การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับผิวหน้า น้ำมันมะพร้าว มีหลายท่านได้ถามว่าสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวกับผิวหน้าได้หรือไม่ และใช้อย่างไร วันนี้ทางวรรณะสมุนไพรจึงได้มาแนะนำวิธีการใช้อีกครั้งคะ - ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นโทนเนอร์สำหรับล้างเครื่องสำอา

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับผิวหน้า น้ำมันมะพร้าว มีหลายท่านได้ถามว่าสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวกับผิวหน้าได้หรือไม่ และใช้อย่างไร วันนี้ทางวรรณะสมุนไพรจึงได้มาแนะนำวิธีการใช้อีกครั้งคะ - ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นโทนเนอร์สำหรับล้างเครื่องสำอา
การใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับผิวหน้า

น้ำมันมะพร้าว

มีหลายท่านได้ถามว่าสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวกับผิวหน้าได้หรือไม่ และใช้อย่างไร
วันนี้ทางวรรณะสมุนไพรจึงได้มาแนะนำวิธีการใช้อีกครั้งคะ- ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นโทนเนอร์สำหรับล้างเครื่องสำอางค์ โดยใช้ "น้ำมันมะพร้าว" ทาบนผิวหน้า หรือชุบน้ำมันมะพร้าวบนสำลีเพื่อเช็ดเครื่องสำอางค์บนใบหน้า ก่อนล้างหน้าตามปกติ หรือใช้ทำความสะอาดหน้าหลังล้างหน้าแล้ว โดยทาน้ำมันมะพร้าวบนผิวหน้าให้ทั่ว และนวดคลึงเบา ๆ เช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น หรือน้ำเกลือสำหรับล้างแผลก็ได้ แล้วแต่สะดวกคะ ถ้าสังเกตุสำลีที่เช็ดจะมีสีเครื่องสำอางค์หลุดออกมาด้วยค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้ใบหน้าไม่แห้งเกินไป ด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติในน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะช่วยบำรุงผิวหน้า และถนอมผิวหน้าได้ดีกว่าโทนเนอร์ทั่วไปที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

- ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นอาหารผิว ฟื้นฟูความแห้งกร้านและรอยเหี่ยวย่น "น้ำมันมะพร้าว" สกัดเย็นอุดมไปด้วยวิตามินอีมาก ๆ จึงเหมาะกับผิวแห้งกร้าน วิธีใช้คือ การนำน้ำมันมะพร้าวนวดผิวหน้าหลังจากทำความสะอาดหน้าแล้ว โดยนวดคลึงเบาๆ ให้ทั่ว หากมีเครื่องนวดสำหรับผลักอาหารผิวใช้ควบคู่ด้วยก็ยิ่งดี หลังจากนวด 20 นาที จึงเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น เพื่อกำจัดความมันส่วนเกินออกไป แล้วตามด้วยสำลีชุบน้ำเย็น อีกครั้ง เพื่อกระชับรูขุมขน เพียงเท่านี้ก็จะได้หน้าที่เนียนนุ่มกลับมาแล้วค่ะ บางท่านอาจจะไม่เช็ดออกหลังนวดหน้าเสร็จ โดยปล่อยทิ้งไว้ทั้งคืนแล้วล้างออกตอนตื่นนอนก็สามารถทำได้ค่ะ
แต่หากเป็นผิวหน้ามันไม่แนะนำนะคะ เพราะจะทำให้หน้ามันเยิ้มเกินไป

- ใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นสารกันแดดอ่อน ๆ ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวจะสามารถกันแดดอ่อน ๆ ได้ดีที่ SPF 25 ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติในการทาผิวก่อนอาบแดด ซึ่งจะทำให้ผิวไม่ดำไหม้เกรียมเกินไป แต่จะได้สีผิวธรรมชาติที่เนียนสวยงาม วิธีการใช้กับผิวหน้าก่อนออกแดดคือ การนำน้ำมันมะพร้าวมาทาเพียงเล็กน้อยก่อนแต่งหน้า และนวดคลึงไม่ให้เห็นความมันลอยออกมา แล้วจึงแต่งหน้าตามปกติ ข้อระวังคือ ไม่ควรใช้เยอะเกินไป เพราะจะทำให้หน้ามันเยิ้ม ข้อดีคือจะช่วยเรื่องการทาแป้งทำให้หน้าเนียน ไม่มีขุยเวลาแต่งหน้า

- ใช้น้ำมันมะพร้าวแทนครีมบำรุงผิวกลางคืนได้ดี การพักผ่อนใบหน้าที่ดีที่สุดคือการปล่อยให้ผิวหน้าปราศจากเคมีใด ๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่บางครั้งการล้างหน้าด้วยโฟม หรือสบู่ต่าง ๆ ก็ย่อมทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวหายไป ทำให้หน้าแห้งตึง น้ำมันมะพร้าว สามารถเป็นครีมบำรุงผิวแทนเครื่องสำอางค์บำรุงผิวชนิดกลางคืนได้เช่นกัน เพราะวิตามินจากธรรมชาติใกล้เคียงกับน้ำหล่อเลี้ยงผิว จึงเป็นสารเติมเต็มให้ผิวได้ดีโดยไม่มีผลข้างเคียง การใช้น้ำมันมะพร้าว คือ ทาและนวดผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ซึมลงสู่ผิวหนัง และทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก หากมีความมันเกินขึ้นมากเกินอาจซับออกด้วยกระดาษซับมันหรือทิชชู่เบาๆ เพื่อลดความเยิ้มมันออก หรืออาจจะทาแป้งฝุ่นบาง ๆ เพื่อลบความมันออกก็ได้ เพียงเท่านี้ตื่นเช้ามาก็จะพบหน้าที่มีความนุ่มชุ่มชื้นเกินขึ้น สังเกตุได้จากการแต่งหน้าจะทำให้หน้าติดแป้งดีขึ้นไม่เป็นขุย เรียบเนียน ติดทนนาน

- ใช้น้ำมันมะพร้าวในการรักษาสิว การใช้น้ำมันมะพร้าวในการรักษาสิว สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติของ น้ำมันมะพร้าว สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และระงับการอักเสบอ่อน ๆ ของสิวได้ ทำให้สามารถต้านการอักเสบอ่อน ๆ ได้ แต่หากเป็นสิวอักเสบมาก ๆ ไม่แนะนำค่ะ วิธีใช้ โดยทำความสะอาดหน้าให้สะอาดหลังจากนั้นทาน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วใบหน้า และนวดคลึงบนใบหน้า 15 นาที แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น และตามด้วยสำลีชุบน้ำเย็น เพื่อกระชับรูขุมขน เพียงเท่านี้หน้าก็จะสะอาดและกระชับขึ้น แต่มีข้อควรระวังคือ ผู้ที่มีใบหน้าเป็นสิวส่วนใหญ่จะเป็นผิวมัน ดังนั้นไม่ควรทาทิ้งไว้นาน ค้างคืน ควรนวดและทำความสะอาดทันที


สนใจสินค้าสามารถสั่งสินค้าได้จากหน้าเวบไซด์ค่ะ
http://www.vannaherb.com
vannaherb@gmail.com


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: vannaherbอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0816583016IP Address: 171.100.59.196

คำค้น:  วิธีใช้น้ำมันมะพร้าวทาหน้า | น้ำมันมะพร้าวทาหน้า | วิธีน้ำมันมะพร้าวทาหน้า | โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ มะพร้าว | น้ำมันมะพร้าว ทาหน้า สิวขึ้น | น้ำมันมะพร้าวทาหน้าได้ไหม | น้ำมัน ดีต่อผิว | ใช้น้ำมันล้างหน้า | นำ้มันมะพร้าวทาหน้า โทนเนอ | ธงชัย แมคอินไตย กินน้ำมันมะพร้าว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]