คอร์สเรียนภาษาอังกฤษรังสิตที่ ajton LANGUAGE SCHOOL

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » อบรม / สัมมนา

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษรังสิตที่ ajton LANGUAGE SCHOOL
*** เคยรู้สึกท้อ เบื่อกับการเรียนภาษาอังกฤษ ที่เรียนมาตั้งแต่เด็กๆละ แต่ทำไมถึงยังรู้สึกพูดไม่ค่อยได้ ฟังไม่ค่อยออก กันบ้างไหมคะ

*** เคยคิดว่าซักวัน เราจะต้องเก่งภาษาอังกฤษขึ้นมาให้ได้ กันบ้างไหมคะ


>>> ถ้าคำตอบ ของคุณคือ เคย.......ลองคลิ๊ก Link ข้างล่างนี้ เพื่อพัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษให้เก่งได้ โดยไม่ต้องไปเรียนต่างประเทศค่ะ !!!

"สถาบันสอนภาษาอาจารย์ต้น" http://www.facebook.com/ajtonenglish หรือ http://www.ajton.webs.com


ควบคุมและดูแลหลักสูตร โดย อาจารย์ต้น เอนก จันทร์ไทย==> ผู้ซึ่งจบปริญญาโทเกียรตินิยมทางด้านภาษาและการสื่อสาร (Language & Communication) รวมทั้งเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษมากว่า 10 ปี ทั้งในโรงเรียนสอนภาษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย แต่นั่นคงไม่สำคัญเท่ากับ การที่ตัว อ.ต้นนั้น สามารถพูดและเขียนภาษาอังกฤษได้ดีใกล้กับเจ้าของภาษา โดยที่ไม่เคยไปต่างประเทศเลย

==> วิธีการสอนของอาจารย์นั้นมุ่งเน้นให้นักเรียนมีทักษะการ ฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษได้ดีใกล้เคียงกับเจ้าของภาษา (ซึ่งตัว อ.ต้นตระหนักดีว่า จะทำอย่างไรให้นักเรียนได้ทั้ง grammar, conversation และ TOEIC หรือTOEFL ในการเรียนเพียงคอร์สเดียวและที่เดียวเท่านั้น) สามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ได้จริงในทางปฏิบัติ และยังเรียนเพื่อไปพิชิตข้อสอบ TOEIC หรือ TOEFL ได้อีกด้วย

*** (สำหรับTOEIC รับประกันคะแนน 600 คะแนน,TOEFL รับประกันคะแนน 80 คะแนน และ IELTS รับประกันคะแนน 6 คะแนน )


+++++ สำหรับผู้สนใจเรียนโทอิค คะแนนโทอิค ของอาจารย์ต้น= 900 คะแนนค่ะทดลองเรียนเพื่อฟังสำเนียงและเทคนิคการสอนของ อาจารย์ ต้น ได้ ฟรี!!! ทุกวัน

สำรองที่นั่งได้ที่ >>>
สนใจติดต่อหลักสูตรได้ที่ 083-1234458

"สถาบันสอนภาษาอาจารย์ต้น"

50/1014 โฮมออฟฟิศโซนหน้าสุดของโครงการ หมู่บ้านสถาพร 200 เมตรจาก ถนนรังสิต-นครนายก ติดกับโลตัสคลอง 4 (ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) ติดต่อ เบอร์ อ.ต้น 081-3403779


   
 


ราคา: 160 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: แอดมินอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0831234458IP Address: 125.25.45.48ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]