BEC Center และศูนย์สมัครสอบ TOEFL GRE GMAT , บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่างประเทศกว่า 25 ปี บริการครบวงจรด้านวีซ่าต่าง ๆ เชิญเข้ามาปรึกษาเราได้ รับแปลเอกสาร

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนภาษา

BEC Center และศูนย์สมัครสอบ TOEFL GRE GMAT , บริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่างประเทศกว่า 25 ปี บริการครบวงจรด้านวีซ่าต่าง ๆ เชิญเข้ามาปรึกษาเราได้ รับแปลเอกสาร
BEC **ถ้าคุณมีปัญหาด้านวีซ่า ยากไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ไม่ยากเลยถ้าคุณจะเข้ามาหาเรา BEC Center หรือ ถูกปฎิเสธ เข้ามาปรึกษาเราซิค่ะอาจจะไม่ยากอย่างที่คุณคิด เพียงคุณโทรหาเรา BEC Center

BECเริ่มก่อตั้งปี พ.ศ.2531 ( 1988 ) เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้ก่อตั้งสมาคมTIECA ( สมาคมไทยแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ) และ Quality Agent ของ Canadian Education Center Net Work และได้รับรางวัลสถาบันให้การศึกษาต่อต่างประเทศดีเด่นปี 2533(1990) มีประสบการณ์มากว่า 24 ปี โดยให้คำแนะนำและบริการครบวงจร ท่านจะได้รับความอบอุ่นและความประทับใจในการบริการและได้เรียนในสถาบันที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีจนพอใจ

ถ้าคุณมีเอกสารครบ ประวัติดี วีซ่าผ่านแน่ตอนนี้มี Promotion ถ้าคุณสมัครสอบ TOEFL,GRE,GMAT
ตั้งแต่ 5 คนขึ้นไปค่าบริการจะลดทันที 30-50 % ค่าบริการ และ ค่าสมัครเรียน ฟรี !Get Studies , Get Work, Get experiences

PROMOTION
ราคาปี 2013 กรุณาเช็คเข้าที่บริษัทก่อน
U.S.A. + CANADAสมัคร เรียน 20 อาทิตย์ + 4 อาทิตย์
New York + Boston = U$3,650
Sanfran + Torance = U$3,300
Vancouver = C$4,300
Toronto = C$3,900
Montreal = C$3,800
Ottawa = C$3,800
LSI (LA) = C$2,500

และมีสถาบันต่าง ๆ ให้เลือกอีกมากมาย www.bec9center.com
Australia สมัครเรียน 20 อาทิตย์ + 4 อาทิตย์ ฟรีค่าสมัคร
Sydney 24 อาทิตย์ : 98,000 บาท
Melbourne 24 อาทิตย์ : 133,000.00 บาท ($195/ wks)
Brisbane 24 weeks : 131,040.00 บาท
Perth 24 weeks : 134,400.00 บาท
Cairns 24 weeks : 131,040.00 บาท

****และมีPackage ลงภาษา 3months+Cert.6mths.(1-2 ปี) เพียง A$ 5,650 หรือที่เรียกว่าหลักสูตรวิชาชีพรอคุณอยู่ที่ BEC หรือลงเรียนวีซ่า 2 - 3 ปี ได้รับวีซ่ายาว Sydney
ค่าเล่าเรียน $185-190 ต่ออาทิตย์ รีบสมัครตอนนี้ด่วน!
มีจำนวนจำกัดค่ะ
**** สุดคุ้มกับราคา ค่าเล่าเรียนภาษาอังกฤษ ที่ PERTH ราคาเฉลี่ย
$190 ต่ออาทิตย์ เร็วๆน่ะค่ะ
UK. เมื่อท่านลงเรียน 20 อาทิตย์ ฟรี ทันที 4 อาทิตย์
UK and USA ไม่จำเป็นต้องมีผล TOEFL,IELST,CAMBRIDGE ก็สามารถเข้าเรียนต่อ Bachelor,MA or MBA ได้เพียงแต่ถ้าคุณมี GPA เฉลี่ยดีก็สามารถเข้าเรียนต่อได้ ถ้าเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.50 คุณจะต้องเรียน Foundation 1 เทอม และเรียน English Language ควบคู่ไปด้วยเท่านั้น

GEOS ภาษาอังกฤษ 24 อาทิตย์ : 175,000.00 บาท
Super Studies ภาษาอังกฤษ 24 อาทิตย์ : 120,000.00 บาท
และ สถาบันอื่นๆ อีกหลายสถาบัน และหลายรัฐรอท่านอยู่
New Zealand Auckland อังกฤษ 24 อาทิตย์ : 158,000.00 บาท
Christchurch , Wellington http://www.wtccenter.com/study.html
มีหลากหลายใว้ให้บริการและเลือก
* บริการจัดทำและยื่นวีซ่าให้นักเรียนทุกขั้นตอน
* ให้บริการด้านข้อมูลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษาต่อในต่างประเทศ
เช่น Australia, Canada, NZ, UK, U.S.A. Singaporeโดยทีมงานที่มี ประสบการณ์กว่า 24 ปี
* ดำเนินการสมัครเรียนให้แก่นักศึกษา
* บริการขอวีซ่าทุกประเทศ
* บริการจัดหาที่พักและบริการรับส่งสนามบิน
* บริการจัดซื้อตั๋วเครื่องบินทั้งนักเรียน และ ผู้ปกครองในราคาพิเศษ
* BEC เป็นสื่อกลางระหว่างนักศึกษา และ ผู้ปกครองขณะอยู่
ต่างประเทศ
* ปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง
* บริการให้คำปรึกษา ฟรี ตลอดระยะเวลาศึกษาอยู่ต่างประเทศ และยังแนะนำการทำงานในต่างประเทศให้ บริการของเรายังไม่เหมือนใครอีกเรามีบริการ

ศูนย์บริการรับทำเรื่องสมัครสอบ TOEFL (iBT) GMAT GRE จะ

เป็นการทดสอบเพิ่มอีก 1 ทักษะคือ เพิ่มการพูด ( Speaking) ซึ่งการพูดดังกล่าวไม่ใช่ลักษณะสนทนา แต่เป็นการพูดแบบลักษณะเสนอผลงาน(Presentation) ซึ่งถ้าจะให้ดี ก่อนที่จะไปสอบควรจะฝึกฝนตัวเองให้มากก่อนจะดีที่สุดส่วนการออกข้อสอบ ผู้ออกข้อสอบได้มีการพัฒนารูปแบบข้อสอบใหม่ซึ่งจะมีการทดสอบทักษะหลายด้านพร้อมกัน (Integrated) ผู้เข้าสอบจะเริ่มโดยการอ่านบทความในระยะเวลาที่กำหนดจากนั้นก็จะได้ยินบทสนทนาทางหูฟังพร้อมชี้ให้เห็นข้อขัดแย้งระหว่างบทสนทนาและบทความโดยการเขียนหรือทางวาจา ตามปกติแล้วการฟังหรือการอ่านภายในระยะเวลาจำกัดนั้นมันเป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษในการโต้ตอบที่ซึ่งไม่ใช่ภาษาของตนหรือเป็นภาษาที่สอง ความยากดังกล่าวจะเพิ่มพูนความสามารถของนักเรียนไทยในเชิงวิเคราะห์และวิจารณ์ผลในการฟังข้อสอบTOEFL แบบ iBT ในส่วนของ Listening and Speaking จะมีความยาวเพิ่มขึ้น 2-3 เท่า แต่หาก ผู้ที่จะทำข้องสอบของ iBT แล้วจะต้องทำความฝึกฝนอย่างมากในด้านทักษะต่าง ๆก่อนที่จะไปทำการสอบอีกทั้งค่าธรรมเนียมในการสอบของทุกครั้งเมื่อเทียบอัตราแลกเปลี่ยนเป็นสกุลไทยแล้วก็ไม่ใช่น้อย ดังนั้นนักเรียนที่ต้องการวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของตนเอง หรือ นักเรียนที่จำเป็นจะต้องนำความรู้ไปทำการสมัครเรียนในสถาบันต่าง ๆ ก็ต้องเตรียมพร้อมเสมอว่าคุณมีความมั่นใจในการจะไปสอบมากแค่ไหน สรุประบบการสอบของ iBT นั้นเป็นการวัดความสามารถทางทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของคุณจริง ๆ และยังทำให้คนที่จะไปสอบระบบนี้ได้รู้ว่าการสอบนั้นคุณรู้ระบบการเชิงวิเคราะห์และวิจารย์ในการสอบมากแค่ไหนด้วย
GMAT (Graduate Management Admission Test)GMAT เป็นข้อสอบที่ใช้วัดความรู้ทางภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์ และความถนัดทางการเขียนเชิงวิเคราะห์ ซึ่งเป็นความสามารถที่นักศึกษาควรจะมีในระดับศึกษา ในสาขาด้านบริหารธุรกิจ โดยหลายมหาวิทยาลัยจะใช้ผลสอบGMAT นี้สำหรับประกอบการพิจารณาในการรับสมัครนักศึกษา ลักษณะข้อสอบ มีสามส่วนด้วยกัน คือ
1. Quantitative Section เป็นข้อสอบแบบปรนัย จะมีคำถาม ทั้งหมด 37 คำถาม ประกอบไปด้วย
Problem Solving 24 คำถาม และData Sufficiency 13 คำถาม
2. Verbal Section เป็นข้อสอบแบบปรนัย จะมีคำถามทั้งหมด 41 คำถาม ประกอบด้วย Reading Comprehension 14 คำถามSentence Correction 13 คำถาม และ Critical Reasoning 14 คำถาม
3. Analytical Writing Assessment (AWA) เป็นการเขียนความเรียง 2 ข้อ โดยจะให้ผู้สอบพิมพ์เข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ ตามเวลาที่กำหนดไว้ คือ 30 นาทีสำหรับแต่ละส่วน โดยในการสอบนี้นักศึกษาจะมีการเตรียมเอาไว้ก่อนแล้ว คะแนนจะมีการเก็บข้อมูลคะแนนของผู้สอบไว้ โดยจะมีการรายงานผล 3ครั้งสุดท้ายที่ทำการสอบ มหาวิทยาลัยบางแห่งพิจารณาจากผลเฉลี่ย ของ 3 ครั้งนั้นแต่บางแห่ง จะนำผลสอบครั้งที่ดีที่สุดมาพิจารณาคะแนนGMAT นั้นคือ 200-800 คะแนน ส่วนใหญ่ผู้สอบจะทำได้ 250-700 โดยประมาณ สำหรับการคิดคะแนน หากทำข้อใดผิด จะมีคะแนนติดลบอยู่ที่ ยผ และหากไม่ได้ทำข้อสอบครบทุกส่วน คือทั้งการเขียน essay และการทำข้อสอบปรนัย จะถือว่าทำข้อสอบไม่สมบูรณ์และไม่ได้รับคะแนนส่วนมากผู้ที่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียงได้นั้น มักทำคะแนนอยู่ในช่วง 600 กว่า จนถึง 700 กว่า การสอบ เราสามารถเลือกวันสอบได้ และค่าธรรมเนียม U$$ 250 ทางเราคิดค่าบริการเท่าเดิม $ 30 สถานที่สอบที่มีกำหนดให้ถ้าที่กรุงเทพฯ คือที่

เชิญชมwebsiteหรือดูรายละเอียดได้
- บริการกรอกวีซ่า USA และจองวันนัดสัมภาษณ์
- บริการกรอกวีซ่าทุก ประเทศเช่น ยุโรป เยอรมัน เป็นต้น
- และจองวันนัดสัมภาษณ์
- รับจองตั๋วเครื่องบินทั่วโลกทั้งone-way หรือไปกลับเพี่อยื่นวีซ่า
- ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า ต่างๆ ทั้งชั่วคราว,Tourist.วีซ่าสมรส หรือ ถาวร เป็นต้น
ถ้าคุณไม่อยากปวดหัวกับการยื่นวีซ่า หรือต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง หรือไม่มีเวลา และอื่นๆ อีกมากมายเรามีคำตอบให้คุณ เพียงคุณโทรหาเรา ทุกอย่างง่ายแค่พลิกฝ่ามือ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 19 ปี เตรียมหลักฐานการศึกษาและเข้ามาคุยกับเราสิคะ แล้วคุณจะรู้คำตอบ พิเศษสุดๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าคุณสมัครเรียนภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า 20 อาทิตย์ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ $200 ต่ออาทิตย์ ขึ้นไป
- ฟรี ค่าบริการทันทีทุกประเทศ
- ฟรี ค่าสมัครทุกสถาบัน ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม ปีนี้ค่ะ และ
ถ้าสมัครเรียนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป + ภาษาอังกฤษ week ละไม่ต่ำกว่า $ 250 /อาทิตย์ และ ลง 15 weeks ขึ้นไป เรามี Promotion สุดคุ้มแถม เช็ครายละเอียดที่เราได้ BEC
แถมยังมีบริการพิเศษ
*ถ้าต้องการให้รับรองเอกสารเรามี Notary Public รับรองให้
*จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกทั้งภายใน และต่างประเทศทั่วโลก
*รับแปลเอกสาร อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เยอรมัน ฯลฯ มีบริการรับรองที่ กระทรวง รับทำวีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าถาวร วีซ่าผู้ติดตาม ฯลฯ หรือ
***** มีประกันภัยการเดินทางไปต่างประเทศไว้
ให้บริการ ติดต่อจองซื้อได้ที่นี่ BEC
ติดต่อเราที่ BEC Center 495/4 ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย อยู่ตรงข้ามกับสวนสันติภาพพอดี และ อยู่ไม่ไกลกับ สถานีรถไฟฟ้าBTS อนุเสาวรีย์ (Victory Monument Station)หรือใกล้กับห้าง Center One และ Fasion Mall )
ถ้าต้องการทราบรายละเอียดแผนที่มา BEC หรือ WTC
เชิญคลิกไปที่ website หน้า contact us ได้เลยค่ะ
รีบหน่อยนะคะเดี๋ยวจะหมด Promotion
Tel ; 084-5291376(9.00-18.00)
086-8830989(9.00-18.00)
*FAX : 02-6445563
Email:: bec1988wtc@gmail.com
wtc_thai@hotmail.com
WEBSITE : www.bec9center.com


   
  


ราคา: ปรึกษาปัญหาวีซ่าทุกประเทศ,เรียนต่อต่างประเทศกับBECต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พนักงานได้ทุกคนอีเมล์: 
โทรศัพย์: 084-5291376,02-6444219IP Address: 110.168.247.82ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]