รับส่วนลดยันฮี ดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ร้อยไหมที่หน้า โรงพยาบาลยันฮี ติดต่อ 089-6685690(พลอย) หรือ E-mail : ploy-beauty@hotmail.com

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

รับส่วนลดยันฮี ดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ร้อยไหมที่หน้า โรงพยาบาลยันฮี ติดต่อ 089-6685690(พลอย) หรือ E-mail : ploy-beauty@hotmail.com
รับส่วนลดพิเศษ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งโรงพยาบาลยันฮี

ผิวเต่งตึงด้วยการดึงหน้า หน้าผาก ดึงคอ
ร่างกายของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา นี่เป็นกฎธรรมชาติที่มิอาจหลีกเลี่ยงพ้น แต่ที่เป็นปัญหาหนักอกหนักใจคุณผู้หญิงทั้งหลายเห็นจะเป็นผิวพรรณที่เคยสดใสเต่งตึงต้องร่วงโรย มีริ้วรอยเหี่ยวย่นมาเยือนตามวัย โดยเฉพาะผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอนั่นแหละครับ
ริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เพิ่มพูนมากขึ้น แม้จะพยายามคิดว่าเป็นไปตามสภาพของอายุก็เถอะ ก็ยังทำใจยอมรับได้ยากแถมฝืนความรู้สึกเสียอีก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามด้วยแล้วคงอดกังวลไม่ได้ ยิ่งถ้าต้องออกไปพบปะผู้คนหรือเข้าสังคมบ่อยๆ ความมั่นใจก็มักถดถอยไปตามอายุที่มากขึ้นครับ
ครั้นจะดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณด้วยเครื่องสำอางประดามี เพื่อให้ใบหน้ากลับมาเต่งตึงและดูอ่อนวัยขึ้นก็คงเป็นไปไม่ได้ เว้นแต่จะพึ่งแพทย์เพื่อทำ “การผ่าตัดดึงหน้า” นั่นแหละครับ วิธีนี้เป็นวิธีการแก้ไขใบหน้าที่หย่อนยานให้เต่งตึงขึ้นได้อย่างเห็นผลทันตาเลยทีเดียว ส่วนว่าจะตึงขึ้นมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวหนังและโครงสร้างของกล้ามเนื้อแต่ละบุคคลครับ
การดึงหน้าเป็นการผ่าตัดที่ทำกันมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว วิธีการผ่าตัดก็มีการพัฒนาและปรับปรุงในด้านเทคนิคและความปลอดภัยมาโดยตลอด ปัจจุบันนับได้ว่าเป็นการผ่าตัดที่ได้ผลดีมากและมีความปลอดภัยค่อนข้างสูงทีเดียว
การผ่าตัดดึงหน้าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องใช้เวลาประมาณ 2-4 ชม. และแพทย์มักนิยมผ่าตัดโดยใช้การดมยาสลบมากกว่าการฉีดยาชาเฉพาะที่ ดังนั้นขั้นตอนในการเตรียมคนไข้ให้พร้อมก่อนการผ่าตัดเพื่อความปลอดภัยแก่คนไข้จึงมีความสำคัญมาก โดยทั่วไป แพทย์จะต้องตรวจดูความแข็งแรงของร่างกายเป็นพื้นฐานก่อนการผ่าตัด เรียกว่าคนไข้จะต้องมีสุขภาพที่แข็งแรงพอสมควรจึงจะทำการผ่าตัดได้ สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวบางอย่างที่มีผลต่อการดมยาสลบ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนเสมอ เพื่อจะได้ควบคุมอาการและความรุนแรงของโรคให้ได้เสียก่อน ส่วนบางท่านที่ทานยาบางชนิดอยู่เป็นประจำ เช่น ยากลุ่มแอสไพริน ยาคุมกำเนิด หรือฮอร์โมนบางชนิดเป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะเพื่อรักษาภาวะหมดประจำเดือน หรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน ฯลฯ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบด้วย เพราะปัจจัยเหล่านี้ส่งผลต่อการผ่าตัดและการสมานของแผลทั้งทางตรงและทางอ้อมได้ หรือในรายที่สูบบุหรี่จัดก็ขอให้หยุดสูบทั้งก่อนและหลังการผ่าตัดจนกว่าแผลจะหายสนิทแล้ว เหล่านี้เป็นตัวอย่างของการเตรียมคนไข้ก่อนผ่าตัดครับ
ทีนี้มาเข้าขั้นตอนการผ่าตัดบ้าง เริ่มจากแพทย์จะเปิดแผลบริเวณเหนือหูขึ้นไปถึงบริเวณขมับ โดยผ่านผิวหนังหลังแนวผมเข้าไปตามขอบใบหูด้านหน้า และอาจจะเว้าขึ้นไปที่ติ่งหน้ารูหูเล็กน้อย แล้วต่อลงมาที่ติ่งหูด้านล่าง โค้งอ้อมติ่งหูไปทางด้านหลังหูตรงบริเวณซอกหลังใบหูขึ้นไป จากนั้นจึงลากผ่านเข้าไปในผมอีกทีเพื่อซ่อนแผลไว้ในแนวเส้นผม ด้วยวิธีดังกล่าวแผลที่โผล่มาให้เห็นจะอยู่ตรงบริเวณขอบหูด้านหน้าเท่านั้น ซึ่งเมื่อแผลหายสนิทแล้วก็มักจะมองไม่ค่อยเห็นชัด ส่วนบริเวณอื่นๆจะถูกซ่อนเอาไว้อย่างดีตามแนวเส้นผม
หลังจากนั้นแพทย์จะเปิดผิวหนังส่วนบนของใบหน้าหรือส่วนที่หย่อนยานขึ้น เมื่อเปิดได้กว้างเพียงพอแล้วก็จะเปิดยกผืนพังผืดและกล้ามเนื้อขึ้นอีกชั้นหนึ่งเพื่อจะได้ดึงให้ตึงเป็น 2 ชั้น (คือชั้นตื้นและชั้นลึก) โดยแพทย์จะเริ่มจัดการกับกล้ามเนื้อต่างๆที่มีผลต่อริ้วรอยของใบหน้า เช่น กล้ามเนื้อหางตา กล้ามเนื้อหน้าผาก หว่างคิ้ว กระทั่งกล้ามเนื้อที่คอด้านข้างแพทย์ก็จะจัดการเย็บขึงให้ตึงขึ้น แล้วเย็บติดกับส่วนที่แข็งแรงเพื่อตรึงเอาไว้เป็นแห่งๆ เมื่อเรียบร้อยแล้วแพทย์จึงจะดึงหนังส่วนบนให้ตึงและตัดหนังส่วนเกินที่หย่อนออกไป แล้วเย็บผิวหนังปิดเข้ากับที่ใหม่ด้วยไหมเล็กๆให้แข็งแรงเป็นชั้นๆอีกที ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ ปัจจุบันมีการนำไหมเหล็กเหมือนลวดเย็บกระดาษมาใช้เย็บแผลในบางส่วน เช่น แผลที่ซ่อนอยู่ในผม ซึ่งช่วยทุ่นเวลาการผ่าตัดลงได้มากทีเดียว ดังนั้นไม่ต้องตกใจหากตื่นขึ้นมาแล้วพบลวดเย็บแผลชนิดนี้เข้า
อีกอย่างหนึ่งหลังผ่าตัดแพทย์อาจจะใส่ท่อเล็กๆสำหรับช่วยดูดเลือดที่บริเวณแผลผ่าตัด เพื่อป้องกันเลือดที่อาจจะค้างคาหลังจากเย็บแผลเรียบร้อยแล้ว อันนี้ก็ไม่ต้องตกใจเช่นกันนะครับ ท่อนี้แพทย์จะเอาออกให้ในเวลาไม่นานนักอาจจะคาเอาไว้แค่วันสองวันเท่านั้น
หลังการผ่าตัดโดยทั่วไปก็มักจะไม่มีอาการผิดปกติอะไร อาจมีปวดแผลผ่าตัดบ้างแต่ก็สามารถบรรเทาอาการได้ด้วยยาแก้ปวดหรือการประคบเย็นที่ใบหน้า การประคบเย็นยังช่วยป้องกันอาการบวมที่อาจจะเกิดขึ้นจากการผ่าตัดได้อีกด้วย (หากไม่มีปัญหาใดๆอาการบวมหรือฟกช้ำก็มักจะหายสนิทในเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ และรูปโฉมใหม่จะเริ่มเข้าที่ให้เห็นประมาณ 1 เดือนไปแล้ว) ส่วนไหมที่เย็บไว้รวมทั้งไหมเหล็กนั้นแพทย์มักจะถอดออกหลังผ่าตัดประมาณ 7-10 วันครับ
โดยปกติภายหลังการดึงหน้า ความตึงของผิวหน้ามักจะอยู่ได้นานหลายปีทีเดียว แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ด้วย ถ้าอยากชะลอความแก่ตามธรรมชาติที่จะมาเยือนอีกรอบให้นานออกไปควรหลีกเลี่ยงปัจจัยบางอย่าง เช่น การสูบบุหรี่ การอยู่ท่ามกลางมลภาวะต่างๆ การตรากตรำกรำแดดเป็นประจำโดยไม่มีอะไรปกป้อง (เช่น ครีมกันแดด หมวก ร่ม) การถูนวดหน้ารุนแรง หรือผิวหนังขาดการบำรุง เป็นต้น นอกจากนั้นควรบำรุงสุขภาพโดยรวมด้วย เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ และคลายเครียดด้วยกิจกรรมต่างๆ ครับ
การผ่าตัดดึงหน้านั้นอาจพบผลข้างเคียงได้บ้าง แต่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เข้าใจกันเพราะสามารถแก้ไขหรือหายไปเองได้ โดยเฉพาะหากมีการเตรียมตัวอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ เลือกผ่าตัดกับแพทย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและชำนาญโดยตรง และมีการดูแลใบหน้าภายหลังผ่าตัดอย่างถูกต้องก็แทบจะไม่เกิดผลข้างเคียงให้หนักใจเลยครับ ส่วนอาการชาที่หน้าเป็นเรื่องปกติที่พบได้ในการดึงหน้าครับ เนื่องจากผิวหนังที่ถูกแยกขึ้นมาจากที่เดิมต้องใช้เวลาพอสมควรในการฟื้นตัวของเส้นประสาทที่เลี้ยงผิวหนัง โดยทั่วไปก็ประมาณ 1-2 เดือน อาการชาก็จะหายเป็นปกติไปเอง
คงเห็นแล้วนะครับว่าผิวหน้าที่หย่อนยานไปตามกาลเวลาและสภาพสิ่งแวดล้อม สามารถทำให้กลับมาเต่งตึงสมวัยหรืออ่อนกว่าวัยได้ด้วยการผ่าตัดดึงหน้า ฉะนั้น คุณผู้หญิงท่านใดสนใจวิธีนี้แต่ยังลังเลหรือไม่มั่นใจ จะมาพบแพทย์เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนก็ได้

ราคาค่ารักษา
- ดึงหน้า 55,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)
- ดึงคอ 35,000 บาท (พัก รพ. 1 คืน)
- ดึงหน้าผาก 35,000 (พัก รพ. 1 คืน)
- แก้ไขดึงหน้าจากที่อื่น 65,000 บาท (พัก รพ. 2 คืน)


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง
- นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์
- นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์
- นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนพงศ์
- นพ.สุกิจ วรธำรง
- นพ.วิทวัส อังคทวานิช
- นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ
- นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง
- นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์
- นพ.สานิจ พงศ์พนาไกร
- นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ
- นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี
- นพ.ศิริพงษ์ ลักขณาวงศ์
- นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์
- นพ.ปราโมทย์ มนูรังษี
- นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุลสนใจติดต่อ-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-6685690 (พลอย) หรือ E-mail : ploy-beauty@hotmail.com
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ploy-beauty.com
(ด้วยประการณ์ด้านความงามกว่า 8 ปี พลอยยินดีให้คำปรึกษา จองคิว และบริการก่อน-หลังเข้ารับการรักษาฟรีค่ะ)

ศูนย์ทันตกรรมยันฮี จัดฟัน ฟอกสีฟัน ฟันปลอม
ศูนย์detox ยันฮี
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งยันฮี ร้อยไหม ดึงหน้า ดึงคอ ดึงหน้าผาก ตัดกราม ลดโหนกแก้ม เสิรมหน้าอก

Facebook: http://www.facebook.com/#!/zzPloyzi
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Ploybeauty/249142421858797?ref=hl


   


ราคา: เริ่มต้น 35,000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: กฤตยา หิรัญทัศนียกุลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-6685690IP Address: 58.9.194.154

คำค้น:  ร้อยไหมโรพยาลยัน | ศัลยแพทย์ตกแต่งโรงพยาบาลยันฮี ดึงหน้า | พบหมอยันฮีลบรอยแผลเป็นเสียเงินไหม | ร้อยไหม รพยันฮี | ดึงหน้าโร | ร้อยไหม ยันฮี | ร้อยไหม ยันฮี ราคา | ดึงหน้า | ราคา ร้อยไหม ของยันฮี | ยังฮีรอยไหม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]