สถาบันที่สอนทั้งพื้นฐานและเทคนิคในการทำข้อสอบ IELTS โดยเฉพาะ โดย มาตราฐานครูสอบได้ 9.0 up ทีมผู้สอนอักษรศาสตร์เกียรตินิยมเหรียญทอง รับรองผลสอบ 6.5 up !!

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนภาษา

สถาบันที่สอนทั้งพื้นฐานและเทคนิคในการทำข้อสอบ IELTS โดยเฉพาะ โดย มาตราฐานครูสอบได้ 9.0 up ทีมผู้สอนอักษรศาสตร์เกียรตินิยมเหรียญทอง รับรองผลสอบ 6.5 up !!
**** วัตถุประสงค์ในการเรียน ****


(1) เราพัฒนาผู้เรียนอย่างบูรณการ โดยใช้ระบบ Create your ideas และ ต่อยอดสิ่งที่เป็นตัวคุณๆๆๆๆอยู่แล้วออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เพราะการต่อยอดจากความรู้ที่ผู้เรียนมีอยู่จะทำให้ กระบวนการเรียงลำดับความคิดของผู้เรียน ไม่ติดขัด ไม่ขัด/ตี กันเองทั้งในการพูด และ การเขียน

(2) เป็นไปไม่ได้ที่จะต้องบอกว่าคนไทยมักจะได้คะแนนเท่าไร….เพราะแต่ละคนพื้นฐาน ทักษะ และความจำเป็นในการนนำผลคะแนนไปใช้แตกต่างกัน
.....ทั้งนี้บางคนอาจจะอยากได้เพียง 5.5 หรือ 6.0 เพื่อไปฝึกสำเนียงภาษาในต่างประเทศก่อนเรียนในมหาลัยฯ อีก 10-20 weeks ก็เป็นไปได้...........หรือบางท่านอาจจะอยากได้ 6.0 เพื่อยื่นเรียนต่อในหลักสูตร inter ในไทยก็ได้......... (จากประสบการณ์ตรง)

(3) บรรยายการการเรียนการสอนเน้น “ผู้สอนต้องมีประสบการณ์ในการเรียน 2 ระบบ ทั้งในไทย และ ต่างประเทศ .........เพราะ จะทำให้ผู้สอนสามารถ สื่อสารและรับทราบถึงสภาวะความกดดันของผู้เรียนผ่านประสบการณ์ตรง โดยนำมาประยุกต์ช่วยพัฒนาการเตรียมสอบให้ผู้เรียน”**** สิ่งที่น้องๆควรทราบเกี่ยวกับ IELTS ****


- สำหรับคนไทย น่าจะได้คะแนนสักเท่าไร , จำไปเรียนต่อต้องได้คะแนนเท่าไร ,หากไม่เตรียมสอบไปวิบากกรรมที่จะพบเจอมีอะไรบ่าง ?

- โดยปกติคะแนนสอบ IELTS ในจะแสดงผลตั้งแต่ 1 ถึง Top Score หากน้องๆต้องการเรียน และสำหรับน้องๆที่สอบในครั้งแรกและมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษปานกลาง หรือ เรียนหลักสูตร inter ในเมืองไทย จะได้ประมาณ เกือบถึงครึ่งหนึ่งของ คะแนนเต็ม
ปล : เป็นไปไม่ได้ที่จะต้องบอกว่าคนไทยมักจะได้คะแนนเท่าไร คะแนนที่ได้ขึ้นอยู่กับระดับความเข้าใจภาษาอังกฤษ ความรู้ต่างๆ และเทคนิคการทำข้อสอบที่ใช้ในแต่ละบุคคล แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ถ้าใช้ภาษาอังกฤษอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอจะได้เปรียบอย่างมาก และที่ต้องจำให้ขึ้นใจอีกอย่างหนึ่งคือควรตั้งเป้าให้ได้คะแนนสูงๆ สำหรับการทดสอบในทุกทักษะ

- ควรสอบให้ได้คะแนนมากกว่า เกือบถึงครึ่งหนึ่งของ คะแนนเต็ม แล้วค่อยไปเรียน โท / เอก พี่ๆแนะนำนอกจากนี้หากมีคะแนน IELTS จะป้องกันการถูกลดระดับภาษาของคุณหากคุณไม่มีผลคะแนน จะถูกกดให้ไปเรียน General ENG ซึ่งจะทำให้น้องๆเสียเวลาเป็นอย่างมาก โดยจะใช้เวลาเรียน 1 ปี โดยประมาณ (ถ้าเป็น ที่ UK เสียเงิน 1 ล้าน AUS 5 แสน ราคานี้ไม่รวมค่าที่พัก + ค่ากิน)

- หากน้องๆมีผลคะแนน IELTS / TOEFL จะทำให้น้องๆสามารถนำผลคะแนนไปใช้ในการเทียบเท่ากับการเรียนภาษาในระดับ Academic โดยจะใช้เวลาเรียน 3-6 เดือนโดยประมาณ จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาก>>>>>>>>>>>>>> ข้อมูล และ โปรโมชั่น : ติดต่อตามใบปลิว <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<


ราคา: รับรองผลสอบ 6.5 up !! มาตราฐานครูสอบได้ 9.0 upต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: แพรอีเมล์: 
โทรศัพย์: โทร: 02-6197272 (สายตรง): 08-63252498IP Address: 115.87.212.205ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]