เรียนต่อออสเตรเลีย โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษกับ Langports English Language College

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษกับ Langports English Language College
Special Promotion!!! For Thai Student with Langports English Language CollegeLangports English Language College เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ก่อตั้งในปี ค.ศ.1989 โดยอาจารย์สอนภาษาอังกฤษที่ต้องการให้เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่แตกต่างจากสถาบันสอนภาษาอื่นๆ โดยสถาบัน Langports จะเน้นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เป็นความต้องการของผู้เรียนและพื้นฐานภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคนอย่างแท้จริง โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการเรียนภาษาอังกฤษ โดยใช้สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย ในบรรยากาศของห้องเรียนที่สวยงาม


Langports English Language College ประกอบด้วยวิทยาเขตสองวิทยาเขตในสองเมืองสำคัญของรัฐควีนสแลนด์ คือ

• Langports in Brisbane
โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบน ใกล้กับระบบขนส่งมวลชนของรัฐ การเดินทางสะดวก ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนพร้อม ทั้งห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องพักผ่อนและสระว่ายน้ำในร่ม รวมถึงยิมเนเซียม ซึ่งบริการฟรีสำหรับนักเรียน

• Langports in Gold Coast
สถาบันตั้งอยู่ในย่าน Surfers Paradise ห่างจากชายหาดเดินเพียง 2 นาที ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ภัตตาคาร และแหล่งบันเทิง การเดินทางสะดวก สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ทั้งห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องเกมส์ ห้องครัว นอกจากนี้ยังมีจักรยานและเซิร์ฟบอร์ดสำหรับให้นักเรียนเช่าด้วย


หลักสูตรที่เปิดสอน
- UFO Intensive General English เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ที่ออกแบบเพื่อนักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในทักษะที่นักเรียนขาด และเน้นไปในทักษะนั้นๆ เช่น การฟัง การพูด การอ่านและการเขียน ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนมากกว่าหนึ่งห้องเรียน และจะมีเพื่อนมากขึ้น

- Cambridge หลักสูตรการเตรียมสอบ Cambridge

- IEP - IELTS Extension Program เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่วางแผนสำหรับการศึกษาต่อ โดยต้องการใช้ผลสอบ IELTS โดยเป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แต่นักเรียนจะได้มากกว่าการสอบ โดยจะมีการสอนภาษาอังกฤษในเชิงวิชาการควบคู่ไปด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยPromotion!!! For Thai Student สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในปี 2013
* ลงทะเบียนเรียน 1 – 11 สัปดาห์ ค่าเรียน เหลือเพียง สัปดาห์ละ A$ 295 (จากปกติ สัปดาห์ละ A$ 360)
* ลงทะเบียนเรียน 12 - 20 สัปดาห์ ค่าเรียน เหลือเพียง สัปดาห์ละ A$ 255 (จากปกติ สัปดาห์ละ A$ 355)
* ลงทะเบียนเรียน 21+ สัปดาห์ ค่าเรียน เหลือเพียง สัปดาห์ละ A$ 245 (จากปกติ สัปดาห์ละ A$ 350)


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 - 5 นะคะ


  


ราคา: callต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ยูนิแอ็ดไวส์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 02 2764683 - 5IP Address: 118.173.99.175ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]