รับ-ส่ง และกระจายสิ่งพิมพ์ แผ่นพับ ป้ายโฆษณา โปรชัวน์ แคตตาล็อค สิ่งพิมพ์ทุกชนิด ให้กับองค์กร และบริษัทฯ ห้างร้าน ต่าง ๆ กระจายให้ทั่วประเทศทุกจังหวัดทุกอำเภอภายใน 3 วันทำการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ และรักงานทางด้านนี้ทั้งสิ้น WWW.HSKEXPRESS.COM

หน้าแรก » การบริการ » งานพิมพ์

รับ-ส่ง และกระจายสิ่งพิมพ์ แผ่นพับ ป้ายโฆษณา โปรชัวน์ แคตตาล็อค สิ่งพิมพ์ทุกชนิด ให้กับองค์กร และบริษัทฯ ห้างร้าน ต่าง ๆ กระจายให้ทั่วประเทศทุกจังหวัดทุกอำเภอภายใน 3 วันทำการ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ และรักงานทางด้านนี้ทั้งสิ้น WWW.HSKEXPRESS.COM
บริษัท เอชเอสเค เอ็กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนลแอนด์เซอร์วิส จำกัด
http://www.hskexpress.com/index.php
http://th.shop.88db.com/hsk-express/

*****ให้บริการงานทางด้านการรับ-ส่ง สินค้าทุกชนิด เช่น พัสดุ สิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน อะไหล่รถยนต์ เครื่องยนต์ รถมอร์เตอร์ไซค์ อะไหล่มอร์เตอร์ไซค์ สิ่งพิมพ์ หนังสือ สัตว์เลี้ยง
*****ให้บริการงานทางด้านการขนย้าย เช่น ขนย้ายสินค้า สิ่งของ-เครื่องยนต์ ขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ จัดบู๊ธ ตั้งบู๊ธ
*****ให้บริการงานทางด้านการกระจายสินค้า เช่น กระจายแผ่นป้ายโฆษณา-โบว์ชัวน์ กระจายแผ่นพับ ป้ายstandee รายการโปรโมชั่นของแต่ละเดือน ไปตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า โรงแรม และบริษัทฯ งานอีเว้นต่าง ๆ
*****ให้บริการงานทางด้านรับ-ส่ง เอกสาร วางบิล รับเช็ค เก็บเช็คตามที่ลูกค้ากำหนด รับ-ส่งงานด่วนทุกชนิด ทั้งทางเครื่องบิน (ถึงภายในวัน) และทางรถยนต์ ทั่วประเทศ ทุกจังหวัด-ทุกอำเภอ
*****ให้บริการรับทำเซอร์ไพรส์ ในการจัดซื้อ จัดหาสินค้า ของขวัญ อาหาร ของใช้ ให้กับคนที่ท่านรัก จากต้นทาง-ปลายทางตามที่ท่านระบุ ในยามที่ท่านต้องการ เพียงท่านระบุสิ่งที่ท่านต้องการให้เราทำให้ เพียงท่านระบุชื่อสินค้า รุ่นของสินค้า หากท่านติดต่อซื้อจากทางร้านค้าไว้แล้วให้เราไปรับ และนำไปส่งให้ถึงปลายทางที่ท่านกำหนด ภายในเวลาอันรวดเร็ว
*****ให้บริการงานทางด้าน รับ-ส่ง ตัวอย่างอาหารแช่แข็ง ตัวอย่างยา วัคซีน ตัวอย่างเลือด ผลงานวิจัยต่าง ๆ สำหรับหน่วยงานต่าง ๆ เราให้บริการ รับ-ส่ง สินค้าดังกล่าวจากหน่วยงานของท่าน พร้อมทั้งดูแลชิ้นงานให้ถึงปลายทางอย่างปลอดภัยที่สุด และจัดส่งถึงปลายทางภายในวันรุ่งขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะอยู่ใต้สุดหรือเหนือสุดของประเทศไทย (สินค้าจะต้องบรรจุอยู่ในกล่องโฟมและต้องมีการบรรจุ DRY ICE มาแล้วเท่านั้นหากไม่มีกรุณาแจ้งที่บริษัทฯมีจำหน่ายพร้อมกล่องโฟมค่ะ)
บริษัท H.S.K. EXPRESS บริหารงานโดยกลุ่มคนซึ่งมีใจรักในงานบริการ และมีบุคลากรผู้ซึ่งได้ผ่านการฝึกอบรมในระบบ Logistics ขนาดย่อมมาแล้วทั้งสิ้น เรามีความเต็มใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและให้บริการงานทางด้านรับ-ส่งพัสดุ และเอกสาร รวมถึงบริการทางด้านการจัดส่งต่าง ๆ ด้วยหัวใจที่รักในงานบริการ โดยคำนึงถึงความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยเป็นสำคัญ ประหยัดเวลาและค่าใช่จ่ายในการดำเนินงานของคุณเนื่องจากบริษัทฯของเราเป็นองค์กรที่ไม่ใหญ่นักจึงสามารถดูแลควบคุมงานคุณภาพในงานทุกชิ้นที่ได้รับให้บรรลุถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้อย่างได้ผลดีที่สุด ทางบริษัทฯมุ่งเน้นเรื่องการให้บริการ และผลของงานที่เราได้รับ มากกว่ามุ่งเน้นเรื่องปริมาณของงานหรือปริมาณของลูกค้า และมีความภูมิใจกับงานที่น้อยแต่ได้คุณภาพทั้ง100% อีกทั้งทางบริษัทฯยังได้เพิ่มความคุ้มครองในกรณีสินค้าเสียหาย หรือสูญหายที่เกิดจากการขนส่ง โดยชดเชยให้ตามจริงของราคาสินค้านั้น ๆ สินค้าปรกติ ไม่เกิน 50,000 บาท และสินค้าที่มีมูลค่าสูง ไม่เกิน 1,000,000.- บาท (สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ทางบริษัทฯรับประกันสินค้าให้นั้น กรุณาแจ้งมูลค่าของสินค้านั้น ๆ ทุกครั้งเท่านั้น เพื่อทำประกันสินค้าเพิ่ม 3% ของราคาสินค้า บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของบริษัทฯเท่านั้น) วัตถุประสงค์เพื่อเป็นหลักประกันในการขนส่งสินค้าของท่าน และทำให้การขนส่งของท่านไม่เป็นเรื่องยุ่งยากและไม่ต้องเสี่ยงอันตรายอีกต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท H.S.K. EXPRESS ( เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 08.00 น. )

สำนักงานใหญ่ จรัญสนิทวงศ์ โทร 02- 8658265 มือถือ 081-7324278

HOT LINE โทร 081-7324278 เปิดให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

สาขา ราชพฤกษ์ โทร 081-8044088

สาขา ราชบุรี โทร 081-0187789 , 080-6367752 บริหารงานโดย คุณนิด

สาขา ชลบุรี โทร 085-5544848 บริหารงานโดย คุณหญิง

เปิดสาขาใหม่แล้ววันนี้ สาขาภูเก็ต

http://www.hskexpress.com/index.php
http://th.shop.88db.com/hsk-express/

TATA ตาต้า บ้านลูกชุบ
รับผลิตขนม ลูกชุบ ทุกรูปแบบทั้งปลีก ทั้งส่ง ในรูปแบบ ลูกชุบเดลิเวอรี่ ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านคุณแล้ววันนี้ รับประกันความสดใหม่ ส่งตรงทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ แล้ววันนี้ เจ้าแรกในประเทศไทย ปัจจุบันทำส่งให้กับการบินไทย เซเว่นเซ่น สยามพารากอน รสชาติหอมหวานดั้งเดิมไม่เหมือนใคร เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในขนมรสชาติไทย ๆ ฝีมือการผลิตประณีตทุกขั้นตอน สูตรโบราณ รับสั่งทำกระเช้าลูกชุบสำหรับวันเกิด เพื่อเป็นของขวัญ ของฝาก และกระเช้าสำหรับเยี่ยมผู้ป่วย หรือตามลูกค้าสั่ง
ให้คุณได้ลองชิมแล้ววันนี้ที่ TaTa บ้านลูกชุบ ลูกชุบเพื่อสุขภาพเพื่อคนที่คุณรัก ต้องเป็นลูกชุบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น โทรหาเราซิคะ ไม่ว่าไกล้ไกลแค่ไหนเราส่งให้ถึงบ้านท่านในวันถัดไปทันทีค่ะ (บริการส่งต่างจังหวัดตอนนี้เปิดรับออร์เดอร์ในวันเสาร์-อาทิตย์ และจัดส่งให้ลูกค้าทุก ๆ วันจันทร์)
เปิดรับออร์เดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจติดต่อ,089-8110010
K.หญิง


   
   


ราคา: ติดต่อสอบถามได้ที่ 0817324278ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: หญิงอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-8658265 , 081-7324278 , 085-5544848IP Address: 171.97.80.185

คำค้น:  แผ่นพับโปรโมทบริษัท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]