คาลิดัส ผลิตภัณฑ์เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ขั้นเทพ! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้ดูดี..."เป๊ะ"

หน้าแรก » แม่ และ เด็ก » แม่ และ เด็กอื่นๆ

คาลิดัส ผลิตภัณฑ์เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ขั้นเทพ! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้ดูดี..."เป๊ะ"
“คาลิดัส” (Calidus) ผลิตภัณฑ์เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินขั้นเทพ!

ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน จากธรรมชาติ ปลอดภัย ได้ผล

สุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ไอยรา แพลนเน็ต

ง่ายๆ ก็ผอมเพรียวได้ เพียงแค่วันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหาร 15 นาที

ทานระหว่างรับประทานหรือทานหลังอาหารก็ยังได้ผล!!!

เห็นผลรวดเร็ว ปลอดภัย แน่นอน!!! อย่าเชื่อ! จนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง!! โทร.08 5572 5666 (บุญ)

**********************************************************

***ส่วนประกอบที่สำคัญ***

L-Carnitine L-Tratrate (แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท)
เป็นกรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวข้องกับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญเป็นพลังงานในเซลล์ มีหน้าที่ ลำเลียงกรดไขมันที่มีลูกโซ่ยาวเข้าสู่ไมโตคอนเดรีย ซึ่งภายในเซลล์ของไมโตคอนเดรีย กรดไขมันจะถูกย่อยให้เล็กลง และถูกเผาผลาญเพื่อผลิตเป็นพลังงาน
ดังนั้น L-Carnitine จึงเป็นสารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมันและการผลิตพลังงาน โดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมันและเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม (อัตราที่ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่) รวมทั้งช่วยในการเสริมสร้างการสังเคราะห์โปรตีน (กล้ามเนื้อ) ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น

CLA, Conjugated Linoleic Acid (คอนจูเกต ไลโนเลอิค เอสิด : CLA)
สารสกัดธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายจากดอกคำฝอย โดยมีคุณสมบัติช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมไว้นั้น มาใช้เป็นพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อีกด้วย

Green Tea Extract for Slim (สารสกัดจากชาเขียว)
ในชาเขียวมีสารกลุ่ม โพลีฟีนอล และมีสารเคมีตัวหนึ่ง นิยมใช้ในการควบคุมน้ำหนัก นั่นคือ สารคาทิชิน Catechins ที่ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยมิได้ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้น Catechins จึงสามารถใช้เป็นอาหารควบคุมน้ำหนักได้โดยไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อร่างกาย Catechins เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี สามารถช่วยลดปริมาณไขมันและคอเลสเตอรอในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดภาวะหลอดเลือดอุดตัน และลดปริมาณ LDL ซึ่งมีโทษต่อร่างกายได้

Citrus Bioflavonoid for Slim (ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์)
สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชตระกูลส้มที่มีชื่อว่า “Citrus aurantium” อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด
ประกอบด้วยสาระสำคัญ เช่น Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine, และ N-Methyltyramine สารสำคัญดังกล่าวนี้ จะทำหน้าที่ ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอรี่ และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและลดความอยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจและระบบประสาทส่วนกลาง

Black Pepper Powder (ผงพริกไทยดำ)
ช่วยลดปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย กระตุ้นระบบการเผาผลาญอาหารในร่างกาย

***********************************************************
“คาลิดัส” (Calidus) ง่ายๆ ก็ผอมเพรียวได้ เพียงแค่วันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหาร 15 นาที

ทะเบียน อย.10-1-04741-1-0670 ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

ผ่านการตรวจ GMP กฏหมาย สู่มาตรฐานอาหารปลอดภัย

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล ราคาปกติ 1,800 บาท

***********************************

***** พิเศษ!!! เมื่อสั่งซื้อภายในวันที่ 14 ก.พ.56 นี้ *****

$$$ ซื้อครบ 5 กล่อง รับส่วนลด 2,000 บาท จากราคาปกติ 9,000 บาท ลดเหลือเพียง 7,000 บาทเท่านั้น $$$$

$$$ ซื้อครบ 20 กล่อง รับอีก 2 กล่องฟรี $$$

$$$ ซื้อครบ 35 กล่อง รับอีก 4 กล่องฟรี $$$

โทร.08 5572 5666 (บุญ)

***********************************************************************
จัดส่งสินค้าโดย EMS 150 บาททั่วประเทศ , ซื้อครบ 30,000 บาท จัดส่ง ฟรี!

(รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ)

จัดจำหน่ายโดย นักธุึรกิจอิสระ บริษัท ไอยรา แพลนเนต จำกัด

Aiyara Care & Share Tel. 08 5572 5666 , 08 6254 8889 (บุญ)

ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/AiyaraCareShare

************************************************************************

TRIMMAX กาแฟปรุงสำเร็จ ตรา ทริม แม็กซ์ Instant Coffee mix (Trimmax Brand)
หอม...กลมกล่อม...ได้รสชาติจาก...กาแฟบราซิล...พันธุ์แท้ พร้อมคุณประโยชน์จาก สารสกัดธรรมชาติ...ที่จะทำให้คุณ...ดูดี...

ไฟเบอร์
ไฟเบอร์หรือกากใยอาหาร ช่วยการรักษาระบบย่อยอาหารทำให้มีสุขภาพดี เมื่อรับประทาน ไฟเบอร์ ซึ่งเป็นสารที่ไม่ให้พลังงานเข้าไปในร่างกาย มันจะเข้าแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้เรารู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นาน ช่วยลดความอยากอาหารลงไป ทั้งยังช่วยกวาดสิ่งสกปรกออกจากลำไส้ ซึ่งก็รวมถึงไขมันและกากอาหารด้วย จึงจะช่วยลดพลังงานที่จะได้รับจากอาการได้ จึงส่งผลให้ลดน้ำหนักได้

อินนูลิน
อินนูลินมีลักษณะเฉพาะคือมีรสชาติที่หวาน คล้ายน้ำตาล จึงมักนำมาเป็นส่วนประกอบในอาหารและไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหาร จึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาล นอกจากนี้อินนูลินก็จัดเป็นใยอาหารชนิดหนึ่ง ซึ่งทำให้อิ่ม ช่วยขับสารพิษทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

มอลโตเดกซ์ตริน
คือคาร์โบไฮเดรท ประเภท polysaccharide ที่ได้จากการย่อยโมเลกุลของสตาร์ซ (starch) บางส่วนให้เป็นสายสั่นๆ ของน้ำตาลกูลโคล (glucose) มีลักษณะเป็นผงหรือเกล็ดสีขาวไม่มีรส หรือมีรสหวานเล็กน้อย สามารถละลายน้ำได้ดี ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารอย่างกว้างขวาง ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน อาหารไขมันต่ำ

สารสกัดจากถั่วขาว
สาระสำคัญถั่วขาวที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (phaseolamin) มีคุณสมบัติทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง ดังนั้นแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เราบริโภคเข้าไปนั้น จึงไม่สามารถเปลี่ยนจากแป้งกลายเป็นน้ำตาลได้ถึง 50-66% หากได้รับสารสกัดจาก “ถั่วขาว” เข้าไปในปริมาณ 500 มิลลิกรัมต่อวัน ร่างกายจะได้รับพลังงานจากแป้งลดน้อยลงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ซึ่งมีผลทำให้สารสะสมของไขมันในร่างกายทีเกิดจากน้ำตาลในแป้งลดน้อยลง เมื่อร่างกายได้รับพลังงานไม่พอเพียงต่อความต้องการในแต่ละวันดังนั้นร่างกายก็เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในร่างกายด้วย จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหารหรือกินยาลดความอ้วน

สารสกัดจากผลส้มแขก
หรือที่เราเรียกกันทั่วไปว่าสาร เอซซีเอ (HCA) จะยับยั้งเอนไซม์ ที่เร่งการสะสมไขมันจากคาร์โบไฮเดรต ช่วยยับยั้งและลดความรู้สึกหิว ทั่งช่วยเร่งการสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่แล้วให้ออกไปจากร่างกายในรูปพลังงานจึงทำให้น้ำหนักตัวลดลง แต่ร่างกายยังคงสดชื่นไม่อ่อนเพลีย ช่วยลดสัดส่วนโดยเฉพาะต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ให้ลดลงอย่างรวดเร็ว

แอลคาร์นิทีน
เป็นชื่อของสารตัวหนึ่ง ที่ถูกสร้างขึ้นในร่างกายของเรานึ่เอง โดยสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (lysine) และเมไทโอนีน (methionine) และแอล-คาร์นิทีนในร่างกายของเราก็ถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆ หลายอย่าง เช่น เข้าไปช่วยเพิ่มกระบวนการใช้ไขมัน (fat) โดยการขนส่งกรดไขมัน (fatty acid) เข้าไปในโมโทคอนเดรีย (ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสร้างพลังงานของเซลล์) แอล-คาร์นิทีน ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน

สารสกัดจากตะบองเพชร
ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น และยังอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันโรคริดสีดวง

ซูคราโลส
คือสารให้ความหวานที่มีพลังงาน มีรสหวานอร่อยเป็นธรรมชาติแบบน้ำตาล ไม่มีรสขมติดลิ้น ให้ความหวานกว่าน้ำตาลประมาณ 8 เท่า เป็นผลึกละเอียด ร่วน สีขาว ละลายน้ำได้ดี ทั้งในอาหารร้อนและเย็น เหมาะสำหรับผู้ต้องการหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลและผู้ป่วยโรคเบาหวาน และไม่ทำให้ฟันผุ

โครเมี่ยม คีเลต
สามารถเพิ่มระดับไขมันคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) ซึ่งทำหน้าที่กำจัดไขมันคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) อันเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือดหรือการแข็งตัวของผนังหลอดเลือด ในผู้ที่กำลังลดความอ้วน เกลือแร่โครเมียมสามารถช่วยร่างกายของเรานำน้ำตาลกลูโคสที่มีอยู่ในกระแสเลือดเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเผาผลาญ เหมือนทำหน้าที่กำจัดไขมันส่วนเกินให้กับร่างกายไปในตัว


ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของไอยรา แพลนเน็ต ได้ที่
http://www.facebook.com/Aiyara Care & Share
ขอบคุณที่เข้าไปติดตามและกด Like ค่ะ
Aiyara Care & Share โทร.08 5572 5666


   
   


ราคา: 1,800ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Aiyara Care & Share โทร.08 5572 5666อีเมล์: 
โทรศัพย์: 08 5572 5666, 08 6254 8889IP Address: 223.204.41.162

คำค้น:  สินค้าไอยราแพลนเน็ต | ผลิตภัณฑ์ไอยรา แพลนเน็ต | ผลิตภัณฑ์ เร่ง เผา ผลาญ ไขมัน | ไอยรา สินค้า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]