สร้างความสมดุลของเลือด ฟื้นฟูตับให้แข็งแรง นอนหลับสนิท มีบุตรยาก วัยทอง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดื่มเหล้าสูบบุหรี่จัด ภูมิแพ้ โลหิตจาง ไทรอยด์เป็นพิษ ระบบขับถ่ายปกติ

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » บริการด้านสุขภาพ

สร้างความสมดุลของเลือด ฟื้นฟูตับให้แข็งแรง นอนหลับสนิท มีบุตรยาก วัยทอง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดื่มเหล้าสูบบุหรี่จัด ภูมิแพ้ โลหิตจาง ไทรอยด์เป็นพิษ ระบบขับถ่ายปกติ
บี พอลเล้น-ซี (BEE POLLEN-C)
สมุนไพรธรรมชาติ 100% จากนานาประเทศ (มี อย.และฮาลาล 76-1-00743-1-0008)

สรรพคุณย่อย: สมุนไพรช่วยปรับความสมดุลของเลือด ต้านภูมิแพ้ บำรุงตับให้แข็งแรง ช่วยลดน้ำตาลในเลือด

ส่วนประกอบ: สารสกัดเกสรผึ้งจากดอกไมยราพ, สมอไทย(ไทย), มะขามป้อม(อินเดีย), สมอภิเภก(ไทย), โสม(อิตาลี่), วิตามินซี(จีน)

สรรพคุณ: สร้างความสมดุลการไหลเวียนของโลหิต สร้างภูมิต้านทาน โรคภูมิแพ้ เสริมสร้างบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ลดความดันโลหิต เสริมสร้างเม็ดเลือดแดงสำหรับผู้ที่มีโลหิตน้อย หรือโลหิตจาง ปรับระบบน้ำเหลือง แคลเซี่ยมสูง รอบเดือนสตรีมาไม่ปกติ บำรุงตับ ไต ไมเกรน ลดเบาหวาน นอนไม่หลับ ความจำเสื่อม มีบุตรยาก แก้อ่อนเพลีย ลดความตึงเครียด ช่วยระบบขับถ่ายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างเม็ดเลือดขาว–แดง ให้อยู่ในความสมดุล โพรงจมูกอักเสบ ไซนัส ไข้หวัด หืดหอบ รูมาติซั่ม ทาลัสซิเมีย วัยทอง ไทรอยด์ ไทยรอยด์เป็นพิษ บำรุงสมอง โรคทุกอย่างที่เกี่ยวกับเลือด ฟื้นฟูตับ สร้างความสดชื่นของตับ ผู้ที่ชอบดื่มเหล้า หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ

คุณสมบัติพิเศษ: นอกจากวิตามินซีสูงแล้ว ยังเป็นสมุนไพรพุทธโอสถสมัยพุทธกาลอีกด้วย

บรรจุภัณฑ์: 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล (แคปซูลของเรา ส่งตรงมาจากอเมริกา ทำมาจากใยอาหาร สามารถละลายได้ไว ไม่สะสมในร่างกาย และยังช่วยระบายได้อีกด้วย)

วิธีรับประทาน: ควรรับประทานก่อนอาหาร 15 นาที ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 3 เวลา (เพื่อให้ผลมีประสิทธิภาพ มื้อที่ 3 ควรรับประทานก่อนนอน) หรือท่านที่อยากรับประทาน เพื่อสุขภาพ หรือเพื่อปรับสมดุลในร่างกาย รับประทานก่อนนอน 1 เม็ดก็ได้ (ควรทานตอนท้องว่าง หรือทานอาหารเย็นไปแล้วเกิน 3 ชั่วโมง)

หมายเหตุ: ผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจำ หรือผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำ ควรรับประทาน 2 เม็ดก่อนนอน เพราะนอกจากจะช่วยไปฟื้นฟูตับ-ไตแล้ว ยังแก้อาการเมาค้างได้ด้วย ตื่นมาจะไม่มีอาการมึนงง ร่างกายไม่อ่อนเพลีย สดชื่นตลอดทั้งวัน


   
 


ราคา: 600 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ปวีณา นิยมสุขอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0882447723IP Address: 115.87.114.185

คำค้น:  ไทรอยด์ เป็น พิษเลือดโปรไหม | สมุนไพรปรับความสมดุลย์ในเลือด | สมุนไพรปรับธาตุในร่างกาย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]