รับส่วนลดยันฮี lasik เลสิค(รักษาสายตาสั้น) รักษาสายตายาว ต้อเนื้อ ต้อกระจก รักษาสายตาเข ศูนย์จักษุ ติดต่อ พลอย 089-6685690

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

รับส่วนลดยันฮี lasik เลสิค(รักษาสายตาสั้น) รักษาสายตายาว ต้อเนื้อ ต้อกระจก รักษาสายตาเข ศูนย์จักษุ ติดต่อ พลอย 089-6685690
รับส่วนลดพิเศษ ศูนย์จักษุและเลสิค (รักษาสายตาสั้น) รพ.ยันฮี ติดต่อ พลอย 089-6685690


ดวงตาสดใสด้วย...เลสิค

นัยน์ตาใช่เป็นเพียงหน้าต่างของหัวใจอย่างที่ใคร ๆ ว่าไว้เท่านั้น แต่ยังเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญมาก ช่วยให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้ชัดเจน ทว่าบางท่านต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง จึงกลายเป็นอุปสรรคต่อการมองโลกอย่างสดใส

เลสิค หรือ LASIK ย่อมาจาก Laser In-Situ Keratomileusis เป็นวิธีที่มีความก้าวหน้าทันสมัยมากในการรักษาสายตาที่ผิดปกติ ทั้งสายตาสั้น ยาว หรือ เอียง โดยใช้เครื่องมือที่สำคัญ 2 ชนิด คือ เครื่องมือแยกชั้นกระจกตา (Microkeratome) ทำการแยกชั้นกระจกตาก่อน จากนั้นจะใช้เครื่องเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) ทำการปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตาตามที่ได้คำนวณไว้แล้ว โดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นตัวควบคุมการทำงานของเลเซอร์ทำให้มีความแม่นยำสูง ซึ่งขั้นตอนการใช้เลเซอร์นี้จะใช้เวลาแตกต่างกันตามแต่ความมากน้อยของความผิดปกติของสายตา หลังจากนั้นจึงนำชั้นกระจกตาปิดกลับเข้าที่เดิม โดยไม่ต้องมีการเย็บแต่อย่างใด เพียง 3-5 นาที ชั้นกระจกตาก็จะสมานกลับเข้าที่เดิมโดยธรรมชาติ

เลสิคจึงถือเป็นนวัตกรรมการรักษาที่ทันสมัย สำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของสายตา ทั้งสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง ที่ไม่อยากพึ่งพาแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์อีกต่อไป หากท่านใดสนใจก็ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งการเตรียมตัวก่อนทำนั้น แพทย์จะตรวจความพร้อมของร่างกายและปัญหาสายตาที่เป็นอยู่ ผู้เข้ารับการรักษาทุกรายจะต้องเข้ารับการตรวจสภาพตาโดยละเอียดจากจักษุแพทย์ เพื่อนำมาใช้วางแผนการรักษา ส่วนการรักษาจะกระทำได้มากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้รักษา

ราคาค่ารักษา : เลสิค (รักษาสายตาสั้น) 38,000 บาท ต่อ2ข้างPresby LASIK
...มิติใหม่ในการรักษาสายตายาวสูงอายุ เวลามองไกลชัด แต่พอมองใกล้แทบไม่เห็นอะไรเลย ปัจจุบันมีเทคโนโลยี
ใหม่ ‘Presby LASIK’ ช่วยให้คนไข้กลับมามีสายตาปกติ ลดการพึ่งพาแว่นสายตา...

Presby LASIK เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้ในการรักษาสายตายาวตามอายุ สามารถรักษาสายตาสั้น, ยาวโดยกำเนิด หรือสายตาเอียง ร่วมกับสายตายาวตามอายุได้พร้อม ๆ กัน โดยจะใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า PAC (Pseudo Accommodative Cornea) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาใช้ร่วมกับระบบ NAVEX ในการแก้ไขปัญหาสายตายาวตามอายุ โดยการปรับความโค้งของกระจกตาให้สามารถปรับโฟกัสได้หลายระยะ (Multifocal – shaped Cornea)
หลังการรักษา คนไข้ประมาณ 80% ไม่จำเป็นต้องใช้แว่นสายตา แต่ในบางรายอาจจำเป็นต้องใช้แว่นที่มีค่าสายตาน้อย ๆ ช่วยในการอ่านหนังสือเป็นบางครั้งบางคราว
สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะสมจะทำการรักษาด้วย Presby LASIK ได้แก่ กลุ่มที่มีอายุมากกว่า 40 ปี ร่วมกับสายตาสั้นมากกว่า -3.0 D ถึง -8.0 D หรือสายตายาวโดยกำเนิดไม่เกิน +3.0 D ทั้งนี้ควรได้รับการตรวจและประเมินสภาพสายตาโดยละเอียด และปรึกษากับจักษุแพทย์เพื่อพิจารณาแนวทางในการรักษา

ราคาค่ารักษาสายตายาว : 60,000 บาท ต่อ 2 ข้าง


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ
- นพ.เกรียงไกร องคนิกูล
- พญ.ชุติมน สิริภัสสร
- พญ.ปฐมานุช ธรินทร์วรคุปต์


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับส่วนลดพิเศษ ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ E-mail : ploy-beauty@hotmail.com
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ploy-beauty.com
(ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 8ปี พลอยยินดีให้คำปรึกษา จองคิว และดูแลก่อน-หลังการรักษาฟรีค่ะ)

ศูนย์จักษุยันฮี lasik เลสิค เลสิก ต้อเนื้อ ต้อกระจก
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งยันฮี เสิรมจมูกยันฮี ตัดกรามยันฮี ลดโหนกแก้มยันฮี

Facebook: http://www.facebook.com/#!/zzPloyzi
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Ploybeauty/249142421858797?ref=hl


   
 


ราคา: ส่วนลดพิเศษ รพ.ยันฮีต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: กฤตยา หิรัญทัศนียกุลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-6685690IP Address: 110.168.168.235

คำค้น:  เลสิค ที่ยันฮี ดีป่าว | เกลือ รักษาต้อเนื้อได้ไหม | มะนาวรักษาต้อเนื้อ | มะนาวรักษาต้อเนื้อได้จริงเหรอ | มะนาวกับต้อเนื้อ | น้ำมะนาวแก้ต้อเนื้อ | น้ำมะนาว รักษา ต้อเนื้อ | นำ้มะนาวรักษาต้อเนื้อ | น้ำมะนาวรัักษาต้อเนื้อได้มั๊ย | ตาต้อเนื้อน้ำมะนาว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]