ครีมหน้าขาวใส ขาวใสธรรมชาติด้วยสารสกัดจากพืชนานาชนิด ไม่มีสารต้องห้าม

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

ครีมหน้าขาวใส ขาวใสธรรมชาติด้วยสารสกัดจากพืชนานาชนิด ไม่มีสารต้องห้าม
ที่สุดของผิวขาวใส ขาวจริง ใสจริง ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยครีมหน้าใส Active Brightening Cream เนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี เหมาะสำหรับใบหน้าที่มีจุดด่างดำ หรือหมองคล้ำ ให้จางลงได้ และช่วยลดปัญหาริ้วรอยอีกด้วย ซึ่งมีส่วนประกอบที่สำคัญคือ Arbutin สารสกัดจาก Bearberry เป็น whitening agent สามารถลดการสร้างเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ Beta-Arbutin จะค่อยๆ ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ปริมาณการผลิตเม็ดสีน้อยลง มีสีอ่อนลง สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ ผิวจึงขาวขึ้น อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีอันตรายใดๆ ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ครีมหน้าใส อาจใช้เวลานานกว่าครีมที่ผสมสารเคมี ตัวยาต่างๆ แต่รับรองว่าปลอดภัยกว่ากันมาก ไม่มีผลข้างเคียงจากการใช้ใดๆ
ผลจากการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางคนผิวรับได้เร็วมาก เห็นผลภายในไม่ถึงสัปดาห์ บางคนผิวเสียมานาน ต้องใช้เวลาซ่อมแซมและฟื้นฟู หลายสัปดาห์ จากการวิจัยพบว่าใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ และควรใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

สินค้า มี อย. รับประกันว่าปลอดภัยแน่นอน แล้วคุณจะหน้าใสไร้สิว เนียน กระชับ หน้าขาวใส ผิวอมชมพู ห่างไกลริ้วรอย กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง หน้ากลับมาดีกว่าเมื่อก่อน โทรมาปรึกษาเราได้นะคะยินดีแชร์ประสบการณ์การรักษาสิวด้วย DermaSOF คะ สนใจสอบถาม 0860788764 หรือ order.kapookshop@hotmail.com
หรือเข้าไปชมสินค้าได้ที่
www.kapook-shop.com ,
www.facebook.com/kapookshop.kapookshop


 


ราคา: 500 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: thekapookอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0860788764IP Address: 115.67.34.86

คำค้น:  ใครเคยใช้ครีม malonghk | ครีมหน้า ขาว ธรรมชาติดีที่สุด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]