Bamboo Charcoal ชุดลดน้ำหนัก ชุดเยื่อไผ่ ชุดกระชับสัดส่วน รุ่นนี้คุ้มมากๆ ค่ะ มี 5 ชิ้นในเซ็ต สำหรับสาวๆ ที่มีไม่เกิน 80 kg.

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

Bamboo Charcoal ชุดลดน้ำหนัก ชุดเยื่อไผ่ ชุดกระชับสัดส่วน รุ่นนี้คุ้มมากๆ ค่ะ มี 5 ชิ้นในเซ็ต สำหรับสาวๆ ที่มีไม่เกิน 80 kg.
Bamboo Charcoal ชุดลดน้ำหนัก ชุดเยื่อไผ่ ชุดกระชับสัดส่วน รุ่นนี้คุ้มมากๆ ค่ะ มี 5 ชิ้นในเซ็ต สำหรับสาวๆ ที่มีไม่เกิน 80 kg.

ชุดกระชับสัดส่วน นาโนเทคโนโลยีมีเม็ดอินฟราเรดหรือเม็ดแร่ที่ช่วยในการเผาผลาญชั้นไขมันของผิว ขจัดไขมันส่วนเกินเนื้อผ้าจะกระชับนิ่มเบาใส่สบาย ไม่ระคายเคืองระบายความร้อนได้ดีใส่แล้วจะเก็บไขมันส่วนเกินและจะค่อยกระชับไปเรื่อยๆจนไขมันที่เหลวจะกระชับขึ้นถ้าใส่ทุกวันและใส่วันละไม่ต่ำกว่า8ชั่วโมงรูปร่างจะสมส่วนและเฟริ์มสวยงามเป็นคนที่มีรูปร่างเปลี่ยนไปจากเดิมรุ่นนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 80 กิโลค่ะ

ใน 1 ชุด มี 5 ชิ้น ประกอบด้วย
1. เสี้อยกกระชับทรวงอกยาวปิดสะโพก 1 ชิ้น (รุ่นใหม่ไร้ตะเข็บและรอยต่อ)
2. กางเกงชั้นใน 1 ชิ้น
3. กางเกงขาสั้น 1 ชิ้น
4. ปลอกรัดขา/แขน 2 ชิ้น

ประสิทธิภาพและวิธีการใช้
รังสีฟรา อินฟาเรด สามารถเรียกได้อีกอย่างว่ารังสีที่มีพลานุภาพสูง เป็นรังสีส่วนหนึ่งจากแสงอาทะตย์ที่ความยาวคลื่นรังสีเข้าใกล้ร่างกายมนุษย์และจะผลิตการสั่นสะเทือนที่สะท้อนออกมาจึงส่งผลที่ดีต่อสุขภาพร่างกายมนุษย์
1. ช่วยในการหมุนเวียนของโลหิต กระตุ้นเซลล็ในร่างกายและดูดซึมของร่างกาย
2. ช่วยในการกระชับส่วนเกินบนเรือนร่างให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม เผาผลาญไขมัน ให้หุ่นสวยเพรียวกระชับและช่วยยกระดับช่วงสะโพกให้กระชับ จัดสัดส่วนทั้งร่างกายให้สมส่วนดูดีขึ้น
3 ช่วยลดความตึงเครียด ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย
4. เนื้อผ้าสามารถดูดซับเหงื่อ และระบายอากาศได้ดี อีกทั้งชุดนี้เป็นชุด Free Size ซึ่งสามารถขยายไปตามสรีระของแต่ละบุคคล ผลิตภัณท์ผลิตด้วยเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นสูงและออกแบบโดยยึดหลักวิศวกลศาสตร์ ด้านร่างกาายมนุษย์ซึ่งคุณสมบัติของชุดสามารถยกกระชับสัดส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ทรวงอก สะโพก และหน้าท้อง อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้รูปร่างที่สมบูรณ์ได้สัดส่วนยิ่งขึ้น


วิธีการใช้: ใช้สวมใส่ ใส่จากล่างขึ้นบน เพื่อให้ได้ผลเร็ว ให้ใส่ทุกวัน ให้ได้วันละ 8 ชั่วโมง


**ราคา 650 บาท**

เชิญแวะชมสินค้าพร้อมส่งอีกมายมาย
แวะชมสินค้าอื่น ๆ ได้ตามลิงค์นี้ค่ะ >> http://www.best2ushop.com

=========================
สนใจสั่งซื้อ / สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ
Tel: 083-983-7200 (ร้าน Best2ushop)
Email: overshine_1@hotmail.com
Website: http://www.best2ushop.com
Facebook: http://www.facebook.com/bestnatureherbal


 


ราคา: 650 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: best2ushopอีเมล์: 
โทรศัพย์: 083-983-7200IP Address: 14.207.91.26

คำค้น:  Molli Dolly Clear Spot | ชุดลดน้ำหนักผลิตจากไย่ไผ่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]