รับสืบทรัพย์บังคับคดี ทวงหนี้ ตามหนี้ เร่งรัดหนี้สิน นักสืบเอกชน สืบจับ ตามหมายจับ บอดี้การ์ด สืบทุกอย่างที่คุณอยากรู้ กฎหมาย

หน้าแรก » การบริการ » การบริการอื่นๆ

รับสืบทรัพย์บังคับคดี ทวงหนี้ ตามหนี้ เร่งรัดหนี้สิน นักสืบเอกชน สืบจับ ตามหมายจับ บอดี้การ์ด สืบทุกอย่างที่คุณอยากรู้ กฎหมาย
นักสืบเอกชน รับสืบทรัพย์บังคับคดี ทวงหนี้ ตามหนี้ เร่งรัดหนี้สิน บอดี้การ์ด สืบจับตามหมายจับ ให้บริการด้านกฎหมายโดย
บริษัทสกายอินเตอร์เนชั่นแนลลีกัลจำกัด http://www.skyinterlegal.com ให้บริการด้าน นักสืบเอกชน และ กฎหมาย ทุกประเภท โดยทีมงาน นักสืบ และ ทนายความ มืออาชีพ เช่น สืบชู้สาว การสะกดรอยถ่ายภาย สืบหาการทุจริตในองค์กร บริษัท ห้างร้าน ทวงหนี้ ตามหนี้ เร่งรัดหนี้สิน สืบหาผู้ต้องหาตามหมายจับ บุคคลสูญหาย ตรวจสอบการใช้ โทรศัพท์ ข้อมูลด้านการเงิน ทะเบียนรถยนต์ ประวัตติอาชญากรรม สืบพฤติกรรม การจำหน่าสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สืบหาทุกอย่างที่คุณอยากรู้ ให้บริการรรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคล บอดี้การ์ด Bodyguard รับว่าความทั่วราชอาณาจักร รับว่าความ คดีแพ่ง คดีอาญา คดีล้มละลาย และคดีอื่นๆ ทุกประเภทรับทวงหนี้ ตามหนี้ เร่งรัดหนี้ รับ สืบทรัพย์ บังคับคดี การขายทอดตลาด เพิกถอนการขายทอดตลาด ขอกันส่วน ขอรับชำระหนี้ ขอเฉลี่ยทรัพย์ ปรับโครงสร้างหนี้ ต่อสู้คดีล้มละลาย เจรจาประนีประนอมหนี้ในคดีล้มละลาย รับให้บริการ ต่อสู้คดี ไกล่เกลี่ยประนีประนอม คดีธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ รับว่าความ ทั้งคดีแพ่ง คดีอาญา คดีแรงงาน ค่าจ้าง เลิกจ้างไม่เป็นธรรม ค่าชดเชย ค่าบอกกล่าวล่วงหน้า ค่าทดแทน ค่าเสียหาย ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย รับว่าความ คดีเช็ค รับว่าความ คดีมรดก จัดการมรดก แบ่งมรดก ที่ดิน เวนคืน อุทธรณ์เวนคืน รับว่าความ คดีครอบครัว ฟ้องหย่า แบ่ง สินสมรส หย่าร้าง ค่าอุปการะเลี้ยงดูอำนาจในการปกครองบุตร รับว่าความ คดีละเมิด ค่าเสียหาย ค่าสินไหมทดแทน ถูกรถชน อุบัติเหตุจากรถยนต์ พ.ร.บ.จราจรฯ ขอรับเงินจากบริษัทประกันภัย รับแปลเอกสาร รับรองเอกสาร โดย ทนายความ โนตารี่ พับลิค รับจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนของชาวต่างชาติ รับทำ work permit visa การจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ รับเขียนอุทธรณ์ หรือ ฎีกา รับแก้อุทธรณ์ หรือ ฎีกา ขอพิจารณาคดีใหม่
อัตราค่าบริการ สืบทรัพย์ บังคับคดี
รับ สืบทรัพย์ และ บังคับคดี ตามคำพิพากษาของศาล (ศาลพิพากษาให้จำเลยหรือลูกหนี้ชำระหนี้แล้ว แต่จำเลยหรือลูกหนี้ไม่ยอมชำระหนี้ให้แก่โจทก์หรือเจ้าหนี้ )
1.ก่อน เริ่มงานทางบริษัทฯ จะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการดำเนินการสืบทรัพย์บังคับคดี (อัตราขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท ขึ้นอยู่กับข้อตกลงแล้วแต่กรณี ตามสัญญาว่าจ้างให้ สืบทรัพย์ บังคับคดี ที่ได้จัดทำขึ้นระหว่างท่านกับบริษัทฯ)
2.เมื่อ ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการให้ลูกหนี้ของท่านชำระหนี้ให้แก่ท่าน หรือมีการยึดทรัพย์สินของลูกหนี้ทำการขายทอดตลาดแล้ว หรือทางบริษัทฯ มีการดำเนินการอื่นไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ เพื่อให้ท่านได้รับชำระหนี้ เมื่อท่านได้รับชำระหนี้จากลูกหนี้หรือตัวแทนลูกหนี้แล้ว ทางบริษัทฯ จะ คิดค่าจ้าง (รางวัล) จากท่านอีก ร้อยละ 20-30 (ขึ้นอยู่กับข้อตกลงแล้วแต่กรณี) ของยอดเงินที่ท่านได้รับ (คิดตามจำนวนเงินสดที่ท่านได้รับในแต่ละครั้ง)
3.ในการทำงานแต่ละขั้นตอน ทางบริษัทฯ จะมีการรายงานความคืบหน้าให้ท่านทราบเป็นลายลักษณ์อักษร ว่าทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการอะไรไปบ้าง โดยทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมดตั้งแต่การสืบทรัพย์ของลูกหนี้ การตั้งเรื่องยึดหรืออายัดทรัพย์ การขับไล่ การนำเจ้าพนักงานบังคับคดีไปยึดทรัพย์สินของลูกหนี้ จนถึงดูแลการขายทอดตลาดทรัพย์สินของลูกหนี้ให้แก่ท่าน จนกว่าท่านจะได้รับเงินจากลูกหนี้หรือจำเลย จนเสร็จสิ้นกระบวนการ โดย ในขั้นตอนการสืบทรัพย์นั้น จะดำเนินการโดยนักสืบซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสืบหาทรัพย์สิน และในขั้นตอนการยึด หรืออายัดทรัพย์นั้นจะดำเนินการโดยทนายความของบริษัทฯ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านมีโอกาสที่จะได้รับการชำระหนี้จากลูกหนี้มากที่ สุด
หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัทสกายอินเตอร์เนชั่นแนลลีกัลจำกัด เลขที่ 100/239 ซอยรามคำแหง 118 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 10240 โทร.02-1840054 , 081-9151522 http://www.skyinterlegal.com email: skyinterlegal@gmail.com


ราคา: แล้วแต่ตกลงกันเป็นกรณีไปต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: ภฤศ ปาลปาณัสม์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 100/239 ซ.รามคำแหง 118 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม.IP Address: 125.25.162.203

คำค้น:  การทำสัญญาว่าจ้างสืบทรัพย์ | ค่าจ้างขั้นต่ำjต่ำ ของ สธ2556 | สัญญาว่าจ้างสืบ | รับจ้างสืบทรัพย์ | ค่าจ้างขั้นต่ำ 6552 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]