เครื่องปั้มน้ำนมอัตโนมัติแบบเงียบ Pigeon Silent

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » สุขภาพอื่นๆ

เครื่องปั้มน้ำนมอัตโนมัติแบบเงียบ Pigeon Silent
คุณสมบัติ : Pigeon ได้ออกแบบเครื่องปั๊มน้ำนมอัตโนมัติแบบเงียบพิเศษนี้เพื่อการใช้งานอย่างสะดวกในทุกสถานที่และโอกาส ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงานหรือขณะออกไปทำกิจกรรมอื่น ๆ นอกบ้าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาให้กับคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่มีเวลาส่วนตัวอยู่กับลูกน้อยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เครื่องปั๊มน้ำนมอัตโนมัติแบบเงียบพิเศษนี้มีคุณสมบัติเด่น 4 ประการคือ

1. เครื่องปั๊มน้ำนมอัตโนมัติแบบเงียบพิเศษนี้สามารถปั๊มน้ำนมได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกขณะแม้ในช่วงเวลากลางคืน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อยจะตื่นขึ้นมาเพราะเสียงดังรบกวนของเครื่องปั๊มน้ำนม

2. ตัวควบคุมการไหลเวียนของอากาศถูกออกแบบมาเพื่อจะช่วยให้เครื่องปั๊มสามารถแนบสนิทกับเต้านมของคุณแม่และช่วยให้การปั๊มน้ำนมเป็นไปอย่างสม่ำเสมอและผ่อนคลายมากที่สุด

3. จุกเสมือนการให้นมมารดาแบบมินิซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจาก Pigeon ช่วยให้ทารกรู้สึกถึงสัมผัสที่ใกล้เคียงกับสรีระมารดามากที่สุด และช่วยให้ทารกมีพัฒนาการช่องปากโดยสมบูรณ์ จุกนมสามารถยืดหยุ่นได้เป็นพิเศษ (5 มม.) เพื่อให้พอดีกับช่องเพดานปากของทารกในขณะดูดนม ซึ่งช่องเพดานปากนี้จะมี ในทารกทุกคน และจะค่อย ๆ หายไปเมื่อเติบโตขึ้นและหยุดดูดนม คุณสมบัติดังกล่าวเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาช่องปากของทารก จุกนมผลิตจากซิลิคอนคุณภาพสูงอ่อนนุ่มพิเศษและหนาถึง 2 เท่า ของจุกนมธรรมดาซึ่งมีขนาดมาตรฐานสำหรับใช้กับขวดนมขนาดมาตรฐานได้ Air Ventilation System (AVS TM) ลิขสิทธิ์เฉพาะพีเจ้น AVS คือระบบการควบคุมการไหลเวียนของอากาศ มีคุณสมบัติในการช่วยปรับความดันของอากาศภายในขวดและยังช่วยลดไม่ให้อากาศเข้าในขวดขณะทารกดูดนม

4. มี 2 หัวเกลียว ให้เลือกใช้ สำหรับขวดนมทรงตรง และขวดนม Wide Neck

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.healthcare.9dee.com/เครื่องปั้มน้ำนม-แผ่นปกป้องหัวนม.html


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: HEALTHCAREอีเมล์: 
โทรศัพย์: http://healthcarebeautyth.wordpress.comIP Address: 124.122.94.183ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]