รับสอนคณิตศาสตร์ เพิ่มเกรด ม.4 ม.5 ม.6 ติวสอบ PAT1, GMAT แบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มย่อย โดยติวเตอร์จบวิศวะ ป.โท และประจำสถาบันติวมาก่อน การันตีด้วยผลงานจากลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนพิเศษ

รับสอนคณิตศาสตร์ เพิ่มเกรด ม.4 ม.5 ม.6 ติวสอบ PAT1, GMAT แบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มย่อย โดยติวเตอร์จบวิศวะ ป.โท และประจำสถาบันติวมาก่อน การันตีด้วยผลงานจากลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย
วิชาคณิตศาสตร์ต้องอาศัยหลักการที่แม่น และวิเคราะห์โจทย์ได้ตรงจุด โดยต้องรู้ว่าโจทย์ข้อนั้นต้องใช้หลักหรือทฤษฎีอะไรมาช่วยแก้ปัญหาบ้าง หากน้องมองหาความสำเร็จในวิชาคณิตศาสตร์อยู่ และต้องการที่จะทำโจทย์รูปแบบต่าง ๆ ได้ เพื่อเพิ่มเกรด ม.4, ม.5, ม.6 ที่โรงเรียน หรือติวสอบ PAT1, GMAT ลองโทรมาคุยปรึกษากับ พี่โอ ก่อนได้

ที่นี่เป็นการสอนเหมือนพี่เหมือนน้อง เอาใจใส่ เน้นพิ้นฐานความเข้าใจเป็นหลัก มีหลักการและวิธีการจำเฉพาะสูตรที่จำเป็นเท่านั้น และตะลุยโจทย์ทำจริง แล้วน้องจะรู้ว่าคณิตศาสตร์ไม่ยากอย่างที่คิด !

ด้วยประสบการณ์การสอนคณิตศาสตร์ประจำสถาบันกวดวิชามานานกว่า 10 ปี มีลูกศิษย์จากโรงเรียนต่าง ๆ (เช่น สวนกุหลาบ เซนต์โย กรุงเทพคริสเตียน อัสสัมชัญ วัดสุทธิ นานาชาติร่วมฤดี) ที่เรียนไปแล้วสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดังมากมาย (เช่น จุฬา เกษตร มหิดล ธรรมศาสตร์) พี่จึงได้ออกแบบคอร์สเรียนและเอกสารการสอนเฉพาะขึ้นเอง

## คอร์สเรียน ##
1. เก็งข้อสอบ PAT1 ***** (สมัครเรียนด่วน!) *****
ทำโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังตั้งแต่ปี 52 - ปัจจุบัน และแนวข้อสอบ PAT1 ครั้งที่1/2556 (สอบเดือนตุลาคม 2555) ที่น้องจะได้เจอในสนามสอบจริง เพื่อเข้าไปตะลุยเก็บแต้มในสนามสอบได้เลย (ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน เรียน 4 ชม./สัปดาห์)

-- คอร์สนี้พี่จัดพิเศษ ด้วยประสบการณ์ที่เล่นโจทย์มานาน และรู้เบื้องลึกข้อสอบในคลังสอบมาก่อน --

2. Mathematics for GMAT
สอนทวนเนื้อหา พร้อมทำโจทย์ข้อสอบ GMAT โดยเฉพาะ ซึ่งไม่เหมือนกับโจทย์สอบเข้าทั่วไปซะทีเดียว เน้นสิ่งที่ข้อสอบชอบเอามาออก (ใช้เวลาประมาณ 3 เดือน เรียน 2 ชม./สัปดาห์)

3. Basic ม.4, ม.5, ม.6 (ทั้งภาคปกติและอินเตอร์)
เน้นพื้นฐานความเข้าใจ และฝึกทำโจทย์จนชำนาญ เหมาะกับน้องที่ต้องการเรียนเพิ่มเกรดที่โรงเรียน (ใช้เวลาประมาณ 3 เดือน เรียน 2 ชม./สัปดาห์)

4. Advance ม.4, ม.5, ม.6 (ทั้งภาคปกติและอินเตอร์)
สรุปทวนเนื้อหาและพร้อมทำโจทย์ขั้นเหนือชั้น จนสามารถรับมือกับโจทย์พลิกแพลงต่าง ๆ ได้ เพื่อดันคะแนนตัวเองให้ทะลุเพิ่มขึ้นไปอีก (ใช้เวลาประมาณ 3 เดือน เรียน 2 ชม./สัปดาห์)

5. Intensive ม.4, ม.5, ม.6 (ทั้งภาคปกติและอินเตอร์)
เน้นหลักวิชาพร้อมตะลุยโจทย์ได้ทันที เหมาะกับน้องที่ต้องการเตรียมพร้อมก่อนสอบจริง (ใช้เวลาประมาณ 4 สัปดาห์ เรียน 4 ชม./สัปดาห์)


## อัตราค่าเรียนพร้อมเอกสาร ##
เรียนตัวต่อตัว 350 บาทต่อชั่วโมง
เรียน 2 คน คนละ 200 บาทต่อชั่วโมง
เรียน 3 คน คนละ 150 บาทต่อชั่วโมง
เรียนตั้งแต่ 4 คน คนละ 125 บาทต่อชั่วโมง

อัตราค่าเรียนนี้ไม่แพงเลยถ้าเทียบกับเกรดและความรู้แบบแน่นๆที่น้องจะได้รับ เพราะที่นี่รับผิดชอบแบบมืออาชีพ ไม่ทิ้งการสอนเหมือนบางที่

โทรมาสอบถามก่อนได้ที่ พี่โอ: 086-5581673


ราคา: 125-350ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: พี่โออีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-5581673IP Address: 58.11.62.168

คำค้น:  เพิ่มเกรด ม4 | หนังสือเพิ่มเกรด ม456 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]