คอร์สเรียนดำน้ำเบื้องต้น Discover Scuba Diving สำหรับ 1 ท่าน ที่ Let’s Go Dive

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » อบรม / สัมมนา

คอร์สเรียนดำน้ำเบื้องต้น Discover Scuba Diving สำหรับ 1 ท่าน ที่ Let’s Go Dive
Preneco ให้คุณเตรียมความพร้อม เต็มทักษะในการดำน้ำ เพื่อที่คุณจะได้ดื่มด่ำ เเละสำรวจความงามแห่งโลกใต้ท้องทะเล ได้อย่างปลอดภัย กับ คอร์สเรียนดำน้ำเบื้องต้น Discover Scuba Diving สำหรับ 1 ท่าน ในราคาเพียง 750 บาท (จากปกติ 1, 500.บาท) พร้อมอุปกรณ์ในการดำน้ำ Scuba ครบชุด เป็นเวลา 3 ชั่วโมง ที่ Let’s Go Dive

ในหลักสูตร Discover Scuba Diving นี้ คุณจะได้เริ่มต้นทดลองเรียนรู้วิธีการดำน้ำเบื้องต้นกับครูผู้ฝึกสอนดำน้ำที่มีประสบการ์ณ อย่างสนุกสนาน และปลอดภัย เรียนรู้การใช้งานอุปกรณ์ดำน้ำแบบ SCUBA และ ทักษะในการดำน้ำขึ้นพื้นฐาน เช่น การหายใจผ่านอุปกรณ์ดำน้ำ การว่ายน้ำ การลอยตัว ความปลอดภัยในการดำน้ำ เป็นต้น

Q&A สำหรับการเรียนดำน้ำ
ว่ายน้ำไม่เป็นเรียนได้ไหม ?
• ได้ครับ เพราะอุปกรณ์ดำน้ำสามารถทำให้คุณลอยตัวบนผิวน้ำได้ เหมือนกับการใส่เสื้อชูชีพ และเมื่อดำลงไปใต้น้ำ นักดำน้ำสามารถหายใจผ่านอุปกรณ์หายใจได้
ไม่มีเพื่อนเรียนทำอย่างไรดี ?
• เช่นเดียวกับการทำกิจกรรมอื่น เมื่อคุณไปเรียนดำน้ำคุณก็จะได้เพื่อนใหม่ๆ ที่มีความรัก และชอบในโลกแห่งท้องทะเลเช่นเดียวกับคุณ มีนักดำน้ำจำนวนมากที่เริ่มจากการมาเรียนดำน้ำคนเดียว แล้วก็ได้มีเพื่อนใหม่จำนวนมาก หลายคนได้เพื่อนสนิท หรือคู่ชีวิตกันไปเลยทีเดียว
สายตาสั้นเรียนได้ไหม ?
• หากคุณสายตาสั้นไม่มาก 100-200 เมื่อคุณลงดำน้ำภาพต่างๆจะขยายขึ้นประมาณ 20% นั่นทำให้การมองเห็นของคุณแทบจะปกติ แต่หากคุณสายตาสั้นมากกว่านั้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างไร เพราะนักดำน้ำสามารถใส่คอนแท๊คเลนส์ ลงไปดำน้ำได้เช่นเดียวกับบนบกระหว่างเรียนดำน้ำ
ต้องมีอุปกรณ์เป็นของตัวเองหรือไม่ ?
• อุปกรณ์ที่ต้องใช้ทั้งหมด ทางร้านดำน้ำ จะมีไว้ให้บริการรวมอยู่ในค่าเรียนเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมมาด้วย มีเพียงชุดว่ายน้ำของคุณเองเท่านั้น

สนใจติดต่อคลิกเลย http://gen.preneco.com/?p=ot_122


ราคา: 750 บาทต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: พรีนีโค แหล่งรวมดีลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 025140500IP Address: 124.122.152.45ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]