัติ Deep Penetrating Moisturizer ลดอาการอัเสบแดงและช่วยสมานแผล ทำให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นดีขึ้น

Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสารอาหารมากถึง 130 ชนิด ช่วยสมานแผลและเป็นสารอิมอลเลียนท์ (สารให้ความชุ่มชื้นโดยการเคลือบคลุมผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ) Aloin มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV ตามธรรมชาติ ช่วยลดอาการแพ้และอักเสบอันเนื่องมาจากความร้อนและแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี กระชับ และเต่งตึงขึ้น

Tumeric Extract สารสกัดจากขมิ้นชัน มี Curcuminods, Curcumin ซึ่งเป็นฟลาโวนอยด์ที่มี Ani-Oxidative Properties ช่วยในการจับอนุมูลอิสระและยับยั้งเอมไซม์สร้างเม็ดสีผิว ช่วยในการชะลอริ้วรอยและทำให้ผิวขาวใส เรียบเนียน ฟื้นฟูและการอักเสบจากความร้อนและแสงแดด ทำให้ผิวสุขภาพดี


วิธีใช้

ทาเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น


ส่วนประกอบสำคัญ

Niacinamide, Hydrolyzed Collagen, Arbutin, Panthenol, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice Extract, Tumeric Extract , Tocopheryl Acetate, Fragrance**** สินค้าขนาดทดลอง เชิญดูที่หมวดสินค้าขนาดทดลองนะค่ะ ****

ผลิตโดย โรงงานผลิตเครื่องสำอาง บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด Natural Spa and skincare cosmetic
ผู้ผลิตครีม เครื่องสำอาง รับผลิตครีม เครื่องสำอาง โดยเป็นโรงงานมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข (อย.)
รับผลิตเครื่องสำอาง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารต้องห้าม รับพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง ตามความต้องการของลูกค้า และตรงเป้าหมายทางการตลาด ท่านสามารถสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ครีม เซรั่ม โลชั่นผิวขาว ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์สปา น้ำมันนวด น้ำนมแช่ ครีมขัด พอก ผิวขาว ได้ตามราคาเป้าหมาย

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐาน GMP จาก อย. คุณสามารถส่งสินค้าออกไปขายได้ทั่วโลก
โทรมาปรึกษาเราสิค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เรื่องการผลิตเครื่องสำอาง ทุกประเภท ตั้งแต่แชมพู ครีมสำหรับผิวหน้า ครีมทาหน้าอก ครีมทาทรวงอก ครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวใส ครีมสำหรับผิวกาย ไปจนถึง ครีมสำหรับมือและเท้า ด้วยราคาเครื่องสำอางที่ท่านกำหนดได้ และ คุณภาพเครื่องสำอาง ครีม ดีที่สุด หรือจะเลือกจากสูตรครีมของโรงงานเรา มีให้เลือกมากกว่า 1000 สูตร เครื่องสำอางผลิตโดยโรงงานเครื่องสำอางมาตรฐาน GMP ไม่มีสารเคมีอันตราย
สามารถทำแบรนด์เครื่องสำอางได้ตั้งแต่ 1 กิโลกรัม สั่งมาก ถูกมาก สั่งน้อย ก็เริ่มต้นกันได้ค่ะ

โรงงานเครื่องสำอาง บอร์นทร้าส์ โทร : 02-908-5711-4 (โรงงานใกล้กับนิคม นวนคร)
ติดต่อออฟฟิส หรือ shop ที่พหลโยธิน ซ. 60 โทร : 02-993-9033, 02-993-7575
Hot Line : 086-399-9664, 086-399-9665, 086-334-5054, 086-334-5055, 086-334-5053
เปิดทำการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. หยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์
E-mail : borntras@hotmail.com,
website : www.ThaiNaturalSpa.com

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด
142-143 ม. 6 ต. เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13180
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP จาก อย.

น้ำหนัก : 1000 กรัม


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CSเก๋อีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-3345055IP Address: 115.87.45.126ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]