รับส่งพัสดุด่วน รับสินค้าให้จากหน้าบ้านท่าน ส่งด่วนถึงภายในวันรุ่งขึ้น ส่งธรรมดาไม่เกิน3วันทำการ มีรับประกันสินค้าให้ตามจริงหรือสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เชิญแวะเข้าชมเวปไซค์ของเราได้ค่ะ http://www.hskexpress.com/index.php

หน้าแรก » การบริการ » ขนส่ง

รับส่งพัสดุด่วน รับสินค้าให้จากหน้าบ้านท่าน ส่งด่วนถึงภายในวันรุ่งขึ้น ส่งธรรมดาไม่เกิน3วันทำการ มีรับประกันสินค้าให้ตามจริงหรือสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เชิญแวะเข้าชมเวปไซค์ของเราได้ค่ะ http://www.hskexpress.com/index.php
รับส่งสินค้าด่วนทั่วประเทศ ไปรับสินค้าถึงที่บ้าน
http://www.hskexpress.com/index.php
http://th.shop.88db.com/hsk-express/
บริษัทขนส่ง รับ-ส่งพัสดุ ส่งสินค้า สิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์สำนักงาน สัตว์เลี้ยง ขนย้ายสินค้า ขนย้ายสิ่งของ-เครื่องยนต์ ขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ แบบเหมาคันหรือแบบรายชิ้น รับจัดบู๊ธ ตั้งบู๊ธ กระจายสินค้าแทนท่าน กระจายป้ายโฆษณา โปรชัวน์ กระจายแผ่นพับ ป้ายสแตนดี้ ส่งตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า โรงแรม และบริษัทต่าง ๆ รับ-ส่งพัสดุตามที่ลูกค้ากำหนด ทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ เป็นธุระในการจัดซื้อ-จัดขาย และ รับ-ส่งทุกสิ่งอย่างที่คุณอยากให้เราส่งแบบ DOOR TO DOOR บริการ PARKKING นอกสถานที่ พร้อมรับประกันความเสียหายหรือสูญหาย การันตีเรื่องการบริการ เน้นเอาความสะดวกสบายและความพอใจของลูกค้าเป็นหลักค่ะ
*****ให้บริการทางด้านการรับ-ส่ง พัสดุ สิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์สำนักงาน สัตว์เลี้ยง ขนย้ายสินค้า ขนย้ายสิ่งของ-เครื่องยนต์ ขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ แบบเหมาคันหรือแบบรายชิ้น รับจัดบู๊ธ ตั้งบู๊ธ กระจายสินค้าแทนท่าน กระจายป้ายโฆษณา โปรชัวน์ กระจายแผ่นพับ ป้ายสแตนดี้ ส่งตามห้างสรรพสินค้า ร้าน โรงแรม และบริษัท รับ-ส่งพัสดุตามที่ลูกค้ากำหนด ทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ รับเก็บเช็ค รับเช็ค วางบิล รับ-ส่งงานด่วนทุกชนิด ทั้งทางเครื่องบินและทางรถยนต์ บริหารงานโดยบุคลากรที่มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ได้รับการฝึกอบรมการทำงานในระบบโลจิสติกส์ขนาดย่อมมาแล้วทั้งสิ้น อีกทั้งยังมีความชำนาญงาน และชำนาญในเส้นทาง ไว้คอยช่วยเหลือให้คำปรึกษา และรับใช้ท่านในทุก ๆ กรณี
*****ให้บริการจัดซื้อ จัดหาสินค้า อาหาร ของขวัญ ของใช้ รวมทั้งรับจัดซื้อและส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านระบุ ต้นทาง-ปลายทางเพื่อทำเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่ท่านรักในยามที่ท่านต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง (บริการใหม่ล่าสุด) สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย และในประเทศต่าง ๆ หากต้องการสินค้าในเมืองไทย เพียงระบุชื่อสินค้า รุ่นของสินค้า หรือร้านค้า ทางบริษัทฯได้จัดทำแผนก จัดซื้อ จัดหา และจัดส่งให้ถึงมือท่านภายในเวลาอันรวดเร็ว
*****ให้บริการ รับ-ส่งเอกสาร และสินค้าด่วนทุกชนิดทั้งทางรถยนต์และทางเครื่องบิน โดยสายการบินที่ดีที่สุดภายในประเทศ ทุกวันและเวลา
*****ให้บริการในการจัดส่ง ตัวอย่างอาหารแช่แข็ง ตัวอย่างยา วัคซีน ตัวอย่างเลือด ผลงานวิจัยต่าง ๆ รวมทั้งสินค้าที่ต้องควบคุมความเย็นทุกชนิด บริการ รับ-ส่ง รับสินค้าจากหน้าบ้านท่าน (ในกรุงเทพฯและปริมณฑลเท่านั้น) จัดส่งถึงปลายทางภายในวันรุ่งขึ้นไม่ว่าจะอยู่ใต้สุดหรือเหนือสุดของประเทศไทย (สินค้าต้องบรรจุอยู่ในกล่องโฟมเท่านั้น)
บริษัท H.S.K. EXPRESS มีความเต็มใจและยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและให้บริการงานทางด้านรับ-ส่งพัสดุ และเอกสาร รวมถึงบริการทางด้านการจัดส่งต่าง ๆ ด้วยหัวใจที่รักในงานบริการ ส่งตรงเวลา โดยคำนึงถึงความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยเป็นสำคัญ ประหยัดเวลาและค่าใช่จ่ายในการดำเนินงานของคุณเนื่องจากบริษัทฯของเราเป็นองค์กรที่ไม่ใหญ่นักจึงสามารถดูแลควบคุมงานทุกชิ้นที่ได้รับให้บรรลุถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้อย่างได้ผลดีที่สุด ทางบริษัทฯมุ่งเน้นเรื่องการให้บริการ ผลของงานที่เราได้รับ มากกว่ามุ่งเน้นเรื่องปริมาณงานหรือจำนวนของลูกค้า (เราภูมิใจกับงานที่น้อยแต่ได้คุณภาพทั้ง100เปอร์เซ็น) อีกทั้งทางบริษัทฯยังได้เพิ่มความคุ้มครองกรณีสินค้าเสียหาย หรือสูญหายที่เกิดจากการขนส่ง โดยชดเชยให้ตามจริงของราคาสินค้านั้น ๆ สินค้าปรกติไม่เกิน 50,000 บาท และสินค้าที่มีมูลค่าสูงไม่เกิน 1,000,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้รับประกันสินค้ากรุณาแจ้งมูลค่าของสินค้าเพื่อทำประกันสินค้าเพิ่มและรับเอกสารใบรับประกันสินค้า บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของบริษัทฯเท่านั้น) เพื่อเป็นหลักประกันในการขนส่งสินค้า และทำให้การขนส่งของท่านไม่เป็นเรื่องยุ่งยากและเสี่ยงอีกต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท H.S.K. EXPRESS (เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08.00 น.)

( เปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการตั้งแต่ 08.30 น. )
ฝ่ายบริการลูกค้า สำนักงานใหญ่ โทร 02- 8658265
มือถือ 081-7324278 085-5544848 089-8110010

Hot Line สายตรงเปิดให้ บริการตลอด 24 ชั่วโมง 081-7324278

สาขาราชพฤกษ์ โทร 081-8044088

สาขา บ้านโป่ง บริหารงานโดยคุณ นิด โทร 081-0187789 , 080-6367752

สาขา พัทยา ชลบุรี บริหารงานโดยคุณ แอน โทร 085-5544848

สาขาใหม่ภูเก็ต บริหารงานโดยคุณติ๊ก

http://www.hskexpress.com/index.php ,http://th.shop.88db.com/hsk-express/

TATA ตาต้า บ้านลูกชุบ
***** รับสั่งทำข้าวมันไก่เบตง น้ำจิ้มสูตรเบตง ดั้งเดิม ของแท้แน่นอน เชิญพบกับข้าวมันไก่เบตงสูตรโบราณและน้ำจิ้มที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ ค่าจัดส่ง 50 บาท ส่งทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ตั้งแต่ 10 กล่องขึ้นไปก็สามารถจัดส่งได้แล้วค่ะ รับสั่งทำตามงานต่าง ๆ เช่น งานเลี้ยงบริษัทฯ งานวันเกิด งานบวช ขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ
****รับผลิตขนม ลูกชุบ ทุกรูปแบบทั้งปลีก ทั้งส่ง ในรูปแบบ ลูกชุบเดลิเวอรี่ ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านคุณแล้ววันนี้ รับประกันความสดใหม่ ส่งตรงทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แล้ววันนี้ เจ้าแรกในประเทศไทย ปัจจุบันทำส่งให้กับการบินไทย เซเว่นเซ่น สยามพารากอน รสชาติหอมหวานดั้งเดิมไม่เหมือนใคร เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในขนมรสชาติไทย ๆ ฝีมือการผลิตประณีตทุกขั้นตอน สูตรโบราณ รับสั่งทำกระเช้าลูกชุบสำหรับวันเกิด เพื่อเป็นของขวัญ ของฝาก และกระเช้าสำหรับเยี่ยมผู้ป่วย หรือตามลูกค้าสั่ง
ให้คุณได้ลองชิมแล้ววันนี้ที่ TaTa บ้านลูกชุบ ลูกชุบเพื่อสุขภาพเพื่อคนที่คุณรัก ต้องเป็นลูกชุบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น โทรหาเราซิคะ ไม่ว่าไกล้ไกลแค่ไหนเราส่งให้ถึงบ้านท่านในวันถัดไปทันทีค่ะ (บริการส่งต่างจังหวัดตอนนี้เปิดรับออร์เดอร์ในวันเสาร์-อาทิตย์ และจัดส่งให้ลูกค้าทุก ๆ วันจันทร์)
เปิดรับออร์เดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจติดต่อ 088-9548780,089-8110010
K.หญิง


   
   


ราคา: สอบถามราคาเบื้องต้นได้ที่ 0817324278ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: วรกาญจน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 028658265IP Address: 58.9.201.27

คำค้น:  ส่งไปรษณีย์ด่วนจากนวนครกี่วันถึง | ส่งพัสดุ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]