อยู่ไฟ หลังแท้ง หลังคลอด ชัยนาท

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

อยู่ไฟ หลังแท้ง หลังคลอด ชัยนาท
อยู่ไฟหลังคลอด สืบสานตำนานสมุนไพรท้องถิ่นอภัยภูเบศร์

http://www.panthaidangderm.com/

สั่งจองวันนี้ ได้ ฟรี กระโจมกับชุดสมุนไพรอบตัวต่อ 1 เดือน
พร้อมไฟชุดตำหรับหลวง

บริการคุณแม่ถึงบ้านค่ะ

!!!!! พิเศษสอนการทำโยคะเบบี๋

สะดวก เพราะคุณแม่ไม่ต้องเดินทาง
สบาย เพราะเลือกเวลาในการทำได้
สะอาด และเป็นส่วนตัว เพราะเป็นสถานที่ของคุณแม่เอง

3 พลังมหัศจรรย์
1 พลังความร้อนจากหม้อเกลือ+อิฐเหมือนพลังจากแสงแดดในยามเช้า
2 พลังไอน้ำจากสมุนไพรสดช่วยขับของเสียทำให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก และกลิ่นหอมของสมุนไพรยังทำให้คุณแม่สดชื่นและผ่อนคลายได้อีกด้วย
3 พลังสัมผัสจากการนวดแบบราชสำนักผสมการนวดน้ำมันงา

ขั้นตอนการอยู่ไฟด้วยสมุนไพรสด (บริการวันละ 22-26 ขั้นตอนทุกวัน)

การเตรียมความพร้อมในการอยู่ไฟ
เช็คประวัติ โรคประจำตัวของผู้ที่ต้องการอยู่ไฟ, ตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจวัดการเต้นของหัวใจตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกาย ว่าอยู่ในสภาวะปกติหรือไม่ พร้อมที่จะรับการอยู่ไปได้รึเปล่า

การอาบน้ำสมุนไพรสด
การอาบน้ำจะประกอบไปด้วยสมุนไพรสดมากมาย เช่น ขมิ้นชัน ขมิ้นอ้อย ไพล ผิวมะกรูด
ตระ ไคร้ หัวหอม ว่านน้ำ ฯลฯ สรรพคุณ ของสมุนไพรสด มีน้ำมันหอมระเหยเป็นสาร สำคัญในการออกฤทธิ์ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ใต้ผิวหนังจะทำให้รู้สึกสดชื่น และช่วยขจัดสิ่งสกปรกร่างกายได้อีกด้วย

การนึ่งหม้อเกลือที่ห่อด้วยใบพลับพลึงสด
เป็นวิธีการบำบัดรักษาอาการอีกชนิดหนึ่ง และยังช่วยให้หมดลูกแห้งไวและยังช่วยขับน้ำคาวปลาและของเสียต่างๆๆออก จากร่างกายและยังช่วยทำให้เนื้อเยื่อพังพืดยืดตัวออกและสามารถลดการเกร็งตัว ของกล้ามเนื้อ และช่วยลดไขมันส่วนเกินได้อีกด้วย

การประคบหน้าท้องด้วยใบพลับพลึงสด
เป็นตำรับยาโบราณที่ใช้กันมาอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้ลดอาการอักเสบตาม ร่างกายลดอาการติดขัดของข้อต่อลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อโดยใช้ร่วม กับการประคบหม้อเกลือและการประคบอิฐ

การทายานึ่งหน้าท้องให้ยุบ
เป็นตำรับยาโบราณที่มีมานานกว่า 100 ปี เป็นการนำเอาสมุนไพรที่มีรสร้อนกว่า 10 ชนิดมารวมกันแล้วใช้ร่วมกับน้ำกระสายยา ทาบริเวณหน้าท้องก่อนที่จะนึ่งหม้อเกลือและประคบอิฐ ( ซึ่งในตัวสมุนไพรที่มีรสร้อนนี้จะไปทำหน้าที่เพิ่มความอบอุ่นเข้าสู่ร่างกาย และช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน จึงช่วยให้หน้าท้องยุบตัวค่ะ)

การประคบอิฐร้อนพันด้วยใบพลับพลึงสด
เป็นการดูดซึมน้ำที่ตกค้างและสะสมในร่างกายให้แห้งกระฉับผิวที่ยังคงบวมน้ำ ผ่าความร้อนจากอิฐที่เป็นตัวกลาง ช่วยลดต้นขา หน้าท้อง ช่วยลดอาการปวดเมื่อย การเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ และช่วยในการไหลเวียนของโลหิตอีกด้วย

การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
เป็นการนวดเพื่อกระตุ้นตามแบบแผนไทยดั้งเดิมช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายจากการปวด เมื่อยที่ตั้งครรภ์ถึง9เดือนใช้การนวดแบบราชสำนักซึ่งเป็นศาสตร์ชั้นสูงซึ่ง ใช้กันเฉพาะเหล่าขุนนางในโบราณกาล

การนวดเข้าตะเกียบ
เป็นลักษณะการนวดเฉพาะด้านเพื่อกระตุ้นปลายประสาทสัมผัสบริเวณสะโพกให้ หดตัว กระชับสะโพกให้เข้าที่ไม่ให้ผายออกมาเกินควร ซึ่งการนวดเข้าตะเกียบต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ เพราะเป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ ไม่มีในหลักสูตรการเรียนการสอน ซึ่งจะนวดตอนนวดน้ำมันและตอนนึ่งหม้อเกลือ

การนวดสลายเซลล์ลูไลซ์
เป็นการนวดลักษณะเฉพาะด้านบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก และบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่มีการก่อตัวในลักษณะของผิวส้ม เพื่อกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการนวดผสมผสานกันในระหว่างการนวดตัว

การนั่งอิฐ/นึ่งหม้อเกลือ(ในกรณีที่คลอดธรรมชาติ)
ใช้ความร้อนจากเกลือ และ สมุนไพรต่างๆๆทำให้เกิดควันเพื่อไปสมานแผลฝีเย็บให้แห้งเร็วเกลือและสมุนไพร ยังช่วยไม่ให้แผลติดเชื้ออีกด้วย

การประคบหน้าอกด้วยสมุนไพรสูตรแผนไทยดั้งเดิมอภัยภูเบศ
เป็นการประคบด้วยสมุนไรสดเพื่อให้คุณแม่มีน้ำนมมากขึ้นและยังทำให้หน้าอกกระชับมากขึ้น

การประคบตัวด้วยสมุนไพรสดสูตรแผนไทยดั้งเดิมอภัยภูเบศ
การประคบตัวด้วยสมุนไพรเป็นวิธีการบำบัดรักษาของแพทย์แผนไทยมาแต่โบราณ ซึ่งช่วยลดอาการปวดเมื่อตามร่างกายลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อฃ่วยทำให้เนื่อ เยื่อพังพืดยืดลดอาการติดขัด
ของข้อต่อและยังช่วยให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น

การรมตา
เป็นการอังตาด้วยสมุนไพรก่อนเข้ากระโจมอบสมุนไพร ซึ่งตัวสมุนไพรจะช่วยบำรุงสายตาและระบบประสาทส่วนบน ช่วยให้ดวงตาสดใส ยืดอายุการใช้งานของดวงตา ลดอาการตาพร่ามัว และช่วยลดอาการตาฝ้าฟางได้ในยามที่เราอายุมากขึ้นเนื่องจากมีส่วนประกอบ สำคัญของผักบุ้ง

การเข้ากระโจมอบตัวด้วยสมุนไพรสด
เป็นการขับของเสียออกจากร่างกายทางเหงื่อ ไอความร้อนของสมุนไพรจะช่วยให้รูขุมขนเปิด ปอดและหลอดเลือดฝอยจะขยายตัว การหายใจจะสะดวกขึ้น การไหลเวียนโลหิตจะดีขึ้น กล้ามเนื้อจะผ่อนคลายและไขมันที่สะสมไว้ขณะตั้งครรภ์ก็จะลดลงด้วย อีกทั้งเป็นการกระตุ้นน้ำนมให้มามากขึ้นอีกด้วย


การขัดคราบไคลและรอยด่างดำให้จางลง
เป็นการขัดทั่วทั้งตัว ด้วยเกลือ สปากลิ่นหอม พร้อมผอกด้วยโยเกริต์ อันเกิดจากฮอร์โมนของร่างกายในระหว่างตั้งครรภ์การขัดจะช่วยให้คราบเหล่า นั้นหลุดออกได้เร็วกว่าการที่จะรอให้กลไกของร่างกายเป็นตัวขับเอง

การขัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไป
เป็นการช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปเพื่อให้ เซลล์ผิวใหม่ได้เกิดมาแทนที่ ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาสิวเรื้อรังและไขมันอุดตันบริเวณแผ่น หลังและหน้าอก ซึ่งสมุนไพรที่ใช้เป็นสมุนไพรสดผสมด้วยเกลือสะตุ (เกลือสะตุ คือ เกลือทะเลที่นำมาเผาไฟให้เหลือเฉพาะโครงสร้างของเกลือจึงมีสรรพคุณในการขจัด คราบไขและหนังกำพร้าที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้ ในสมัยโบราณนิยมนำเข้าตัวยาเพื่อล้างคราบไขในกระเพาะอาหารและลำไส้)
(ใช้ร่วมกับการขัดคราบไคลในขั้นตอนที่15)

การทำความสะอาดผิวและล้างผิวด้วยสมุนไพร
เป็นการทำความสะอาดผิวหลังจากคุณแม่อบสมุนไพรเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนอีกครั้งเพื่อเตรียมเข้าสู่ ขั้นตอนการนวดตัวด้วยน้ำมันงาดิบบริสุทธิ์

การนวดตัวด้วยน้ำมันงาดิบบริสุทธิ์ยกกระชับกล้ามเนื้อ
เป็นการคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตทั้งนี้ยังช่วยขับของเสียที่ตกค้างภายในให้ออก สู่นอกร่างกาย ช่วยลดอาการเส้นเลือดขอด อาการบวม
น้ำมันงาดิบบริสุทธิ์ เป็นน้ำมันชนิดเดียวเท่านั้นที่สามารถซึมสู่ผิวหนังได้ทุกชั้น จึงสามารถลดริ้วรอยจากการแตกลายของหน้าท้องได้ อีกทั้งเป็นน้ำมันที่มีวิตามิน E สูงมาก จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

การนวดหน้ากดจุด
กดจุดบริเวณใบหน้าและนวดด้วยโยเกริต์ พอกหน้าด้วยสมุนไพรและน้ำผึ้งช่วยให้คุณแม่หน้าใสและไม่แห้งกล้านจากการอยู่ไฟอีกด้วย

การนวดศีรษะคลายเครียด
เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณคอ ฐานกะโหลก บ่า และไหล่ คุณแม่ที่เกร็งในการอุ้มน้องให้นมช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้ทั้งไม่ ปวดต้นคอ

การอยู่ไฟชุดตำรับหลวง
เพื่อให้มดลูกยุบตัว แห้งและเข้าอู่เร็วขึ้น เป็นเข็มขัดให้ความร้อนนานถึง 2 ช.ม.แบบโบราณดั้งเดิมช่วยให้หน้าท้อบยุบเร็วและยิ่งช่วยให้อาการหนาวสั่นไม่ เกิดขึ้นในวันข้างหน้าช่วยให้อาการปวดหลังจากการให้นมบุตรได้อย่างดี

การดื่มน้ำสมุนไพร
ทางแผนไทยดั้งเดิมให้คุณแม่ได้ดื่มน้ำขิงที่ผ่านการคัดเลือกเฉพาะทำให้เติมสมดุลภายในและยังทำให้มีน้ำนมดีอีกด้วย

เลือกมาตรฐานและคุณภาพที่แตกต่าง
บริการอยู่ไฟทุกขั้นตอนด้วยสมุนไพรสด ปลอดจากเชื้อราปนเปื้อนและสารพิษตกค้างในสมุนไพร
บรรจุ ภัณฑ์และอุปกรณ์อยู่ไฟเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง ปลูกสมุนไพรใช้เอง อยู่ไฟตามหลักการแพทย์แผนไทย กระทรวงสาธารณสุข บุคลากรทุกคน จบหลักสูตรการแพทย์แผนไทย กระทรวงสาธารณสุข

คลอดธรรมชาติทำได้ภายใน 7 วัน , ผ่าคลอด ทำได้ภายใน 30 วัน

ราคาต่างจังหวัด 11,000 – 17,000 บาท

กรุงเทพฯ ปริมณฑล 5,500 - 17,000 บาท

ค่าบริการ 10 วัน 6-8 ชม. 17,000 บาท

ค่าบริการ 10 วัน 4-6 ชม. 15,000 บาท

ค่าบริการ 7 วัน 6-8 ชม. 13,000 บาท

ค่าบริการ 7 วัน 4-6 ชม. 10,000 บาท

ค่าบริการ 5 วัน 6-8 ชม. 9,000 บาท

ค่าบริการ 5 วัน 4-6 ชม. 8,000 บาท

ค่าบริการ 3 วัน 6-8 ชม. 6,500 บาท

ค่าบริการ 3 วัน 4-6 ชม. 5,500 บาท

บริการพิเศษไม่คิดค่าบริการ

นวดหน้า,มาร์คหน้า ราคา 1,500 บาท

พอกตัวด้วยธัญพืช,จมูกข้าวสาลี ราคา 1,500 บาท

*** ขอบคุณทุกท่านที่เลือกรับบริการจากเรา***

แผนไทยดั้งเดิมอยู่ไฟดิลิเวอรี่ ทั่วประเทศ

ด้วยสมุนไพรสด

พลิกฟื้นภูมิปัญญาโบราณ สู่คุณแม่ยุคใหม่

รับให้คำปรึกษาดูแล คุณแม่หลังคลอดบุตรฟรี

การันตีมาตรฐานความเป็นมืออาชีพ


 


ราคา: ราคาอยูที่คอร์คค่ะต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: ภาวิดา เมินสูงเนิน(น้ำ)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-980-0271 081-406-8556 086-607-8598IP Address: 203.144.144.165

คำค้น:  การอยู่ไฟชัยนาท | อยู่ไฟชัยนาท | แพทย์แผนไทย ชัยนาท อยู่ไฟ | บริการอยู่ไฟ ชัยนาท | อยู่ไฟหลังคลอด ชัยนาท | อยู่ไฟ ชัยนาท | อยู่ไฟเดลิเวอรี่ ชัยนาท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]