สบู่หน้าขาวใส ไร้สิวฝ้า กระ หน้าแห้ง หน้ามัน ป้องกันแสงแดด ด้วยสบู่ซันเฮิร์บสมุนไพรธรรมชาติจากลูกเดือย น้ำมันรำข้าว ดีเจณัฐ 0860717364

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สบู่หน้าขาวใส ไร้สิวฝ้า กระ หน้าแห้ง หน้ามัน ป้องกันแสงแดด ด้วยสบู่ซันเฮิร์บสมุนไพรธรรมชาติจากลูกเดือย น้ำมันรำข้าว ดีเจณัฐ 0860717364
สบู่ซันเฮิร์บ SunHerb (กลิ่นมะลิ)
เป็นสบู่ธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวหยาบกร้าน มีสิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ ผิวแห้ง แก่ก่อนวัย มีรอยเหี่ยวย่น ตีนกา ร่องรอยลึก ต้องการให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วยคุณประโยชน์ของสบู่ซันเฮิร์บ คืนความสว่างใส บำรุงผิวคล้ำเสีย ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวรู้สึกตึงกระชับ เรียบเนียน ผิวหน้าสวย สดใสขึ้น จนคุณรู้สึกได้

เอนไซม์...นาโนเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ผิวสวยที่รอคุณมาพิสูจน์
เป็นสบู่ที่จากน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์ อย่างเช่น ลูกเดือย เมล็ดสครับ น้ำมันรำข้าว เนื้อสบู่อุดมไปด้วยวิตามิน E ทำให้เนื้อสบู่กลายเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เคลือบปกป้องผิว และผสมด้วยเอนไซม์อะไมเลส โลเปส โปรตีนแอส เซลลูเลส หมักพร้อมกันกับสมุนไพร ลูกเดือย ทำให้ลูกเดือยและเมล็ดสครับออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ชั้นของเซลล์ผิวลึกขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และผิวแก้มสีขาวอมชมพูมีเลือดฝาด เหมาระสำหรับผู้ที่ปัญหากระเนื้อ หูดไฝ ฝ้า สิว ขี้แมลงวัน และริ้วรอยบนใบหน้า สบู่ซันเฮิร์บดีนี่จึงเป็นสบู่ธรรมชาติแท้จริงที่มีคุณสมบัติในการปรับปรุงและรักษาปัญหาสุขภาพผิวพรรณอย่างดีเยี่ยม

ควรเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่างสบู่ซันเฮิร์บ
สาเหตุที่ 1
โดยส่วนมากเกิดจากการที่มีผิวหน้าประเภทผิวผสมถึงผิวมัน หรือมีความมันบนใบหน้า สาเหตุใหญ่ของการเกิดสิวเนื่องจากการที่มีความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันมันอุดตันตามรู้ขุมขนส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องสิว ดังนั้นคนที่มีผิวผสมถึงผิวมันจึงต้องการดูแลเป็นพิเศษ โดยส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาความมันบนใบหน้ามักจะใช้กระดาษซับมัน เพื่อซับความมันที่ใบหน้าให้น้อยลงแต่จริง ๆ แล้วเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรมากนักเป็นการทำให้หน้าไม่มีความมันชั่วเวลาหนึ่ง เพราะสาเหตุของความมันเกิดจากต่อมไขมันทำงานมากเกินไป และการที่มีรูขุมขนขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ทำให้ต่อมไขมันเร่งผลิตไขมันทำให้ เกินความมันบริเวณที่มีรูขุมขนขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เมื่อเราซับความมันด้วยกระดาษซับมันแล้วความมันก็จะหายไปแต่ต่อมไขมันก็จะ ผลิตความมันออกมาแทนตรงส่วนที่หายไปเหมือนเดิม

สาเหตุที่ 2
การเกิดสิวเกิดจากการที่ใบหน้ามีความสกปรกเช่นการที่มี เหงื่อบนใบหน้าซึ่งขณะที่เกิดเหงื่อรูขุมขนจะเปิดกว้างทำให้ฝุ่นละอองหรือ สิ่งสกปรกอุดตันหรือเกาะตามรูขุมขนและโดยทั่วไปแล้วเรามักจะล้างหน้าทันที เพื่อให้ความมันและเหงื่อหายไป ซึ่งการที่ขณะนั้นรูขุมขนเปิดกว้างเมื่อโดนน้ำที่มีความเย็น ทำให้รูขุมขนปิดลงทันที มีผลทำให้ฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขน ทำให้เกิดสิวได้ ดังนั้นควรใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกก่อน หลังจากนั้นจึงล้างหน้า

สาเหตุที่ 3
การเกิดสิว เกิดจากฮอร์โมนของเพศหญิงก่อนมีประจำเดือนซึ่งเป็นเรื่องปกติ และการที่มีความเครียดรวมไปถึงการที่เรานอนดึกมากเกินไปก็เป็นอีกสาเหตุ หนึ่งของการเกิดสิวได้เช่นกัน
ชนิดของฝ้า และ สาเหตุของ ฝ้า
ฝ้า Melasma คือ แผ่นสีน้ำตาลอ่อน หรือ น้ำตาลเข้ม บนใบหน้า มักพบได้ที่บริเวณโหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง, หน้าผาก, จมูก, เหนือริมฝีปาก ฝ้า ที่เห็นนั้นเกิดจาก เซลล์สร้างเม็ดสี ในบริเวณผิวหนังทำงานผิดปกติ และส่งเม็ดสีขึ้นมาบนผิวหนังด้านบนเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ความเข้มของสีผิวไม่สม่ำเสมอ พบใน ผู้หญิง มากกว่า ผู้ชายและ พบมากในวัยกลางคนอายุประมาณ 30-40 ปี

ชนิดของ ฝ้า
ฝ้า แบ่งได้เป็น ๒ ชนิด ตามความลึกของการเกิด ฝ้า คือ ฝ้าแบบตื้น และ ฝ้าแบบลึก
ฝ้าแบบตื้น จะอยู่ในระดับผิวหนังกำพร้า (ผิวหนังชั้นนอก) มักมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลขอบชัด เกิดได้ง่าย และสามารถรักษาให้หายได้เร็ว นอกจากนี้ ฝ้า ชนิดนี้ยังรักษาโดยการใช้ ยาทาฝ้า อ่อนๆ และ ยากันแดด ก็สามารถลบเลือนให้หายได้

ฝ้าแบบลึก จะมีอาการผิดปกติ อยู่ในชั้นที่ลึกกว่าชนิดแรก โดยจะเกิด ฝ้า ในระดับที่ลึกกว่าผิวหนังกำพร้า จะเกิดความผิดปกติในระดับชั้นผิวหนังแท้ มีลักษณะเป็นสีม่วงๆ อมน้ำเงิน ขอบเขตไม่ชัด รักษาได้ยากกว่า ฝ้าชนิดตื้น และไม่ค่อยหายขาด การใช้ ยาทาฝ้า อ่อนๆ และ ยากันแดด เพียงแต่ช่วยให้ดีขึ้นเท่านั้น
บางคนก็เป็น ฝ้า ชนิดใดชนิดหนึ่ง หรืออาจจะเป็นทั้ง ๒ ชนิดพร้อมกันก็ได้ ในการวินิจฉัยแยกชนิดของ ฝ้า ว่าเป็นชนิดใดนั้น ต้องได้รับการตรวจด้วยเครื่องมือที่มีชื่อเรียกว่า Wood's lamp

ตำแหน่งที่พบ ฝ้า ได้บ่อย
ตำแหน่งที่พบ ฝ้า ได้บ่อย ได้แก่ บริเวณใบหน้าที่มีโอกาสสัมผัสกับแสงแดดมากๆ เช่น โหนกแก้ม หน้าผาก จมูก เหนือคิ้ว และบริเวณเหนือริมฝีปาก ซึ่งมักเป็นทั้งด้านซ้ายและขวาของร่างกายอย่างสมมาตรกัน ในบางคนอาจพบรอยดำได้ บริเวณหัวนม รักแร้ ขาหนีบ หรืออวัยวะเพศร่วมด้วย

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิด ฝ้า
ฝ้า เกิดจากหลายปัจจัยร่วมกัน มีผลทำให้เกิดการกระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสีในชั้นผิวหนัง ปัจจัยเหล่านี้อาจได้แก่
1. แสงแดด เชื่อว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด แสงอัลตราไวโอเลตทั้ง เอ และ รวมทั้งแสง visible light เป็นตัวกระตุ้นให้เกิด ฝ้า หรือ ทำให้ ฝ้า เป็นมากขึ้นได้ทั้งสิ้น
2. ฮอร์โมน ด้วยอิทธิพลของ ฮอร์โมน จะทำให้เซลล์สร้างเม็ดสีทำงานผิดปกติ ซึ่งอาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงภายในร่างกาย (เช่น การตั้งครรภ์, วัยหมดประจำเดือน) หรือได้รับ ฮอร์โมน จากภายนอกร่างกาย (เช่น รับประทานยาคุมกำเนิด, การใช้ เครื่องสำอาง บางชนิดที่มี ฮอร์โมน ผสมอยู่) จึงมักพบผู้ที่เป็น ฝ้า ขณะตั้งครรภ์ หรือ รับประทานยาคุมกำเนิดได้บ่อย
3. ยา พบว่าผู้ที่รับประทานยากันชักบางชนิด มักเกิดผื่นดำคล้ายรอย ฝ้า ที่บริเวณใบหน้า จึงเชื่อว่ายานี้น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการเกิด ฝ้า
4. เครื่องสำอาง การแพ้ส่วนผสมในเครื่องสำอางอาจทำให้เกิดรอยดำแบบ ฝ้า ได้ ส่วนผสมเหล่านี้อาจเป็นพวกสารให้กลิ่นหอม หรือ สี
5. พันธุกรรม เชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากมีรายงานว่าเป็นในครอบครัวได้ถึง ร้อยละ 30-50
6. ภาวะทุพโภชนาการ อาจมีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากพบผื่นแบบ ฝ้า ในผู้ที่มีหน้าที่การทำงานของตับผิดปกติ และ ผู้ที่ขาดวิตามิน บี 12 เป็น

ส่วนประกอบ
ลูกเดือย จัดเป็นพืชตระกูลข้าว มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Coix lachryma-jobi Linn var.mayuen Stapt Family Gramineae ในปัจจุบันนิยมนำมาเป็นส่วนผสมหนึ่งของน้ำ RC สำหรับประโยชน์ของธัญพืชชนิดนี้ เมล็ดเดือยมีฤทธิ์ทำให้การหมุนเวียนของเลือดที่ผิวหนังดีขึ้น หน้าไร้ความหมองคล้ำ ไร้ฝ้า กระ

เม็ดสครับ ( Scrub ) ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนรวมทั้งเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหรือเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วที่เกาะอยู่บนบริเวณผิวหนังชั้นนอกให้สามารถหลุดออกได้เร็วขึ้น โดยปกติแล้วในช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกระบวนผลัดเซลล์ผิวนั้นสามารถทำได้ดีเซลล์ผิวเก่าสามารถผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ดีกว่าวัยผู้ใหญ่ ดังนั้นจะสังเกตุได้ว่าผิวของเด็กๆ หรือวัยรุ่นจะมีความสดใสดูมีชีวิตชีวามากกว่าผิวของผู้ใหญ่ ดังนั้นเม็ดสครับจึงมีประโยชน์ในการช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้ง่ายขึ้นและให้โอกาสเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดูสดใส มีชีวิตชีวากว่าเซลล์ผิวเก่าสภาพเสื่อมที่ดูหมองคล้ำ และเป็นการลดปัญหาของการเกิดสิวเนื่องจากสิ่งสกปรกและไขมันที่อุดตันตามผิวหน้า เม็ดสครับปรุงแต่งได้อย่างลงตัว พร้อมสูตรพัฒนา เพื่อศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ มุ่งเน้นการดูแลผิวพรรณ ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ขาวใสในเวลาอันรวดเร็วในทุกๆ วัน

น้ำมันรำข้าว บำรุงผิวพรรณ ในน้ำมันรำข้าวสกัดมี Linoleic Acid (Omega 6),Squalene (Ceramide Group) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของชั้นผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวยืดหยุ่นลดริ้วรอย ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ดูขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบของสิว ลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณผ่องใส ผิวนุ่มนวลอ่อนกว่าวัย ช่วยเร่งเซลล์ผิวให้ผลัดผิวใหม่อ่อนนุ่ม

ประโยชน์ของวิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ถึงผิวชันในอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน - เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส-ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าให้มีสีผิวสม่ำเสมอ – ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

เมล็ดแอปปริคอท ที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้นุ่มนวลและผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป คืนผิวสู่ความยืดหยุ่น เรียบตรึงตามธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาเรื่องสีผิวไม่เรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของเมล็ดแอปปริคอต ที่ช่วยบำรุงผิวคุณให้ขาว เนียนนุ่ม ขจัดสิวเสี้ยนได้อย่างหมดจด จนคุณสัมผัสได้ เนื้อนุ่ม ช่วยทำความสะอาด ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

ใบแจ้งเลขที่ 11-1-5400459
ราคาโปรโมชั่น ต้อนรับ ปีใหม่ สบู่ซันเฮิร์บ SunHerb
สั่งซื้อ 1 ก้อน ปกติ 140 บาท เหลือเพียง 140 บาท
สั่งซื้อ 6 ก้อน ปกติ 840 บาท เหลือเพียง 720 บาท
สั่งซื้อ 12 ก้อน ปกติ 1,680 บาท เหลือเพียง 1,320 บาท

สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ ดีเจณัฐ

Tel. A 086-0717364 , 02-8481144 ต่อ 2216

Email nans_130@hotmail.com

วิธีการสั่งซื้อ
1. เก็บเงินปลายทาง รับสินค้าที่ไปรษณีย์ ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ ธรรมดา + พกง.
2. โอนเงินเข้าบัญชี รับสินค้าที่บ้าน ส่งสินค้าแบบ EMS หรือ ธรรมดา

บัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี ณัฐนันท์ คงเสถียร ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่บัญชี 033-0-48771-1

ชื่อบัญชี ณัฐนันท์ คงเสถียร ธนาคารกสิกรไทย สาขาบิ๊กซีพระราม2 เลขที่บัญชี
698-211554-8


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ดีเจณัฐ ณัฐนันท์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0860717364IP Address: 115.87.142.115

คำค้น:  สบูป้องกันแสงแดด | สบู่ sheryn | สบูsheryn | ครีมsheryn | สบู่ SHERYN ดีจริงหรือ | สบู่น้ำนมข้าว sheryn ซื้อที่ไหน | ครีมเชอรีน sheryn | สบู่sheryn | รีวิว ผลิตภัณฑ์ sheryn | sheryn ดีไหม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]