หนึ่งเดียวในโลก บำรุงสายตาโดยเฉพาะ แสงสว่างแห่งสายตา นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา เพียง 14 วันเท่านั้น สายตารู้สึกได้รับการปรับให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

หนึ่งเดียวในโลก บำรุงสายตาโดยเฉพาะ แสงสว่างแห่งสายตา นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา เพียง 14 วันเท่านั้น สายตารู้สึกได้รับการปรับให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
ไอ-แมค (I-MAC)
นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา เพื่อสายตาโดยเฉพาะ (มี อย.และฮาลาล 76-1-00743-1-0029)

คำนำ

ในป้จจุบัน ปัญหาสายตานับเป็นปัญหาใหญ่ เนื่องจากสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนในอาหาร และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องใช้ มากกว่า 6 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้สายตาเสื่อมเร็วขึ้น จึงจำเป็นต้องดูแลรักษาสายตามากขึ้น

เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี เพื่อตอบโจทย์การดูแลรักษาดวงตา ราคาสินค้าไม่แพง แต่ก็สร้างความคุ้มค่าให้คุณและคนที่คุณรัก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร I-MAC มีส่วนประกอบจากผลไม้ 4 ชนิด และดอกไม้ 1 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อดวงตา คือ

1.แบล็คเคอร์เรนท์ผลไม้มหัศจรรย์ (Black Currant) ผลไม้มหัศจรรย์ ช่วยให้ระดับความสามารถในการปรับสายตาให้เข้ากับความมืดมีเพิ่มมากขึ้น

2.บริวเบอร์รี่ ช่วยป้องกันความเสื่อมของประสาทตาจากความชรา Macular คือศูนย์รวมของการรับภาพบนจอประสาทตา (retina)

3.เก๋ากี้ เป็นสุดยอดผลไม้ หรือ เรียกแฮปปี้เบอร์รี่ หรือ โกจิเบอร์รี่ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายโดยเฉพาะ สายตาสว่างขึ้น ทำหน้าที่ควบคุมเซลล์ของร่างกายใช้ในการติดต่อสื่อสารถึงกัน

4.สมอพิเภภ เป็นยาระบาย บำรุงธาตุ แก้เสมหะจุกคอ แก้โรคตา แก้ไข้ แก้ริดสีดวงทวาร

5.สารสกัดจากดอกดาวเรือง จะให้สารสำคัญ คือลูทีน ซึ่งเป็นสารอาหารในกลุ่มที่เรียกว่า แซนโทฟิลส์ (Xanthophylls) มีประโยชน์ต่อดวงตาเพราะเป็นสารสำคัญที่อยู่ในจุดรับภาพของดวงตาที่เรียกว่า “มาคูลา”(Macula) สารอาหารลูทีนจะช่วยกรองแสงหรือป้องกันความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก โรคกระจกตาเสื่อม

สรรพคุณย่อย: ป้องกันเบาหวานขึ้นตา ป้องกันการเสื่อมของดวงตา บำรุงเซลล์ของดวงตา และต้อต่างๆ

ส่วนประกอบ: แบล็คเคอร์เรนท์(อเมริกา), บริวเบอร์รี่(อเมริกา), เก๋ากี้(โกจิเบอร์รี่ใต้หวัน), สมอภิเภก(ไทย), เบต้าแคโรทีน(มาเลเซีย), ดอกดาวเรือง(ใต้หวัน)

สรรพคุณ: ช่วยป้องกันการเสื่อมของดวงตา ช่วยผู้ที่เป็นเบาหวาน ไม่ให้เบาหวานขึ้นตา บำรุงสายตา ป้องกันโรคตาทุกชนิด เช่น ต้อลม ต้อกระจก ปรับอุณหภูมิดวงตาให้สมดุล จอประสาทตารับภาพชัดเจนขึ้น ปรับสายตาให้เข้ากับความมืดเพิ่มมากขึ้น ช่วยโรคตาบอดกลางคืน ป้องกันความเสื่อมของประสาทตาจากความชรา ให้สายตาสว่างขึ้น แก้โรคตาแห้ง ตาแฉะ เร่งการสร้างจอภาพประสาทตา ชะลอการเสื่อมของเซลล์ดวงตา ป้องกันสายตาสั้น-ยาว เลี้ยงเส้นเลือดฝอยที่ดวงตาให้แข็งแรง ป้องกันมะเร็งจากแสงแดด ปกป้องไม่ให้เซลล์ของจอประสารทตาถูกทำลาย กรองแสงสีฟ้า ที่มีอันตรายต่อจุดประสาทตา เช่น มาจากโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ ดวงอาทิตย์ มีวิตามินเอ จากผลไม้ที่มีสีส้มเป็นหลัก ช่วยสายตาคมชัดโดยไม่ต้องใส่แว่น

คุณสมบัติพิเศษ: ได้รับการยอมรับจากจักษุแพทย์ทั่วโลก ใช้อย่างแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา

บรรจภัณฑ์: 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล (แคปซูลของเรา ทำมาจากใยอาหาร สามารถละลายได้ไว และไม่สะสมในร่างกาย)

วิธีรับประทาน: ควรทานก่อนนอน ครั้งละ 1-2 แคปซูล (วันแรกหากรับประทานแล้วนอนไม่หลับ ให้เปลี่ยนมารับประทานก่อนอาหารเช้า หลังจากนั้นค่อยลองปรับเวลารับประทานใหม่) เด็กอายุ 4-7 ขวบ ให้รับประทาน ½ แคปซูล ผสมกับน้ำผลไม้ได้ อายุเกิน 7 ขวบ รับประทานได้ 1 แคปซูล เหมือนผู้ใหญ่

หมายเหตุ: บุคคลที่ตาสู้แสงไม่ได้ รับประทานได้ 2 วัน จะรู้สึกดีขึ้น (ขึ้นอยู่กับเซลล์ของดวงตาแต่ละบุคคล เป็นมากหรือน้อย บางคนดีขึ้นหลังจากรับประทานไปแล้ว 14 วัน)


   
 


ราคา: 1,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ปวีณา นิยมสุขอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0882447723IP Address: 115.87.114.185

คำค้น:  บำรุงสายตาโดยเฉพาะ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]