รับสร้างแบบจำลอง โมเดลบ้าน อาคาร รับทำต้นแบบ Prototype Model เขียนแบบสามมิติและแก้ไขงานสามมิติ ทำโมเดล

หน้าแรก » การบริการ » กราฟฟิคดีไซน์

รับสร้างแบบจำลอง โมเดลบ้าน อาคาร รับทำต้นแบบ Prototype Model เขียนแบบสามมิติและแก้ไขงานสามมิติ ทำโมเดล
บริษัท บิ๊กดอท ดีไซน์ จำกัด Bigdot design co.,ltd บริษัทดีไซน์เฉพาะทาง ด้านการทำแบบจำลอง โมเดลต้นแบบ Prototype ด้วยประสบการณ์การออกแบบกว่า 8 ปี จากทีมงานบริษัทมืออาชีพ มีผลงานการสร้างสรรค์มากมาย อาทิเช่น โมเดลอาคาร Central World , คอนโดศุภาลัย , ไปรษณีย์ไทย , บ้านเดี่ยวและทาวว์เฮ้า , ต้นแบบทางวิศวกรรม , อุปกรณ์กีฬา , เครื่องใช้ไฟฟ้า , อุปกรณ์สื่อสาร , เหรียญ ตรา ของที่ระลึกต่างๆเป็นต้น
โดยในการทำงานของทางเรา จะเน้นความสวยงามเสมือนจริงและเป็นไปได้ในการผลิตจริง โดยยังคงไว้ด้วย Design concept จากทางลูกค้า โดยจะมีลักษณะการทำงานแบบ 2WAY ให้ทางลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจให้มากที่สุด ไม่ใช่การนำดีไซน์ของเราไปยัดเยียดให้กับทางลูกค้า ซึ่งผิดจุดประสงค์หลักของทางเรา และทางบริษัทเรามีความสามารถในการควบคุม Line Production ในการทำต้นแบบตั้งแต่การออกแบบขั้นต้นไปจนถึงกระบวนการสร้างแบบจำลองด้วย โปรแกรมการใช้งานทางวิศวกรรม เช่น Solid works ,Rhinoceros , auto cad และโปรแกรมอื่นๆอีกมากมายที่มีความเหมาะสมกับรูปแบบชิ้นงาน โดยเป็นโปรแกรมที่มีความเชื่อถือในการผลิตจริง ทำให้สามารถทำแบบจำลองหรือต้นแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรงตามรูปแบบที่ได้รับ ซึ่งไม่ใช่โปรแกรมที่วาดเพื่อดูความสวยงามของชิ้นงานเท่านั้น เพื่อตัดปัญหาการทำงานซ้ำซ้อนจากการที่ผู้รับจ้างทำงานอิสระทั่วไป ไม่เข้าใจในเรื่องระบบการทำงานในกระบวนการผลิตจริง และมีรูปแบบขั้นตอนการทำงานในหลายส่วน ทั้งขั้นตอนทำโมเดลแบบร่างและขั้นตอนต้นแบบเสมือนจริง และวัศดุที่ใช้ก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายแบบตามความต้องการและความเหมาะสม ของชิ้นงาน อาทิเช่น Acrylic , PVC sheet , polyurethane , resin , wood เป็นต้น เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพดีที่สุดในการทำแบบจำลองและตัวต้นแบบ จึงไม่ใช้วัศดุที่ไม่คงทนเช่นกระดาษหรือโฟม และยังสามารถใส่กลไกและประดับไฟในส่วนต่างๆของแบบจำลองและตัวต้นแบบได้อีก ด้วย
โดยทางเรามีความมุ่งหวังที่จะต้องการพัฒนางานออกแบบของท่านลูกค้า ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เป็นที่ยอมรับทางการตลาด และมีความสวยงามของดีไซน์ที่โดดเด่น ชัดเจน จากท้องตลาด โดยสามารถติดต่อเข้าชมผลงานของเราได้ที่เว็บไซท์ ต่างๆเหล่านี้

http://www.facebook.com/media/albums/?id=155457057865072
http://bigdotdesign.multiply.com/

โดยทางท่านลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำงาน เรายินดีให้คำปรึกษาในการทำงานฟรี หรือสามารถขอ ใบเสนอราคาจากทางเราก่อนก็ยินดี และสามารถคุยเรื่องค่าใช้จ่ายกันก่อนหรือช่วยเหลือในการทำงานกันได้ตามความ เหมาะสมเพราะถ้าไม่มีท่านลูกค้าก็คงไม่มีเรามาจนทุกวันนี้

สามารถติดต่อมาทางบริษัทเราที่เบอร์ติดต่อ
bigdotdesign@hotmail.com 085-353-2365 คุณ ธนพล ได้ตลอด 24 hr.


 


ราคา: เริ่มที่ 1000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: ธนพล สมานอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0853532365IP Address: 125.24.248.196ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]