ส่วนลด เลเซอร์(laser)รีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต รพ.ยันฮี

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

ส่วนลด เลเซอร์(laser)รีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต รพ.ยันฮี
การทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์

..........ในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านเลเซอร์เพื่อเอามาใช้ในงานด้านการแพทย์อย่างมากมาย ที่เห็นทั่วไปมักมีการนำเลเซอร์มาใช้ทางด้านศัลยกรรมความงาม ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชก็มีการนำเลเซอร์มาใช้ด้วยเช่นกัน ในระยะแรกมีการนำเลเซอร์มาใช้ผ่าตัดโดยทดแทนใบมีด ซึ่งส่งผลให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ เที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น และมีการสูญเสียเลือดน้อยลง ทำให้การทำผ่าตัดด้วยเลเซอร์ได้ผลที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับการทำผ่าตัดโดยใช้ใบมีดแบบดั้งเดิม

..........ปัจจุบันมีการค้นพบว่าเลเซอร์บางชนิดเมื่อมีการปรับค่าความยาวคลื่นและพลังงานที่ตกกระทบบนเนื้อเยื่ออย่างเหมาะสม จะทำให้คอลลาเจนรอบๆเนื้อเยื่อนั้นมีการหดตัวในช่วงแรกและในระยะยาวจะมีการกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนที่เนื้อเยื่อบริเวณนั้นมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการนำเลเซอร์ชนิดนี้มาประยุกต์ใช้กับเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบช่องคลอดมีการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดมีความกระชับมากกว่าเดิม หลังการทำกระชับช่องคลอดด้วยวิธีนี้ผู้ป่วยแทบจะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวด เนื่องจากไม่มีบาดแผลที่ช่องคลอด โดยอาจมีเพียงความรู้สึกตึงๆที่ช่องคลอด จากการหดตัวของคอลลาเจนในช่วงแรกเท่านั้น
>>>>>จากข้อดีดังกล่าวของเลเซอร์ข้างต้น ทางศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีจึงได้จัดให้มีบริการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโดยเลเซอร์อย่างครบวงจร ซึ่งได้แก่
..........1) การใช้เลเซอร์ผ่าตัดกระชับช่องคลอด (แทนใบมีดแบบดั้งเดิม) ซึ่งหลังทำผ่าตัดจะมีบาดแผลในช่องคลอด มีการใช้ไหมละลายเย็บบาดแผลที่ช่องคลอดเหมือนกับการผ่าตัดด้วยวิธีดั้งเดิม จึงต้องมีการปฏิบัติตัวเช่นเดียวกันกับหลังทำผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดโดยวิธีดั้งเดิมเช่น งดการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 8 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงเรื่องพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้บาดแผลที่ช่องคลอดฉีกขาดได้แก่ ภาวะท้องผูก การไอ จาม การยกของหนักและกีฬาบางชนิดเป็นต้น
..........2) การใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอดแบบที่ไม่มีบาดแผล โดยถือเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งยังไม่เคยมีการนำมาใช้ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชมาก่อน จากข้อดีที่ไม่มีบาดแผลภายในช่องคลอดนี้ทำให้หลังผ่าตัดผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บน้อยกว่าและไม่มีการสูญเสียเลือดเมื่อเทียบกับการใช้เลเซอร์ผ่าตัดแทนใบมีด นอกจากนี้ยังงดมีเพศสัมพันธ์หลังการผ่าตัดเพียง 4 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตามการทำกระชับช่องคลอดโดยวิธีนี้ก็ยังมีข้อจำกัดเนื่องจากความกระชับที่ได้เป็นผลมาจากการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบๆช่องคลอด ซึ่งเนื้อเยื่อช่องคลอดของแต่ละบุคคลก็อาจมีการสร้างคอลลาเจนได้ไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงแนะนำวิธีนี้ในสุภาพสตรีที่มีช่องคลอดหย่อนไม่มาก นอกจากนี้เลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถช่วยรักษาภาวะไอจามปัสสาวะเล็ดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด TVT-O แต่ก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกันคือควรใช้รักษาในสุภาพสตรีที่มีภาวะนี้ไม่รุนแรงหรือมีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัด TVT-O ได้

..........โดยการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์ทั้งสองแบบนี้ถือเป็นทางเลือกที่สุภาพสตรีสามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ดีมากยิ่งขึ้น ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมด้านเลเซอร์โดยมีรูปแบบการรักษาที่หลากหลาย ครบวงจร เมื่อประกอบการกับความมีมาตรฐานของโรงพยาบาลและความชำนาญของแพทย์จึงทำให้สุภาพสตรีที่เข้ามารับบริการมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด


บริการให้คำแนะนำการรักษา นัดแพทย์ จองคิว ทำประวัติ สอบถามราคา รับสิทธิพิเศษส่วนลด รพ.ยันฮี
ยินดีให้บริการทั้งก่อน – หลัง ตลอดจนการมาใช้บริการที่ รพ.ยันฮี
ติดต่อ คุณจิ(ยันฮี) 084-1463327 หรือ www.jay-beauty.com
E-MAIL : jay-beauty@hotmail.com กรุณาแจ้งชื่อ - นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับค่ะ


   
 


ราคา: ส่วนลด รพ.ยันฮีต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: จิ(ยันฮี)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0841463327IP Address: 58.9.31.130

คำค้น:  การตกแต่งแคม | คลิตอริสคือ | คลิตอลิต |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]