พบกันวันที่ 2-3 กุมภาฯ นี้ กับงาน นิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดียครั้งที่ 6 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนต่อต่างประเทศ

พบกันวันที่ 2-3 กุมภาฯ นี้ กับงาน นิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดียครั้งที่ 6 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับน้องๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความก้าวหน้าทางการศึกษาและพัฒนาภาษาอังกฤษกับทางเลือกหลากหลายในราคาสบายกระเป๋า ต้องไม่พลาดเข้าชมนิทรรศการการศึกษาต่อประเทศอินเดียประจำปี 2556 หรือ The Great India Education Fair 2013 ครั้งที่ 6 (TGIEF 2013) ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษาชั้นนำจากประเทศอินเดียกว่า 80 แห่ง ที่พร้อมให้ข้อมูลและตอบทุกข้อสักถาม และบางแห่งสามารถรับสมัครเข้าเรียนได้ทันที ภายในงาน

นิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดียประจำปี 2556 เป็นเวทีใหญ่ที่สุดที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงาน ทั้งผู้ปกครองและนักเรียน นิสิต นักศึกษา ได้พบกับทางเลือกด้านการศึกษาระดับโลกกับตัวแทนจากสถาบันการศึกษาชั้นนำตั้งแต่ระดับโรงเรียนประจำ วิทยาลัย มหาวิทยาลัย และสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เพื่อรับทราบข้อมูลโดยตรงจากแต่ละสถาบัน รวมทั้งพร้อมให้คำปรึกษาและ คำแนะนำเกี่ยวกับที่พักอาศัย การสมัครเข้าศึกษาและขั้นตอนการรับเข้าศึกษาโดยละเอียด

นิทรรศการการศึกษาประเทศอินเดีย เป็นงานเดียวที่รวมสุดยอดโรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกกว่า 80 แห่ง มาให้ผู้ปกครองนักเรียนอายุระหว่าง 8-18 ปี ที่กำลังมองหาโรงเรียนประจำคุณภาพสูงและมั่นใจได้ในการดูแลเอาใจใส่สำหรับบุตรหลาน รวมทั้งนักศึกษาในระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย ภายในงานจะมีการให้ข้อมูลที่แสดงถึงความแข็งแกร่งของระบบการศึกษาในประเทศอินเดีย ที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและใช้ระบบไอทีหรือเทคโนโลยีสารสนเทศ มีคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก มีสภาพแวดล้อมทางการเรียนการสอนแบบหลากหลายวัฒนธรรมที่จะเปิดโลกทัศน์และมอบประสบการณ์ให้กับนักเรียนนักศึกษาและค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลและไม่สูงเกินไป

พบกับหลักสูตรนานาชาติในราคาที่คุ้มค่า ในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพสาขาวิชาต่างๆ อาทิ วิศวกรรมศาสตร์ แพทยศาสตร์ เกษตรศาสตร์ การบริหารจัดการ มนุษยศาสตร์ สังคมวิทยา วิจิตรศิลป์ วิทยาศาสตร์ รวมทั้งสาขาวิชาที่เกิดขึ้นใหม่และเป็นที่นิยม อาทิ เทคโนโลยีชีวภาพ ชีวสารสนเทศ เทคโนโลยีอวกาศ และวิทยาการหุ่นยนต์ เป็นต้น

พบกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ มากมาย อาทิ เกมส์ และการแสดงบอลลี่วูด แดนซ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท แอฟแฟร์ เอ็กซิบิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด www.afairs.com อีเมล์ info@afairs.com


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Admin Penner-Madisonอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 110.169.238.76ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]